Jamie Carragher đưa ra phản ứng xếp hạng X trước những bình luận gay gắt của Xabi Alonso về Liverpool-Kubet

Jamie Carragher đưa ra phản ứng xếp hạng X trước những bình luận gay gắt của Xabi Alonso về Liverpool-Kubet

Xabi Alonso mới 22 tuổi khi ký hợp đồng với Liverpool, nhưng điều đó không ngăn cản tiền vệ này đưa ra quan điểm của mình về đội bóng của Rafa Benitez – khiến Jamie Carragher phải ngạc nhiên-Kubet

Jamie Carragher sửng sốt không thể tin được khi đồng đội mới Xabi Alonso đã chỉ ra cách Liverpool có thể cải thiện trong cuộc đàm phán với Rafa Benitez – thậm chí trước cả khi anh ra mắt.

Ký hợp đồng với Quỷ đỏ vào năm 2004 từ câu lạc bộ thời thơ ấu Real Sociedad , Alonso 22 tuổi có mọi thứ để chứng tỏ ở Anfield, nhưng anh ngay lập tức thể hiện trí tuệ bóng đá của mình trong các cuộc thảo luận riêng với ông chủ mới Benitez. Hai thập kỷ sau, Alonso là người được yêu thích tiếp bước Benitez, khi huấn luyện viên hiện tại Jurgen Klopp đã thông báo rằng ông sẽ ra đi vào cuối mùa giải này .

Carragher là một trong những hậu vệ nổi bật nhất của đồng đội cũ , khi Alonso dẫn dắt đội bóng Đức Bayer Leverkusen dẫn đầu bảng xếp hạng Bundesliga 5 điểm sau 12 trận còn lại. Thêm vào đó, đây là vai trò quản lý cấp cao đầu tiên và mùa giải trọn vẹn đầu tiên của anh ấy tại Leverkusen, thật dễ hiểu tại sao Alonso, hiện 42 tuổi, lại nhận được nhiều lời khen ngợi đến vậy.

Nhưng trở lại khi những người ủng hộ Liverpool không quá quen thuộc với tiền vệ trưởng – người sẽ trở thành ngôi sao cho Real Madrid và Bayern Munich – Alonso đã khiến Carragher khó chịu khi nhận xét về những thiếu sót của Benitez và Co. Nói chuyện với The Redmen TV , biểu tượng của Anfield giải thích: “Tôi nhớ Rafa đã nói – và đừng quên Xabi mới 22 tuổi – ‘Chúng tôi đã có cầu thủ này đến, tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy đã nói về vị trí của mình. đội có thể cải thiện, những thứ chiến thuật khác’.

“Và tôi đang đọc điều này với suy nghĩ, ‘Anh ta nghĩ mình là cái quái gì vậy? 22, đến từ Tây Ban Nha, nói cho chúng tôi biết chúng tôi đã sai ở đâu. Đ***** hãy bắt đầu thôi. hẹn gặp bạn trong chiếc áo sơ mi trước nhé!'”

Tuy nhiên, đối với Carragher, đó là dấu hiệu đầu tiên cho thấy năng khiếu huấn luyện của Alonso. Carragher, người đã vô địch Champions League năm 2005 cùng với tuyển thủ Tây Ban Nha , nói thêm : “Chúng tôi từng nói rất nhiều về bóng đá . “Anh ấy luôn là người quan tâm đến bóng đá và anh ấy đã xem rất nhiều bóng đá.”

Xabi Alonso là sự lựa chọn của Jamie Carragher để trở thành huấn luyện viên tiếp theo của Liverpool ( Hình ảnh: Kubet)
Xabi Alonso là sự lựa chọn của Jamie Carragher để trở thành huấn luyện viên tiếp theo của Liverpool ( Hình ảnh: Kubet)

Cựu hậu vệ Quỷ đỏ hiện tin rằng Alonso là “ứng cử viên sáng giá” thay thế Klopp dù chỉ quản lý 69 trận đấu cấp cao. “Vẫn còn rất sớm trong sự nghiệp quản lý của anh ấy,” Carragher thừa nhận trên CBS Sports vào đầu tuần này. “Trong một thế giới lý tưởng, bạn sẽ nói, ‘Đó là Xabi Alonso nhưng anh ấy đã có một công việc khác, anh ấy có thể đã vô địch Champions League ở một nơi khác, anh ấy đã vô địch một giải đấu ở đây’ và tất cả những điều khác nhau.

“Tuy nhiên, tôi không biết hiện tại anh ấy đang ở đâu, có ai có thể đứng trước anh ấy về những gì người hâm mộ Liverpool muốn hoặc có thể là ban lãnh đạo Liverpool muốn. Tôi không biết ban lãnh đạo Liverpool muốn gì nhưng anh ấy chỉ cảm thấy như thể anh ấy là ứng cử viên nổi bật vậy.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *