Eden Hazard gọi Chelsea thất bại là tài năng trẻ xuất sắc nhất mà anh từng chơi cùng – “Wow”-Kubet

Eden Hazard gọi Chelsea thất bại là tài năng trẻ xuất sắc nhất mà anh từng chơi cùng - "Wow"-Kubet

Eden Hazard đã chơi bên cạnh một số cầu thủ bóng đá hàng đầu trong suốt sự nghiệp của anh ấy ở Lille, Chelsea và Real Madrid, nhưng cầu thủ người Bỉ đã đưa ra lựa chọn đáng ngạc nhiên cho người đồng đội tài năng nhất của mình-Kubet

Eden Hazard đã đưa ra một cái tên đầy bất ngờ khi được hỏi cầu thủ tài năng nhất mà anh chơi cùng là ai (Ảnh: Kubet)
Eden Hazard đã đưa ra một cái tên đầy bất ngờ khi được hỏi cầu thủ tài năng nhất mà anh chơi cùng là ai (Ảnh: Kubet)

Eden Hazard đã gọi Gael Kakuta là tài năng trẻ xuất sắc nhất mà anh từng chơi cùng, mặc dù anh đã thất bại ở Chelsea .

Kakuta gia nhập The Blues vào năm 2007 từ Lens, nhưng điều đó đã gây ra tranh cãi lớn . FIFA đã đưa ra lệnh cấm thi đấu 4 tháng cho cầu thủ chạy cánh này và cũng xử phạt Chelsea sau khi bị phán quyết rằng đội bóng ở Premier League đã xúi giục anh phá vỡ hợp đồng ở Pháp.

Đơn kháng cáo lên Tòa án Trọng tài Thể thao đã đảo ngược quyết định đó, thay vào đó phán quyết rằng Kakuta không có hợp đồng hợp lệ với Lens. Mặc dù cuối cùng đã tránh được lệnh cấm, cầu thủ chạy cánh này vẫn gặp khó khăn trong việc tạo ra ảnh hưởng ở Stamford Bridge.

Anh ấy chỉ ra sân 16 lần trên mọi đấu trường trong sáu năm ở đội một mà không ghi được bàn thắng nào. Thay vào đó, anh dành phần lớn thời gian đó dưới dạng cho mượn với những người như Bolton, Dijon và Rayo Vallecano.

Kể từ khi rời Chelsea vào năm 2015, Kakuta đã dành phần lớn sự nghiệp của mình ở Pháp, khiến nhiều người hâm mộ Premier League phải chú ý. Nhưng Hazard giờ đây đã bất ngờ gọi cựu cầu thủ Chelsea thất bại này là một trong những cầu thủ hàng đầu mà anh ấy đá cùng.

“Ở Real Madrid, tôi chơi với cầu thủ hay nhất thế giới. Đối với tôi [Luka] Modric, [Karim] Benzema, họ đứng đầu danh sách”, Hazard nói với Obi One Podcast khi được hỏi ai trong số những đồng đội cũ của anh ấy có nhiều tài năng nhất.

“Khi bạn nói Kevin De Bruyne, anh ấy đứng đầu danh sách, khi bạn nói [Frank] Lampard, anh ấy đứng đầu danh sách, Juan Mata đối với tôi là đứng đầu danh sách. Tôi sẽ cho bạn một cái tên và John biết cầu thủ đó .

Hazard tôn vinh Gael Kakuta là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất mà anh chơi cùng, mặc dù thất bại ở Chelsea ( Hình ảnh: Kubet)
Hazard tôn vinh Gael Kakuta là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất mà anh chơi cùng, mặc dù thất bại ở Chelsea ( Hình ảnh: Kubet)

“Người duy nhất tôi nói ‘wow’ nhưng khi tôi ngừng chơi ở đội trẻ mà bạn biết ở Pháp là Gael Kakuta. Bạn đã hỏi tôi tài năng. Kakuta cho đến nay là số một. Tài năng. Ý tôi là, tài năng. Wow.”

Hazard và Kakuta trưởng thành cùng hệ thống đào tạo trẻ của họ ở Lille và Lens vào cùng thời điểm. Và cựu ngôi sao Real Madrid đã xác định khoảng thời gian đó là khoảng thời gian anh nhìn thấy tài năng của Kakuta, khi bảo vệ anh sau thời gian chật vật ở Anh.

“Bạn biết đấy, tôi thi đấu với anh ấy rất nhiều vì tôi từng chơi ở Lille và anh ấy chơi ở Lens. Bạn biết đấy, đó là một trận derby, đó là miền bắc nước Pháp,” Hazard nói thêm với Kubet.

“Vì vậy, tôi là tôi. Chúng tôi đã từng thắng mọi trận đấu, mọi trận đấu năm, sáu không. Tôi: cầu thủ hay nhất mọi trận đấu. Và rồi mỗi khi chúng tôi đấu với anh ấy, chúng tôi đều thua trận. Anh ấy là cầu thủ giỏi nhất.

“Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất. Điều này không bình thường. Tôi nghĩ bây giờ thì nói thì dễ nhưng tôi nghĩ mọi chuyện đã đến hơi sớm với Chelsea. Anh ấy mới 16 tuổi khi rời Pháp để đến Chelsea, bạn biết không? Và bước đó ở tuổi 16 là một bước tiến lớn.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *