Mauricio Pochettino bị cáo buộc biến sự nghiệp của ngôi sao Chelsea thành “cơn ác mộng tuyệt đối”-Kubet

Mauricio Pochettino bị cáo buộc biến sự nghiệp của ngôi sao Chelsea thành "cơn ác mộng tuyệt đối"-Kubet

Mauricio Pochettino chứng kiến ​​Chelsea lại thua vào giữa tuần, lần này là trước Liverpool, với việc ông chủ The Blues bị cáo buộc đã đưa một số cầu thủ của mình đi lùi đồng thời phá hủy di sản-Kubet

Mauricio Pochettino chứng kiến ​​đội bóng của mình lại thua vào giữa tuần (Hình ảnh: Kubet)
Mauricio Pochettino chứng kiến ​​đội bóng của mình lại thua vào giữa tuần (Hình ảnh: Kubet)

Mauricio Pochettino đã biến cuộc đời của Thiago Silva “hoàn toàn trở thành một cơn ác mộng” khi HLV Chelsea phải hứng chịu nhiều chỉ trích hơn sau trận thua Liverpool .

The Blues đã bị đánh bại rất tốt trong chuyến hành quân tới Anfield, với 4 bàn khi họ tiếp tục tiến tới một vị trí giữa bảng khác. Pochettino được mua về để giúp hồi sinh câu lạc bộ sau một chiến dịch tồi tệ thời gian qua, nhưng đã không thể đạt được hiệu quả như mong muốn.

Silva là một trong số ít cựu binh trong một đội hình trẻ và tiếp tục ở lại Chelsea bất chấp tin đồn anh sẽ giải nghệ. Cầu thủ người Brazil đã bất lực trong việc ngăn chặn The Blues ghi bàn vào lưới Liverpool khi Pochettino đang soi kỹ cách anh ấy quản lý các cầu thủ của mình.

Adrian Durham nói với Kubet : “Họ không phải là một đội và tôi nghĩ đã đến lúc sau 22 trận đấu để làm sáng tỏ Mauricio Pochettino . Anh ấy nhận được rất nhiều tình cảm, mọi người nói một số điều tích cực về anh ấy. Có rất nhiều lời chỉ trích.” của Todd Boehly, hội đồng quản trị, các bản hợp đồng và tuyển dụng, v.v.”

Anh ấy tiếp tục nói: “Anh ấy đang lãng phí tài năng của Cole Palmer khi chơi anh ấy ở vị trí số 9 ảo, anh ấy thậm chí còn không tham gia trận đấu đêm qua. Anh ấy đang biến Raheem Sterling thành một cầu thủ Premier League ở mức trung bình khi chúng tôi biết anh ấy giỏi hơn thế. Đội bóng của anh ấy không thể phòng ngự hoặc không thể thi đấu xa nhà.

“Hàng tiền vệ của anh ấy thay đổi hết trận này đến trận khác và anh ấy không biết gì về hàng tiền vệ đó. Tôi đang xem xét tối qua, Enzo và Caicedo có những tiền vệ trị giá 200 triệu bảng ở đó và họ hoàn toàn không hiệu quả. Họ thua 1-4 với tỷ số 1-4.” hai người ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Thiago Silva đang gặp khó khăn ở tuyến dưới của Chelsea (ảnh Kubet)
Thiago Silva đang gặp khó khăn ở tuyến dưới của Chelsea (ảnh Kubet)

“Thiago Silva là một cầu thủ quan trọng đối với tôi. Pochettino và đội bóng Chelsea này đang biến sự kết thúc sự nghiệp của anh ấy thành một cơn ác mộng hoàn toàn, nó đang hủy hoại di sản của anh ấy. Tôi nghĩ bây giờ cần phải đặt câu hỏi về Pochettino và cách ông ấy quản lý những cầu thủ đó.”

Chelsea đã cho thấy rất ít sự cải thiện dưới thời cầu thủ người Argentina, người đã phải vật lộn để giải quyết nhiều vấn đề tồn tại ở mùa giải trước. The Blues vẫn gặp khó khăn trong việc ghi bàn, vẫn chưa ổn định được đội hình tốt nhất và phải chật vật tìm kiếm một tuyến sau vững chắc dù đã đầu tư rất nhiều tiền.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *