Tom Lockyer phá vỡ sự im lặng về cơn đau tim khủng khiếp và ‘chết’ trong 2 phút 40 giây-Kubet

Tom Lockyer phá vỡ sự im lặng về cơn đau tim khủng khiếp và 'chết' trong 2 phút 40 giây-Kubet

Trận đấu ở Premier League của Luton với Bournemouth vào tháng 12 đã bị hủy bỏ sau khi đội trưởng Tom Lockyer ngã gục trên sân lần thứ hai sau bảy tháng-Kubet

Tom Lockyer đã nói về cơn đau tim giữa trận đấu của anh ấy (Ảnh: Kubet)
Tom Lockyer đã nói về cơn đau tim giữa trận đấu của anh ấy (Ảnh: Kubet)

Đội trưởng Luton Tom Lockyer đã chia sẻ chi tiết đau buồn về cơn đau tim mà anh phải chịu đựng trong một trận đấu ở Premier League .

Bournemouth tiếp đón Lockyer’s Luton vào thứ Bảy, ngày 16 tháng 12 và trong hiệp hai, người ta thấy anh ngã xuống sàn trong những cảnh tượng đáng lo ngại. Hóa ra tuyển thủ xứ Wales đã bị ngừng tim – chỉ bảy tháng sau khi gục ngã trong trận chung kết play-off Championship tại Wembley – và trận đấu ở Bournemouth cuối cùng đã bị hủy bỏ.

Lockyer, 29 tuổi, hiện đang hồi phục sau sự cố và xuất hiện với tư cách bình luận viên cho Sky Sports vào Chủ nhật trước trận đấu trên sân nhà của Luton với Manchester United . Nhớ lại thử thách xảy ra khi bạn gái anh đang mang thai ở tháng thứ 7, Lockyer giải thích: “Tôi đang chạy đến nửa đường và cảm thấy thực sự choáng váng.

“Tôi nhớ mình đã nghĩ, ‘Tôi sẽ ổn trong giây lát’, nhưng cuối cùng thì không, tôi tỉnh dậy và các nhân viên y tế cũng như mọi người có mặt ở khắp mọi nơi. Có tài liệu rõ ràng rằng sự việc xảy ra vào tháng 5, nhưng tôi biết đây là khác biệt.

“Lần trước tôi suýt tỉnh dậy sau một giấc mơ, lần này thì chẳng là gì cả. Tôi có thể nhìn thấy ngay rằng các nhân viên y tế, vật lý trị liệu, bác sĩ của câu lạc bộ xung quanh có chút hoảng loạn hơn và tôi hơi mất phương hướng, không nói nên lời. , Tôi không thể di chuyển và tôi chỉ cố gắng hiểu và tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra, trong khi điều đó đang diễn ra, tôi nhớ mình đã nghĩ, ‘Tôi có thể sắp chết’.

“Đó là một suy nghĩ siêu thực khi tôi không thể di chuyển và phản ứng, và bạn có thể thấy sự hoảng loạn và cảm thấy giọt nước truyền vào cánh tay tôi. Đó là một sự pha trộn cảm xúc khá khó khăn, cuối cùng tôi đã tỉnh táo và có thể nói và trả lời. Khi tôi quay lại và cảm thấy ổn, tôi gần như cảm thấy nhẹ nhõm – “Tôi còn sống”. Tôi thật may mắn khi chuyện đó đã xảy ra ở nơi nó xảy ra. Tôi cảm thấy như mọi người đang xem nó và gia đình tôi còn tệ hơn cả tôi .”

Tiết lộ rằng tim mình thực sự đã ngừng đập trong bao lâu, cựu hậu vệ Charlton , Bristol Rovers và Basingstoke cho biết: “Vì vậy, sau sự việc xảy ra vào tháng 5, tôi đã lắp một thiết bị ghi lại nhịp tim của mình.

“Tôi đã bất tỉnh trong 2 phút 40 [giây] và cần một máy khử rung tim để sốc điện trở lại. Xin chân thành cảm ơn các nhân viên y tế, bác sĩ của câu lạc bộ, tất cả những người có liên quan vào ngày hôm đó vì nếu không có họ, tôi sẽ không đứng được ở đây .”

Tom Lockyer gục ngã trong trận đấu của Luton với Bournemouth ( Hình ảnh: Kubet)

Về việc liệu anh ấy có thi đấu trở lại hay không, Lockyer thừa nhận: “Theo một cách nào đó, điều đó nằm ngoài tầm tay của tôi. Điều đó sẽ do các nhân viên y tế và chuyên gia quyết định, nhưng điều tôi muốn nói là nếu có cơ hội – rõ ràng là tôi sẽ không làm bất cứ điều gì trái với khuyến nghị của chuyên gia – thì tôi rất muốn.

“Rõ ràng là còn quá sớm để nói vào thời điểm này, còn rất nhiều xét nghiệm cần phải diễn ra. Nhưng tôi sẽ không nói ra ngay lúc này, nhưng ưu tiên của tôi là dành cho đứa bé.”

Cầu thủ 29 tuổi này cũng đã liên hệ với các chuyên gia khác, những người bị đau tim và đã cố gắng tiếp tục thi đấu. “Tất cả họ đều rất xuất sắc,” Lockyer nói thêm. “Tôi đã nói chuyện với Christian [Eriksen] , Daley Blind và Charlie Wyke, những người đều mắc bệnh tim tương tự. Điểm chung của tất cả họ là ‘hãy dành thời gian để xử lý những gì đã xảy ra’.

“Và theo một cách nào đó, tôi không nghĩ mình đã xử lý được nó, có lẽ bởi vì với tư cách là vận động viên, chúng tôi có thể giải quyết mọi việc theo cách khác và có thể chia thành từng ngăn. Có thể nó sẽ quay trở lại và cắn vào mông tôi, nhưng tôi thực sự chưa làm được.” Tôi có bất kỳ cảm xúc nào kể từ đó, tôi biết mình đã chết theo đúng nghĩa đen nhưng tôi khá tê liệt về điều đó. Nhưng như tôi đã nói, bạn gái tôi sắp mang thai, đó là ưu tiên hàng đầu của tôi.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *