Giá trị tài sản ròng của Lionel Messi bị lấn át bởi tài sản của gia đình đồng đội ở Inter Miami-Kubet

Giá trị tài sản ròng của Lionel Messi bị lấn át bởi tài sản của gia đình đồng đội ở Inter Miami-Kubet

Lionel Messi có thể trở thành cầu thủ vĩ đại nhất từng thi đấu khi Inter Miami vẫn đang tự ép mình về việc chiêu mộ siêu sao quốc tế, nhưng đáng ngạc nhiên là anh ấy không phải là người giàu nhất trong đội-Kubet

Lionel Messi bất ngờ không phải là cầu thủ giàu nhất trong đội hình Inter Miami (ảnh Kubet)
Lionel Messi bất ngờ không phải là cầu thủ giàu nhất trong đội hình Inter Miami (ảnh Kubet)

Lionel Mess tôi chắc chắn là ngôi sao của Inter Miami và được cho là ngôi sao lớn nhất mà môn thể thao này từng thấy, tuy nhiên, anh ấy không phải là người giàu nhất trong đội MLS với một trong những đồng đội của anh ấy đến từ khối tài sản gia đình khổng lồ.

Cựu tiền đạo của Wolverhampton Wanderers, Leonardo Campana gia nhập đội bóng trước Messi vài tháng, ký hợp đồng sau thời gian cho mượn ấn tượng. Và trong khi Messi tất nhiên là bản hợp đồng đắt giá nhất thì Campana mới là người giàu có nhất.

Campana là con trai của cựu tay vợt chuyên nghiệp Pablo Campana, người đại diện cho Ecuador tại Thế vận hội 1996. Tuy nhiên, anh ấy đã kiếm được tiền sau khi từ giã môn thể thao này – tiếp tục trở thành Bộ trưởng Bộ Thương mại trong chính phủ Ecuador. Ông hiện là Giám đốc điều hành và người sáng lập Millenium SA, một công ty phát triển bất động sản ở quê nhà.

Trong khi cha anh được cho là một tỷ phú thì bà của Campana, Isabel Noboa, được coi là một trong những nữ doanh nhân hàng đầu của Ecuador ở nước này. Nhìn chung, khối tài sản của gia đình được cho là hơn 1 tỷ bảng Anh.

Leonardo cũng có truyền thống bóng đá với tư cách là chắt của Gabriel, một cầu thủ bóng đá huyền thoại người Ecuador đã giành được sáu chức vô địch trong những năm 1920. Tuy nhiên, chính bà của anh, Isabel Noboa, một trong những nữ doanh nhân hàng đầu của Ecuador, mới là người mang lại số tiền lớn cho gia đình.

Tài sản ròng của gia đình này lấn át Messi. Siêu sao người Argentina có tài sản ròng được báo cáo là khoảng 500 triệu bảng.

Campana đã trở thành một trong những cầu thủ chơi tốt hơn cho Inter Miami, liên kết tốt với những ngôi sao mới bao gồm Messi, Sergio Busquets , Jordi Alba và Luis Suarez .

Tiền đạo Leonardo Campana ăn mừng cùng Messi (ảnh Kubet)
Tiền đạo Leonardo Campana ăn mừng cùng Messi (ảnh Kubet)

Việc ký hợp đồng với Messi đã thu hút thêm hàng triệu sự chú ý đến MLS, đồng thời anh ấy đã có tác động rất lớn đến môn thể thao này ở Hoa Kỳ .

Cầu thủ 36 tuổi này mới đến Miami được 7 tháng, đến vào giữa mùa hè năm ngoái sau khi rời Paris Saint-Germain theo dạng cầu thủ tự do. Chỉ hơn một tháng sau, nhà vô địch World Cup đã thêm Leagues Cup vào tủ cúp của mình, chiếc cúp bạc đầu tiên trong lịch sử ngắn ngủi của đội.

Và mặc dù Messi không phải là cầu thủ giàu nhất đội nhưng anh ấy cũng không còn quá xa để trở thành cầu thủ đó. Trong suốt sự nghiệp đáng kinh ngạc của mình, Messi được cho là đã kiếm được hơn 550 triệu bảng – và con số đó tiếp tục leo thang thông qua hợp đồng béo bở của anh với đội bóng.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *