West Bromwich Albion niêm phong vụ chuyển nhượng bất ngờ của cựu tuyển thủ Pháp cho đến cuối mùa giải-Kubet

West Bromwich Albion niêm phong vụ chuyển nhượng bất ngờ của cựu tuyển thủ Pháp cho đến cuối mùa giải-Kubet

West Bromwich Albion đã cạnh tranh với cựu tuyển thủ Pháp kỳ cựu Yann M’Vila, mang về một cầu thủ nổi tiếng với ông chủ Carlos Corberan theo dạng chuyển nhượng tự do cho đến cuối mùa giải-Kubet

Cựu tiền vệ người Pháp Yann M'Vila đã gia nhập West Brom (Hình ảnh: Kubet)
Cựu tiền vệ người Pháp Yann M’Vila đã gia nhập West Brom (Hình ảnh: Kubet)

Yann M’Vila thừa nhận cơ hội tái hợp với Carlos Corberan là chìa khóa giúp anh gia nhập West Brom .

Cầu thủ tự do 33 tuổi, từng khoác áo tuyển Pháp 22 lần, đã gia nhập Baggies trong phần còn lại của mùa giải. Cựu cầu thủ Sunderland , M’Vila từng chơi dưới thời HLV Corberan của Baggies tại Olympiacos và sẽ tăng thêm chiều sâu cho hàng tiền vệ hiện không có Jayson Molumby bị chấn thương.

“Tôi biết rất rõ về người quản lý Carlos Corberán và anh ấy cũng biết tôi rất rõ vì trước đây chúng tôi đã làm việc cùng nhau ở Olympiakos ở Hy Lạp ,” M’Vila nói. “Thật vui khi được làm việc với anh ấy và tôi thực sự vui mừng khi được trở lại với anh ấy một lần nữa.

“Anh ấy liên lạc với tôi và mời tôi đến đây và ngay lập tức, tôi đồng ý.”Kubet

M’Vila đã trở thành cầu thủ tự do kể từ tháng 5 khi anh rời đội bóng Hy Lạp và có thể mất một thời gian để bắt kịp tốc độ khi mùa giải Championship kết thúc quý cuối cùng. Nhưng nếu anh ấy có thể lấy lại phong độ nhanh chóng, thì anh ấy có thể là một tài sản lớn để theo đuổi Albion trong trận play-off.

Đội xếp thứ năm là West Brom sẽ gặp Plymouth vào tối thứ Ba và hậu vệ Conor Townsend cho rằng việc doanh nhân người Mỹ Shilen Patel tiếp quản câu lạc bộ vào tuần trước có thể là động lực lớn hơn nữa cho hy vọng đá play-off của họ.

Anh ấy nói: “Chúng tôi có thể sử dụng sự tích cực làm động lực. Tôi nghĩ chúng tôi đã làm tốt khi không để ý đến (cuộc đàm phán tiếp quản) và cố gắng tiếp tục nỗ lực như một nhóm người để cố gắng đạt được điều tốt nhất những gì chúng tôi đang làm.” đã có.

“Chúng tôi đã thi đấu rất tốt cho đến nay, chúng tôi đứng thứ năm trên BXH, chúng tôi đã tạo cho mình cơ hội tốt để tham dự vòng play-off và tất cả là về 14 hoặc 15 trận gần đây nhất, tiếp tục thi đấu tốt và giữ vững phong độ.” sự tích cực đó xung quanh câu lạc bộ, để sử dụng điều đó để thúc đẩy chúng tôi tiếp tục.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *