Chelsea phản ứng sau khi các cầu thủ bị chỉ trích vì để linh vật một mình trước trận thua Liverpool-Kubet

Một linh vật của Chelsea đã bị bỏ lại một mình trước trận đấu với Liverpool vào thứ Tư, và The Blues đang bị chỉ trích vì không chăm sóc anh ấy sau khi đoạn phim lan truyền trên mạng xã hội-Kubet

Chelsea đã phản ứng sau khi các cầu thủ của họ bị chỉ trích vì để linh vật trẻ một mình trước trận đấu với Liverpool vào thứ Tư .

Trong một đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, linh vật được nhìn thấy đứng một mình gần vòng tròn trung tâm khi các cầu thủ Chelsea bước đi và đập tay với nhau trong khi bài quốc ca ‘You’ll Never Walk Alone’ của Liverpool vang lên khắp Anfield.

Cầu thủ trẻ hơi hoang mang nhìn xung quanh trước khi quyết định chạy khỏi sân và các cầu thủ đã bị chỉ trích vì không chăm sóc linh vật. Cựu tiền vệ Chelsea Craig Burley viết: “Ai sẽ phải chăm sóc đứa trẻ này? Thôi nào, đây là ngày trọng đại của họ. Thật đáng xấu hổ”.

“Không thể tin được!! Cậu bé tội nghiệp cũng lạc lối giống như đội bóng cậu ủng hộ vậy !!” thêm huyền thoại Liverpool John Aldridge. Tuy nhiên, Chelsea khẳng định các cầu thủ không có lỗi, với tờ Telegraph đưa tin rằng The Blues tin rằng Liverpool trên thực tế có trách nhiệm chăm sóc linh vật.

Báo cáo cho biết mỗi câu lạc bộ Premier League đều có một điều phối viên trận đấu chịu trách nhiệm về các linh vật và linh vật của Wolves sẽ được điều phối viên trận đấu của Chelsea chăm sóc khi họ tới Stamford Bridge vào Chủ nhật.

Mặc dù vậy, câu lạc bộ đã liên hệ với cha mẹ của linh vật và mời anh ta làm linh vật đội trưởng trong một trận đấu khác của Chelsea trong tương lai. Báo cáo cho biết thêm rằng các quy định của Premier League có nghĩa là người điều phối trận đấu không ra sân mà thay vào đó đợi ở đường biên khi các linh vật bước ra ngoài cùng các cầu thủ.

Sau đó, họ phải chăm sóc các cầu thủ trẻ khi họ trở lại, với đội trưởng câu lạc bộ thường phải chịu trách nhiệm trong khi các linh vật có mặt trên sân. Đoạn phim đã khiến Chelsea Supporters’ Trust tiếp cận trên mạng xã hội nhằm cố gắng liên lạc với cha mẹ của linh vật.

Sau đó, họ đăng một bản cập nhật cho biết: “Chúng tôi đã nói chuyện với mẹ của linh vật. Bất kể ‘ai chịu trách nhiệm’ – điều này lẽ ra không nên xảy ra. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng sai lầm này sẽ được xử lý đúng đắn!”

Chelsea cuối cùng đã thua 1-4 trước Liverpool, với Diogo Jota, Conor Bradley, Dominik Szoboszlai và Luis Diaz đều là mục tiêu của Quỷ đỏ. Trong khi đó, Christopher Nkunku đã ghi bàn thắng an ủi cho Chelsea.

“Màn trình diễn của chúng tôi không tốt”, HLV Mauricio Pochettino thừa nhận sau trận đấu. “Nếu chúng tôi muốn sánh ngang với họ và cạnh tranh với họ trong trận chung kết thì chúng tôi phải thi đấu theo một cách khác. Họ quyết liệt hơn chúng tôi. Họ giỏi hơn chúng tôi về mọi mặt.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *