Premier League chấp nhận yêu cầu cảm động của ngôi sao Wolves để đổi tên trên áo đấu-Kubet

Premier League chấp nhận yêu cầu cảm động của ngôi sao Wolves để đổi tên trên áo đấu-Kubet

Ngôi sao của Wolves, Mario Lemina sẽ có một cái tên mới ở mặt sau áo đấu, dành tặng cho cha anh sau khi ông qua đời, sau khi Premier League chấp thuận yêu cầu thay đổi nó-Kubet

Mario Lemina đã được Premier League yêu cầu đổi tên trên áo đấu của mình (ảnh Kubet)
Mario Lemina đã được Premier League yêu cầu đổi tên trên áo đấu của mình (ảnh Kubet)

Premier League đã cho phép Mario Lemina đổi tên sau lưng áo đấu Wolves thành ‘Mario Jr’ sau cái chết của cha anh.

Cha của Lemina, cũng tên là Mario Lemina, qua đời vào tháng 12. Việc thay đổi mặt sau áo đấu của anh ấy, tuy là một sự tri ân cảm động, cũng có nghĩa là em trai anh ấy, Noha, có thể khoác áo số 14 với Lemina ở phía sau.

Ngôi sao người Gabon chuyển đến Wolves từ Nice vào mùa hè và được phép rời câu lạc bộ để trở lại Pháp vào cuối năm 2023. Cha anh đã phải chiến đấu với bệnh tật trong vài tháng trước khi anh qua đời và Lemina đã cống hiến cho Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. giải thưởng cho cha anh ấy và mở đầu cuộc đấu tranh của anh ấy vào đầu mùa giải này.

Bây giờ anh ấy sẽ đổi tên trên áo đấu sau khi Premier League bật đèn xanh cho quyết định của họ sau cuộc họp với hội đồng quản trị. Người đứng đầu bộ phận trang phục và thiết bị của Wolves, Sam Perrin, cho biết: “Khi chúng tôi ký hợp đồng với anh trai Noha của anh ấy, Mario đã hỏi về tình trạng áo đấu và liệu anh trai anh ấy có thể lấy cái tên ‘LEMINA’, tên mà anh ấy đã đặt ở mọi câu lạc bộ khác hay không.

“Sau đó anh ấy cũng hỏi về việc đổi tên và yêu cầu ‘MARIO JR.’ để anh ấy có thể tôn vinh cha mình. Chúng tôi đã nói chuyện với Premier League, họ đã thông qua hội đồng quản trị của họ và chúng tôi đã giải thích hoàn cảnh – chúng tôi là một câu lạc bộ gia đình lớn và chúng tôi đã giải thích lý do tại sao chúng tôi muốn làm điều đó.

“Họ hiểu lý do và mọi chuyện đã được giải quyết vào cuối ngày thứ Tư. Giờ đây, mỗi tuần Mario đều có thể đại diện cho cha mình trên sân. Chúng tôi rất biết ơn Premier League vì đã chấp nhận yêu cầu này.”

Đội Wolves đã bày tỏ lòng kính trọng đối với cha của Lemina sau khi đánh bại Everton 3-0 vào tháng trước. Họ giơ chiếc áo sân nhà có tên và số áo của anh ấy ở mặt sau khi cầu thủ này phá vỡ sự im lặng để bày tỏ cảm xúc của mình trên mạng xã hội.

Cầu thủ của Wolves bây giờ sẽ in dòng chữ 'Mario Jr' trên lưng áo ( Hình ảnh: Kubet)
Cầu thủ của Wolves bây giờ sẽ in dòng chữ ‘Mario Jr’ trên lưng áo ( Hình ảnh: Kubet)

Anh nói: “Vô cùng đau buồn trước sự mất mát không thể bù đắp của cha tôi. Ký ức về tình yêu vô bờ bến và sự ủng hộ không ngừng nghỉ của ông vang vọng trong mọi ngóc ngách của cuộc đời tôi, cả trong và ngoài sân cỏ. Sự ra đi của ông để lại một khoảng trống lớn trong cuộc đời chúng tôi. Cầu mong cho ông tâm hồn tìm được sự bình yên vĩnh hằng.

“Tôi vô cùng cảm động trước hàng loạt tin nhắn hỗ trợ mà các bạn đã vui lòng gửi cho tôi và gia đình tôi vào thời điểm đau đớn này. Từ tận đáy lòng, tôi xin cảm ơn sự quan tâm và an ủi của các bạn.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *