Jamie Carragher tiết lộ thông điệp tàn bạo của Gary Neville về việc Jurgen Klopp rời Liverpool-Kubet

Jamie Carragher tiết lộ thông điệp tàn bạo của Gary Neville về việc Jurgen Klopp rời Liverpool-Kubet

Jamie Carragher đã chia sẻ một tin nhắn mà Gary Neville đã gửi cho anh ấy sau khi Jurgen Klopp tuyên bố anh ấy sẽ rời Liverpool, với việc huyền thoại của Manchester United nhắm đến đồng nghiệp Kubet của anh ấy

Gary Neville không lãng phí thời gian khi đưa cho Jamie Carragher một ít gậy cản lối ra của Jurgen Klopp (Hình ảnh: Kubet)

Jamie Carragher tiết lộ Gary Neville đã nói đùa với anh rằng Liverpool sẽ “chết tiệt thêm 30 năm nữa” một khi Jurgen Klopp rời câu lạc bộ.

Klopp đã thông báo vào tuần trước rằng ông sẽ từ chức huấn luyện viên Liverpool vào cuối mùa giải và huyền thoại Neville của Manchester United không thể cưỡng lại việc chỉ trích đồng nghiệp Sky Sports và cựu hậu vệ Quỷ đỏ Carragher ngay khi biết tin.

“Tôi thức dậy và nhận được tin về Klopp,” Carragher nói trên podcast Stick to Football . “[Neville] sau đó nhắn tin cho tôi nói rằng anh ấy đang trượt tuyết ở cùng một nơi. Tôi nói ồ không. Tôi có thể đọc cho bạn những gì anh ấy gửi cho tôi không?

“Tôi đang ở Courchevel. Người quản lý của bạn đang sa sút và bạn sẽ phải ở đó thêm 30 năm nữa.” Tuy nhiên, Neville cũng nhanh chóng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Klopp và tác động mà ông đã tạo ra trong nhiệm kỳ của mình tại Liverpool.

“Nói một cách nghiêm túc, tôi nghĩ ông ấy là huấn luyện viên đặc biệt nhất và là người không chỉ xuất sắc cho Liverpool mà còn không thể tin được ở Premier League ”, Neville nói thêm. “Anh ấy đã kết nối Liverpool, thành phố, người hâm mộ, đội bóng, tinh thần, mọi thứ thật không thể tin được trong 7 hoặc 8 năm qua.

“Tôi nhớ những năm đầu khi bạn nhìn thấy nó phát triển và bạn nghĩ ‘ồ không, cái này đúng rồi’ và anh ấy đã tạo ra cái đó ở đó. Làm thế quái nào mà bạn lại bắt đầu nghĩ đến việc thay thế anh ấy?”

Tiền vệ cũ của Liverpool, Xabi Alonso, người đã gây ấn tượng với tư cách là huấn luyện viên của đội bóng Bundesliga Bayer Leverkusen mùa này, là một trong những ứng cử viên được yêu thích để tiếp quản và đồng đội cũ Carragher tin rằng anh là sự thay thế lý tưởng.

Carragher đã chia sẻ một tin nhắn mà Neville đã gửi cho anh sau khi Klopp thông báo anh sẽ rời Liverpool ( Hình ảnh: Kubet)
Carragher đã chia sẻ một tin nhắn mà Neville đã gửi cho anh sau khi Klopp thông báo anh sẽ rời Liverpool ( Hình ảnh: Kubet)

“Không có bí mật nào cả, mọi người đều cảm thấy như họ có kế hoạch để tiến về phía trước”, anh nói. “Sir Alex Ferguson đã chọn người quản lý tiếp theo, ông ấy nghĩ rằng ông ấy đang giúp đỡ câu lạc bộ bằng cách đưa David Moyes về. Đối với tôi, nếu chúng ta nói về người sẽ đến, tôi nghĩ đó phải là Xabi Alonso.

“Anh ấy rất thiếu kinh nghiệm trong việc quản lý, chỉ quản lý sáu mươi hoặc bảy mươi trận đấu, nhưng điều bạn sẽ có ngay là câu lạc bộ ở bên cạnh. Không chỉ vì anh ấy là một cựu cầu thủ Liverpool, mà còn vì sự tôn trọng anh ấy có được khi còn là một cầu thủ và những gì anh ấy đã làm được ở Bayern Leverkusen trong vòng 18 tháng thật đáng chú ý.

“Họ đang ở trong khu vực xuống hạng khi anh ấy đến và anh ấy gần như đủ điều kiện tham dự Champions League năm ngoái và lọt vào bán kết Europa Conference League. Mùa này, họ đứng đầu giải đấu và ở Europa League .”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *