Erik ten Hag cởi mở tính khí thất thường của Rasmus Hojlund và nó ảnh hưởng như thế nào đến phong độ Man Utd của anh ấy-Kubet

Erik ten Hag cởi mở tính khí thất thường của Rasmus Hojlund và nó ảnh hưởng như thế nào đến phong độ Man Utd của anh ấy-Kubet

Ông chủ của Manchester United không nghi ngờ gì rằng tiền đạo 20 tuổi người Đan Mạch có đủ những gì cần thiết để thành công tại Old Trafford sau khi anh đến từ Atalanta vào mùa hè-Kubet

Rasmus Hojlund được sự ủng hộ của ông chủ (Ảnh: Kubet)
Rasmus Hojlund được sự ủng hộ của ông chủ (Ảnh: Kubet)

Erik ten Hag đã tiết lộ cách Rasmus Hojlund trở thành Mr Angry để chứng minh anh không phải là kẻ thất bại trị giá 72 triệu bảng.

Ông chủ của Manchester United không nghi ngờ gì về việc tiền đạo 20 tuổi người Đan Mạch có đủ những yếu tố cần thiết để thành công tại Old Trafford sau khi anh đến từ Atalanta vào mùa hè.

Số bàn thắng của Hojlund hiện ở mức 9 sau khi ghi được bàn thắng ở 4 trong 5 trận ra quân gần đây nhất sau khởi đầu khó khăn ở Premier League . Và Ten Hag thừa nhận rằng tính khí thất thường của Hojlund là động lực đằng sau phong độ chết người của anh ta.

Ten Hag nói: “Tôi có thể nói với bạn rằng điều đó không hề dễ dàng đối với một tiền đạo khi bạn đặt kỳ vọng cao vào bản thân và thế giới bên ngoài cũng đặt kỳ vọng cao. Hoàn thành được điều đó khi nó không hoạt động là phẩm chất mà mọi tiền đạo đều cần.

“Rasmus tức giận. Anh ấy tức giận khi không ghi được bàn thắng – nhưng đó là lý do tại sao chúng tôi chọn anh ấy. Anh ấy có sự kiên cường và bình tĩnh để biểu diễn dưới áp lực đó.

“Rasmus không có lúc nào muốn bỏ cuộc. Anh ấy luôn nỗ lực để đặt mình vào đúng vị trí. Tôi rất vui vì bây giờ anh ấy đã bắt đầu ghi bàn. Còn rất nhiều điều cần cải thiện nhưng hiện tại anh ấy đang ở đẳng cấp rất tốt.

“Rasmus là một nhân vật tuyệt vời. Anh ấy luôn không ngừng tiến lên, luôn muốn cải thiện. Bạn thấy bây giờ đội đã tốt hơn và ổn định hơn. Bây giờ chúng tôi phục vụ tuyến đầu tốt hơn – và anh ấy bắt đầu ghi bàn. Bạn thấy có điều gì đó đang phát triển với (Marcus) Rashford, với (Alejandro) Garnacho, với Bruno (Fernandes) và cả với những cầu thủ khác.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *