Huyền thoại Man Utd ngay lập tức đề nghị thay thế Michael Beale sau khi rời Sunderland-Kubet

Huyền thoại Man Utd ngay lập tức đề nghị thay thế Michael Beale sau khi rời Sunderland-Kubet

Sunderland đang tìm kiếm một người quản lý mới khác sau khi sa thải Michael Beale cùng với cựu cầu thủ Dwight Yorke bày tỏ sự quan tâm đến ghế nóng của Sân vận động Ánh sang-Kubet

Dwight Yorke đã bày tỏ mong muốn trở thành huấn luyện viên tiếp theo của Sunderland (Hình ảnh: Kubet)

Dwight Yorke đã đề nghị trở thành huấn luyện viên tiếp theo của Sunderland.

Hệ thống phân cấp của Sân vận động Ánh sáng đang tìm kiếm ông chủ thứ ba của mùa giải sau khi chia tay Michael Beale chỉ sau hai tháng. Sunderland đã sa thải Tony Mowbray vào tháng 12 và thuê ông chủ cũ của Rangers làm người thay thế, nhưng ông chỉ trụ được 12 trận.

Bây giờ Yorke, người đã có một thời gian ngắn chơi cho Black Cats, đã nhấn mạnh mong muốn được tham gia vào công việc quản lý. Cựu xạ thủ Premier League vẫn để ngỏ các lựa chọn bằng cách nói rằng anh ấy rất muốn đảm nhận vai trò ở Birmingham City cũng như Sunderland.

Anh ấy nói với Gambling Zone: “Tôi chỉ muốn có cơ hội quản lý Sunderland. Tôi đã từng chơi cho những câu lạc bộ này và thật tuyệt nếu được quay lại Sunderland hoặc Birmingham nhưng điều đó không có nghĩa là tôi sẽ loại trừ việc quản lý một câu lạc bộ khác ở EFL. Tôi phải cởi mở với thử thách mà tôi phải đối mặt.”

Yorke vẫn chưa thực hiện được bước tiến quan trọng nào trong công tác quản lý mặc dù trước đó bày tỏ sự quan tâm đến việc đảm nhiệm Sutton United vào năm 2019 và Aston Villa hai năm sau đó. Một loạt cựu cầu thủ Manchester United , một số người từng làm việc dưới thời Sir Alex Ferguson , đã được trao cơ hội quản lý.

Sunderland trước đây đã đánh cược khi thuê Roy Keane gần 20 năm trước khi cầu thủ người Ireland dẫn dắt họ đến chức vô địch. Mèo đen đã lọt vào vòng play-off mùa trước nhưng hiện đứng thứ 10 ở hạng hai – kém top 6 4 điểm.

Trợ lý ông chủ Mike Dodds, người từng là huấn luyện viên tạm thời vào đầu mùa giải này, giờ sẽ nắm quyền cho đến cuối mùa giải khi câu lạc bộ xem xét cuộc hẹn dài hạn tiếp theo của họ.

Michael Beale đã bị sa thải vào thứ Hai ( Hình ảnh: Kubet)

Giám đốc thể thao Kristjaan Speakman cho biết: “Chúng tôi rất thất vọng khi Michael rời Sunderland AFC. Mong muốn của chúng tôi là cải thiện và thật không may là điều đó chưa được thể hiện rõ ràng, vì vậy chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và cảm thấy rằng hành động dứt khoát là vì lợi ích tốt nhất của Câu lạc bộ.

“Đây là một vài tháng khó khăn đối với Michael, người ra đi với những lời chúc tốt đẹp nhất cho tương lai. Trọng tâm của chúng tôi hiện là các cầu thủ và hỗ trợ Mike Dodds trong các trận đấu còn lại để đảm bảo chúng tôi đạt được thành tích cao nhất có thể trong giải đấu. Chúng tôi sẽ cập nhật những người ủng hộ chúng tôi hơn nữa khi và khi có những bước phát triển quan trọng.”

Các nhà cái đã lựa chọn huấn luyện viên trưởng Will Still của Reims là người được yêu thích sớm để trở thành ông chủ tiếp theo của Sunderland với cầu thủ người Anh trước đó đã có những cuộc thảo luận tích cực với chủ sở hữu câu lạc bộ Louis-Dreyfus.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *