Mỗi bản hợp đồng ở Premier League được thực hiện vào ngày hết hạn chuyển nhượng khi các câu lạc bộ hạn chế chi tiêu-Kubet

Mỗi bản hợp đồng ở Premier League được thực hiện vào ngày hết hạn chuyển nhượng khi các câu lạc bộ hạn chế chi tiêu-Kubet

Việc Adam Wharton chuyển từ Blackburn đến Crystal Palace với mức phí có thể lên tới 22 triệu bảng là một trong số ít thương vụ chứng kiến ​​một câu lạc bộ Premier League ký hợp đồng với một cầu thủ vào ngày hết hạn chuyển nhượng-Kubet

Việc Adam Wharton chuyển từ Blackburn sang Crystal Palace có thể lên tới 22 triệu bảng (Hình ảnh: Kubet)
Việc Adam Wharton chuyển từ Blackburn sang Crystal Palace có thể lên tới 22 triệu bảng (Hình ảnh: Kubet)

Chỉ một số ít cầu thủ đã gia nhập các câu lạc bộ Premier League trước thời điểm 23h, thời điểm sẽ diễn ra như một trong những ngày hết hạn chuyển nhượng tháng Giêng yên tĩnh nhất từ ​​trước đến nay .

Mặc dù có thể có nhiều giao dịch hơn sau thời hạn, nhưng Aston Villa, Nottingham Forest và Burnley là những bên duy nhất ký hợp đồng với nhiều hơn một cầu thủ, trong khi việc Crystal Palace ký hợp đồng với tiền vệ Adam Wharton từ Blackburn với mức phí có thể lên tới 22 triệu bảng là đắt nhất. ký kết trong ngày.

“Cách họ đưa các cầu thủ từ Championship và phát triển họ thành những cầu thủ đẳng cấp thế giới ở Premier League là điều khiến tôi nổi bật,” Wharton nói trên trang web của câu lạc bộ. “Đó là lý do chính khiến tôi muốn đến đây.”

Fulham đã muộn màng, nhưng cuối cùng họ đã thông báo việc ký hợp đồng với tiền đạo Armando Broja của Chelsea theo dạng cho mượn đến cuối mùa giải khoảng 90 phút sau thời hạn, vì cần gia hạn từ Premier League. Trong khi động thái đó diễn ra, thì việc Said Benrahma chuyển từ West Ham sang Lyon đã thất bại, khiến câu lạc bộ Pháp vô cùng tức giận. Lyon đưa ra tuyên bố gai góc, cáo buộc West Ham có “hành vi khó hiểu” và đổ lỗi cho họ không hoàn thành thủ tục giấy tờ, bất chấp liên tục bị nhắc nhở.

“Olympique Lyonnais vô cùng hối tiếc về tình huống này và quyết định này, thể hiện sự thiếu tôn trọng sâu sắc của West Ham đối với tổ chức và cầu thủ,” Lyon nói trong một tuyên bố. “Câu lạc bộ có quyền bắt đầu tất cả các thủ tục thích hợp cần thiết để xác nhận hoạt động sau này và buộc West Ham phải chịu trách nhiệm nếu cần thiết.”

Burnley đã mang về trung vệ 21 tuổi Maxime Esteve theo dạng cho mượn từ Montpellier cũng như Lorenz Chỉ định, một hậu vệ phải 23 tuổi, dưới dạng cho mượn từ Rennes.

“Tôi thực sự hạnh phúc, đó là một ngày dài và là một ngày của những quyết định khó khăn nhưng tôi rất hài lòng khi được ở đây”, ông Switchon nói. “Tôi có một số câu lạc bộ để lựa chọn nhưng tôi đã nói chuyện với người quản lý.” và ngay lập tức tôi biết rằng tôi muốn ở đây. Tôi đã sẵn sàng ra đi. Đó là giải đấu hay nhất thế giới và tôi thực sự vui mừng được trở thành một phần của nó.”

Morgan Rodgers gia nhập Aston Villa từ Middlesbrough ( Hình ảnh: Kubet)
Morgan Rodgers gia nhập Aston Villa từ Middlesbrough ( Hình ảnh: Kubet)

Aston Villa ký hợp đồng với Morgan Rogers từ Middlesbrough với mức phí có thể lên tới 15 triệu bảng, trong khi Lino Sousa gia nhập với mức phí không được tiết lộ từ Arsenal và thủ môn Joe Gauci ký hợp đồng từ Adelaide United. Rogers nói: “Tôi rất biết ơn và vinh dự khi được trao cơ hội này để làm điều đó. Giờ đây, nhiệm vụ của tôi là phải thể hiện mình là ai và tại sao tôi xứng đáng có mặt ở đây.”

Nottingham Forest ký hợp đồng với thủ môn Matz Sels, Bournemouth ký hợp đồng với tiền đạo người Thổ Nhĩ Kỳ Enes Unal, hậu vệ Mason Holgate gia nhập Sheffield United theo dạng cho mượn từ Everton , trong khi các cầu thủ trẻ Rodrigo Ribeiro ( Nottingham Forest ), Taylan Harris (Luton) và Caylan Vickers ( Brighton ) cũng đã hoàn tất các thương vụ. Thần đồng người Thụy Điển Lucas Bergvall đã đồng ý chuyển đến Tottenham với giá 10 triệu bảng cho mùa giải tới.

Các câu lạc bộ Premier League cũng đã cho phép một số cầu thủ ra đi, với tiền đạo Alejo Veliz của Tottenham gia nhập Sevilla theo dạng cho mượn, Andrey Santos của Chelsea chuyển đến câu lạc bộ chị em Strasbourg, Orel Mangala của Nottingham Forest chuyển đến Lyon theo dạng cho mượn và Mahmoud Dahoud rời Brighton để đến Stuttgart theo dạng cho mượn.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *