Graeme Souness đưa ra đánh giá đáng chê trách về Jack Grealish tại Man City-Kubet

Graeme Souness đưa ra đánh giá đáng chê trách về Jack Grealish tại Man City-Kubet

Jack Grealish một lần nữa bị Graeme Souness chỉ trích khi cựu tiền vệ Liverpool khẳng định anh không tiến bộ dưới thời Pep Guardiola ở Manchester City-Kubet

Graeme Souness (Ảnh: Kubet)
Graeme Souness (Ảnh: Kubet)

Graeme Souness đã có một cú đánh khác vào Jack Grealish và tin rằng anh ấy đã không tiến bộ dưới thời Pep Guardiola kể từ khi chuyển đến Manchester City phá kỷ lục .

Grealish rời Aston Villa để gia nhập Man City với giá 100 triệu bảng vào tháng 8 năm 2021 sau khi ghi 6 bàn và cung cấp 12 đường kiến ​​tạo sau 26 trận ở mùa giải Premier League trước đó . Tuyển thủ Anh đã gặp khó khăn về phong độ trong mùa giải đầu tiên tại Etihad, mặc dù anh vẫn giúp Man City giành chức vô địch năm thứ hai liên tiếp.

Tuy nhiên, phong độ của Grealish được cải thiện mạnh mẽ ở mùa giải 2022/23 khi anh trở thành mắt xích chủ chốt trong đoàn quân Guardiola. Cầu thủ 28 tuổi này đã ra sân 50 lần, ghi 5 bàn và cung cấp 11 pha kiến ​​tạo khi Man City vô địch Premier League, Champions League và FA Cup , trong đó Grealish gần như không thể bị loại khỏi các trận đấu lớn.

Thật không may cho Grealish, anh ấy đã liên tục bị loại khỏi đội hình trong mùa giải này, với Jeremy Doku dường như là lựa chọn số một ở bên cánh trái. Và Souness hiện đã đặt câu hỏi liệu Grealish có ảnh hưởng như vậy ở Man City hay không, thừa nhận anh ấy không tiến bộ hơn dưới thời Guardiola.

“Tôi không thể nói tôi là người hâm mộ lớn nhất của anh ấy,” Souness nói với Kubet.

Khi được hỏi liệu Grealish có tiến bộ hơn kể từ khi chuyển đến City hay không, Souness trả lời: “Không. Tôi không thấy bất kỳ thay đổi nào. Trên thực tế, tôi nghĩ chỉ số của anh ấy ở City có thể tệ hơn ở Villa.”

Souness sau đó được hỏi liệu Grealish có đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn sau khi chuyển đến Manchester hay không, anh ấy nói: “Có thể theo nghĩa lùi lại, nhiệt tình hơn để thực hiện những bước đi khó khăn, những bước đi khó khăn để quay trở lại mục tiêu của bạn. Nhưng bạn Chúng tôi sẽ không mua loại cầu thủ đó vì anh ấy phòng ngự rất tốt cho bạn.

“Ưu tiên dành cho một người như vậy khi bạn chi 100 triệu bảng, anh ấy sẽ tạo ra sự khác biệt trong các trận đấu lớn. Anh ấy sẽ ghi rất nhiều bàn thắng và kiến ​​tạo rất nhiều bàn thắng – điều đó chưa từng xảy ra. Vâng, anh ấy đã giành được một số danh hiệu lớn nhưng Tôi cho rằng anh ấy đang ở trong một đội rất, rất tốt.”

( Hình ảnh: Kubet)

Đây không phải là lần đầu tiên Souness chỉ trích Grealish. Gần đây nhất, cựu tiền vệ Liverpool Souness đã nói với Grealish vào tháng 12 rằng anh cần phải “xem xét kỹ lại bản thân” sau khi mất vị trí vào tay Doku.

Souness nói với Daily Mail vào thời điểm đó : “Hãy hỏi 10 hậu vệ cánh xem họ muốn đấu với Doku hay Grealish hơn và tôi nghĩ lần nào cũng sẽ là Grealish” . “Các hậu vệ không thích tốc độ và những cầu thủ trực diện. Như hiện nay, bạn nhấc chân và đó là một quả phạt đền. Grealish không thể hiện bất kỳ ý định nào để vượt qua các hậu vệ.

“Đối với tôi, anh ấy đang ở ngã ba đường trong sự nghiệp ở Thành phố. Doku 21 tuổi và sẽ tiến bộ. Jack 28 tuổi. Anh ấy cần phải xem xét kỹ hơn về bản thân. Anh ấy nên ở trong sự hào hoa của mình. Giữa 26 và ở tuổi 30, bạn có kiến ​​thức, bạn mạnh mẽ hơn về thể chất và tinh thần. Anh ấy sẽ không khá hơn chút nào. Đây phải là thời điểm của anh ấy.

“Vì vậy, nếu tôi là anh ấy, tôi sẽ rất lo lắng. Tôi sẽ ngồi trước mặt huấn luyện viên và hỏi anh ấy, ‘Anh thấy tôi thế nào? Tôi đã giành được tất cả những danh hiệu này cùng anh, ngoại trừ anh chàng mới.” là cầu thủ được lựa chọn ở vị trí của tôi’.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *