Jude Bellingham đã báo cáo với La Liga về ‘lời nói tục tĩu’ của Mason Greenwood trong trận đấu-Kubet

Jude Bellingham đã báo cáo với La Liga về 'lời nói tục tĩu' của Mason Greenwood trong trận đấu-Kubet

Tiền vệ Jude Bellingham của Real Madrid đã bị Getafe báo cáo tới La Liga sau khi có cáo buộc rằng anh ta đã có ý xúc phạm gây sốc đối với Mason Greenwood trong trận đấu của họ hôm thứ Năm-Kubet

Jude Bellingham đã được Getafe báo cáo tới La Liga (Hình ảnh: Kubet)

Jude Bellingham đã bị Getafe tố cáo tới La Liga sau khi bị cáo buộc gọi Mason Greenwood là “kẻ hiếp dâm” trong trận đấu hôm thứ Năm giữa đội bóng Tây Ban Nha và Real Madrid .

Sự cố dường như xảy ra trong một pha va chạm gần đường biên trong trận đấu mà Bellingham và Los Blancos đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Bellingham có thể được nhìn thấy đang có lời lẽ với Greenwood sau khi xử lý tiền đạo của Manchester United .

Sau pha truy cản, camera truyền hình cho thấy Bellingham đang nói điều gì đó với Greenwood, mặc dù âm thanh không ghi rõ những gì tiền vệ người Anh nói.

Hãng tin Cadena SER của Tây Ban Nha khẳng định rằng sau tiếng còi mãn cuộc, Getafe đã yêu cầu Getafe đưa bình luận được cho là của Bellingham vào báo cáo trận đấu chính thức của trọng tài sau khi tiếp cận đại biểu La Liga có mặt tại trận đấu.

Trong khi cáo buộc chống lại Bellingham chưa được chứng minh, cựu ngôi sao Borussia Dortmund có thể phải chịu một hình phạt nặng nề nếu một cuộc điều tra chứng minh điều ngược lại.

Greenwood, 22 tuổi, gia nhập Getafe theo dạng cho mượn từ Manchester United vào mùa hè sau khi có quyết định rằng anh sẽ không tiếp tục sự nghiệp của mình với câu lạc bộ Premier League nữa .

Tiền đạo này bị bắt vào tháng 10 năm 2022 và sau đó bị buộc tội âm mưu hãm hiếp, thực hiện hành vi kiểm soát và cưỡng bức cũng như hành hung gây tổn hại cơ thể thực sự. Những cáo buộc đó sau đó đã được Cơ quan Công tố Crown bãi bỏ.

Bellingham được cho là đã có lời bình luận hướng tới Mason Greenwood trong một trận đấu ở La Liga ( Hình ảnh: Kubet)
Bellingham được cho là đã có lời bình luận hướng tới Mason Greenwood trong một trận đấu ở La Liga ( Hình ảnh: Kubet)

Sau một cuộc điều tra nội bộ và quyết định từ Manchester United, Greenwood được cho mượn đến Getafe và dự kiến ​​​​sẽ rời câu lạc bộ vĩnh viễn trong tương lai. Suy đoán rằng cầu thủ tốt nghiệp học viện United có thể trở lại tập luyện trước khi quyết định đó được công bố đã gây ra phản ứng dữ dội.

Greenwood đã ghi 6 bàn sau 21 lần ra sân cho Getafe mùa này, ghi 4 pha kiến ​​tạo trên mọi đấu trường. Đội bóng Tây Ban Nha hiện đứng thứ 10 tại La Liga.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *