Rasmus Hojlund xác nhận liệu anh ấy có thực sự muốn nói đến bàn thắng thứ hai táo bạo của Man Utd hay không-Kubet

Rasmus Hojlund xác nhận liệu anh ấy có thực sự muốn nói đến bàn thắng thứ hai táo bạo của Man Utd hay không-Kubet

Rasmus Hojlund đã ghi bàn thắng thứ hai cho Manchester United trước Luton vào Chủ nhật bằng cách cản phá cú sút của đồng đội Quỷ đỏ Alejandro Garnacho bằng ngực-Kubet

Rasmus Hojlund không nghi ngờ gì (Ảnh: Kubet)

Tiền đạo Rasmus Hojlund của Manchester United khẳng định rằng anh “100%” muốn nói đến bàn thắng thứ hai theo bản năng vào lưới Luton .

Sau khi mở tỷ số trong vòng 40 giây, Hojlund đã ghi bàn thứ hai theo một phong cách khá khác thường. Đồng đội Alejandro Garnacho tung cú sút từ cánh phải vòng cấm tưởng chừng đi chệch cột dọc cho đến khi Hojlund dùng ngực đưa bóng đi chệch cột dọc thủ môn Luton Thomas Kaminski, nâng tỉ số lên 2-0.

Một cuộc tranh luận nhanh chóng nổ ra về việc liệu tiền đạo người Đan Mạch có cố ý hay không, nhưng anh không nghi ngờ gì. “Tôi thực sự có ý đó, 100%,” Hojlund nói với Sky Sports sau chiến thắng nhọc nhằn 2-1 của United . “Bạn có thể thấy tôi đã xoay người và nó lao vào. Thành thật mà nói, tôi rất ngạc nhiên. Tôi rất tự tin vào lúc này.”

Jamie Redknapp đã đồng ý với bản hợp đồng trị giá 72 triệu bảng của United, như cựu tiền vệ của Liverpool và Tottenham đã tuyên bố trong hiệp một: “Anh ấy hoàn toàn có ý đó. Anh ấy nóng nảy, thật xuất sắc. Anh ấy luôn tự tin, đó là bản năng và anh ấy biết anh ấy đang làm gì.

“Anh ấy hất vai trái về phía khung thành và đó là một pha chơi tuyệt vời, hãy xem lưỡi anh ấy thè ra – anh ấy liếm môi và yêu nó rất nhiều. Hojlund đang có phong độ tuyệt vời, bàn thắng thứ 13 của anh ấy trong mùa giải và anh ấy đang ghi bàn thắng những người nghi ngờ đi ngủ.”

Hojlund hiện đã ghi 7 bàn trong 6 trận gần nhất ở Premier League , không ghi được bàn nào trong 14 trận ra sân đầu tiên kể từ khi gia nhập từ Atalanta vào tháng 8. Người quản lý Erik ten Hag rất vui mừng vì giờ đây anh ấy đã tìm lại được phong độ ghi bàn của mình nhưng luôn ủng hộ cầu thủ 21 tuổi này.

Ten Hag nói thêm: “Một trong những điều mà chúng tôi tuyển dụng anh ấy là tính cách của anh ấy – anh ấy có một tính cách rất mạnh mẽ và mặc dù bây giờ anh ấy 21 tuổi nhưng anh ấy thực sự có thể biểu diễn dưới áp lực”.

“Và đó là một trong những kỹ năng thực sự quan trọng mà bạn cần với tư cách là một tiền đạo của Manchester United. Anh ấy không bao giờ lo lắng, anh ấy không bao giờ mất tự tin khi không ghi bàn. Rõ ràng sẽ rất hữu ích nếu anh ấy ghi bàn sớm hơn vì khi bạn đến một giải đấu mới , một câu lạc bộ mới, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nhưng tôi biết anh ấy có sự tự tin đó.”

Rasmus Hojlund dùng ngực cản phá bàn thắng thứ hai ( Hình ảnh: Kubet)
Rasmus Hojlund dùng ngực cản phá bàn thắng thứ hai ( Hình ảnh: Kubet)

Bản thân Hojlund cũng nói thêm về những khó khăn ban đầu của mình: “Tôi chưa bao giờ nghi ngờ bản thân nhưng tất nhiên bạn có thể hơi thất vọng khi không ghi bàn. Tôi biết đó chỉ là vấn đề thời gian.

“Tôi đang học hỏi các đồng đội của mình và biết vị trí của họ. Tôi luôn cố gắng cố gắng hết sức. Ba điểm là điều quan trọng nhất. Tôi luôn muốn ghi bàn nhưng tôi sẽ luôn chiến đấu.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *