Neymar gợi ý về sự rạn nứt của Kylian Kylian bằng cách trả lời những bình luận về việc rời PSG-Kubet

Neymar gợi ý về sự rạn nứt của Kylian Kylian bằng cách trả lời những bình luận về việc rời PSG-Kubet

Kylian Mbappé có vẻ sẽ rời PSG vào mùa hè này – 12 tháng sau khi Neymar ra đi – với việc cựu ngôi sao PSG cho rằng có sự rạn nứt giữa hai tên tuổi lớn ở Paris-Kubet

Kylian Mbappé và Neymar là hai trong số những tên tuổi lớn trong phòng thay đồ PSG (Hình ảnh: Kubet)
Kylian Mbappé và Neymar là hai trong số những tên tuổi lớn trong phòng thay đồ PSG (Hình ảnh: Kubet)

Neymar đã bóng gió về sự rạn nứt với Kylian Mbappé sau khi thích một bài đăng chỉ trích ngôi sao PSG đang muốn rời xa .

Cầu thủ người Brazil và nhà vô địch World Cup đã chuyển đến Paris vào cùng mùa hè và có 6 năm làm đồng đội ở thủ đô nước Pháp. Neymar gia nhập với tư cách là cầu thủ đắt giá nhất thế giới nhưng nhiều người nhanh chóng coi Mpbappe là ánh sáng dẫn đường của đội bóng.

Cầu thủ người Pháp đã tán tỉnh việc rời PSG trong nhiều năm trước khi câu lạc bộ tìm mọi cách để giữ anh, bao gồm mức lương khổng lồ, ký hợp đồng thưởng và lên tiếng về các vấn đề ngoài sân cỏ. Neymar đã ra đi vào mùa hè năm ngoái sau khi không giành được chức vô địch Champions League mà câu lạc bộ vô cùng khao khát.

Thường xuyên có những lời xì xào về những rạn nứt nội bộ tại Parc des Princes và giờ Neymar đã thích một bài đăng của tài khoản mạng xã hội có ảnh hưởng lớn người Brazil Jogada Ensaiada, tài khoản có 189.000 người theo dõi trên Instagram và có chú thích: “Không cầu thủ nào nên lớn hơn tổ chức. “

Nó đã đăng một đánh giá đáng chê trách về ảnh hưởng của Mpbappe tại PSG và kết quả là tình trạng của đội. Mặc dù vậy, cầu thủ người Pháp sẽ rời câu lạc bộ và có khả năng gia nhập Real Madrid , đội đã theo đuổi sự phục vụ của anh trong vài năm.

Tài khoản này cho biết: “PSG, một ví dụ về quản lý bóng đá. Họ biết cách tập hợp những cầu thủ giỏi nhất và có đội hình tốt nhất hành tinh. Khi đội bắt đầu thi đấu tốt, cái tôi của một ‘người Pháp nào đó’ bắt đầu bị xáo trộn.” Mappe bắt đầu cảm thấy bị loại trừ, hầu hết các thành viên trong đội đều nói tiếng Tây Ban Nha và anh dọa ra đi.

“Để không đánh mất sự quý giá của mình, PSG bắt đầu bán những người không phù hợp với suy nghĩ của Kypbapp và mang về những cầu thủ người Pháp mà anh ấy muốn. Sau khi làm mọi cách để mọi thứ diễn ra theo đúng ý mình, Mpbapp đã thông báo với PSG rằng anh ấy sẽ rời câu lạc bộ để đến đây. miễn phí vào cuối mùa giải. Và cuối cùng, đây là những gì còn lại ở PSG.”

Kylian Mbappé đang muốn rời Paris ( Hình ảnh: Kubet)
Kylian Mbappé đang muốn rời Paris ( Hình ảnh: Kubet)

Trong một số năm, PSG đã thể hiện sự giàu có của mình bằng cách bổ sung những tên tuổi lớn vào đội hình của mình, điều này cho phép họ thống trị giải đấu trong nước nhưng không giành được cúp châu Âu. Sự ra đi sắp xảy ra của Mbappé đã sẵn sàng để lại một khoảng trống lớn trong đội hình của họ.

Ông chủ hiện tại Luis Enrique đã khẳng định rằng câu lạc bộ sẽ đến trước bất kỳ cầu thủ nào. Anh ấy nói: “Chúng tôi đã luôn nói, kể từ khi tôi đến đây sáu tháng trước, rằng đội bóng cao hơn tất cả những người khác, trên hết các cá nhân và đó là chính sách chung cho toàn bộ câu lạc bộ.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *