Ngài Jim Ratcliffe được phép chuyển Man Utd khỏi Old Trafford sau cuộc đàm phán-Kubet

Ngài Jim Ratcliffe được phép chuyển Man Utd khỏi Old Trafford sau cuộc đàm phán-Kubet

Ngài Jim Ratcliffe vẫn đang chờ xác nhận chính thức để tiếp quản Manchester United, nhưng tỷ phú này đã tổ chức các cuộc đàm phán về kế hoạch của ông cho Old Trafford-Kubet

Ngài Jim Ratcliffe đã có buổi nói chuyện về tương lai của Old Trafford (Hình ảnh: Kubet)
Ngài Jim Ratcliffe đã có buổi nói chuyện về tương lai của Old Trafford (Hình ảnh: Kubet)

Ngài Jim Ratcliffe đã được bật đèn xanh để chuyển Manchester United khỏi Old Trafford – nhưng tỷ phú INEOS khó có thể chấp nhận lời đề nghị.

Ratcliffe vẫn đang chờ đợi hợp đồng trị giá 1,3 tỷ bảng để mua 25% cổ phần của câu lạc bộ được chính thức phê chuẩn. Nhưng người đàn ông 71 tuổi này đã lên kế hoạch sẵn sàng cho sự xuất hiện của mình, với cánh tay phải của ông, Ngài Dave Brailsford, giám sát khía cạnh thể thao của câu lạc bộ.

Ngoài ra còn có các kế hoạch đang được thực hiện xung quanh Old Trafford, nơi rất cần được cải tạo để United có thể theo kịp các đối thủ của họ. Như một tuyên bố của câu lạc bộ đã xác nhận vào ngày 24 tháng 12: “Ngài Jim sẽ cung cấp một quỹ trị giá 300 triệu đô la (235 triệu bảng) nhằm cho phép đầu tư trong tương lai vào cơ sở hạ tầng của câu lạc bộ tại Old Trafford, bao gồm 200 triệu đô la được trả khi kết thúc giao dịch và 100 triệu đô la nữa. vào cuối năm 2024.”

Số tiền đó có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau và Thị trưởng Greater Manchester, Andy Burnham , hiện đã xác nhận rằng ông đã có những cuộc nói chuyện “thú vị” với Ratcliffe về những gì có thể xảy ra trong tương lai.

Burnham nói với BBC Radio Manchester: “Chúng tôi hoàn toàn đứng sau câu lạc bộ. Dù họ muốn gì, chúng tôi sẽ tạo điều kiện và chúng tôi sẽ ở đó để đảm bảo câu lạc bộ được thiết lập cho tương lai. Có tiềm năng thú vị ở đây. Tôi đang nói chuyện với câu lạc bộ và có thể tôi sẽ gặp họ vào tuần tới.

“Ngài Jim Ratcliffe thực sự đã mang lại rất nhiều năng lượng cho tình hình. Ngài Dave Brailsford là một người tài giỏi. [Anh ấy] là kiến ​​trúc sư tạo nên sự thành công của môn đua xe đạp ở Anh trong vài thập kỷ qua và đường đua xe đạp ở Manchester.

“Chúng tôi thực sự ủng hộ câu lạc bộ. Chúng tôi không cố gắng lèo lái họ đi đâu cả, chúng tôi chỉ nói bất cứ điều gì bạn quyết định, nếu đó là tân trang Old Trafford hay xây sân mới, chúng tôi sẽ đứng đằng sau câu lạc bộ và đảm bảo kế hoạch thành công.”

Andy Burnham đã có cuộc hội đàm với các quan chức của Manchester United ( Hình ảnh: Kubet)
Andy Burnham đã có cuộc hội đàm với các quan chức của Manchester United ( Hình ảnh: Kubet)

Ratcliffe đã nói ngắn gọn về Old Trafford vào năm ngoái và ông khẳng định sẽ không xem xét việc đổi tên sân nhà của câu lạc bộ. “Tôi chưa nghĩ đến điều đó, nhưng không,” anh trả lời khi được hỏi về quyền đặt tên sân vận động. “Điều đó thật là dị giáo. Tôi sẽ không thay đổi nó. Luôn là Old Trafford.”

Và người hâm mộ thời thơ ấu của United cũng đã loại trừ việc xây dựng một sân vận động hoàn toàn mới, thay vào đó anh thích cải tạo Old Trafford. Ông nói trong tuyên bố của mình vào tháng 12: “Mặc dù thành công về mặt thương mại của câu lạc bộ đảm bảo luôn có sẵn nguồn vốn để giành các danh hiệu ở cấp độ cao nhất, nhưng tiềm năng này vẫn chưa được phát huy hết trong thời gian gần đây. Chúng tôi sẽ mang kiến ​​thức, chuyên môn và tài năng toàn cầu từ tập đoàn INEOS Sport rộng lớn hơn để giúp thúc đẩy sự phát triển hơn nữa của câu lạc bộ, đồng thời cung cấp nguồn vốn nhằm hỗ trợ đầu tư trong tương lai vào Old Trafford.

“Chúng tôi ở đây lâu dài và nhận ra rằng còn rất nhiều thách thức và công việc khó khăn đang ở phía trước, chúng tôi sẽ tiếp cận chúng một cách nghiêm túc, chuyên nghiệp và đam mê. Chúng tôi cam kết làm việc với tất cả mọi người trong câu lạc bộ – hội đồng quản trị, nhân viên, cầu thủ và người hâm mộ – để giúp đưa câu lạc bộ tiến lên phía trước.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *