Gary Neville tuyên bố Ngài Jim Ratcliffe đã chứng minh quan điểm của mình về nhà Glazers-Kubet

Gary Neville tuyên bố Ngài Jim Ratcliffe đã chứng minh quan điểm của mình về nhà Glazers-Kubet

Chưa đầy hai tháng trôi qua kể từ khi Sir Jim Ratcliffe đến Manchester United được công bố nhưng tỷ phú này đã gây ấn tượng với Gary Neville-Kubet

Ngài Jim Ratcliffe đã và đang thể hiện sự hiện diện của mình tại Manchester United (Hình ảnh: Kubet)
Ngài Jim Ratcliffe đã và đang thể hiện sự hiện diện của mình tại Manchester United (Hình ảnh: Kubet)

Cựu đội trưởng Manchester United, Gary Neville tin rằng những thay đổi nhanh chóng do Ngài Jim Ratcliffe thực hiện đang nhấn mạnh những vấn đề mà ông đã bày tỏ với gia đình Glazer trước khi tỷ phú này đến.

Việc Ratcliffe mua lại 25% cổ phần của United đã được xác nhận vào đêm Giáng sinh , với giám đốc INEOS kể từ khi thực hiện nhiều chuyến đi tới Old Trafford và Carrington. Cũng có những thay đổi ở hậu trường, với việc Omar Berrada được thuê làm Giám đốc điều hành và nỗ lực chiêu mộ giám đốc thể thao Dan Ashworth của Newcastle .

Neville đã không ngại nhắm vào những người sở hữu đa số nhà Glazers trong suốt gần hai thập kỷ hoạt động của họ. Mặc dù gia đình người Mỹ vẫn còn trong bức tranh, Ratcliffe vẫn phụ trách các vấn đề bóng đá và thể hiện sự hiện diện của anh ấy.

Chuyên gia chuyển sang làm hậu vệ này đã trở lại Sky Sports để đưa tin về chiến thắng của United trước Luton vào Chủ nhật. Ở đó, anh ấy lại nêu chủ đề về nhà Glazers, nhưng thuần túy là để nhấn mạnh rằng dưới thời Ratcliffe đã có bao nhiêu thay đổi nhanh chóng đến vậy.

Neville nói: “Đã đến mức các nhà phân tích của Manchester United bị chế giễu vì nhắc đến nhà Glazers mỗi khi họ thua một trận bóng đá”. “Mọi người sẽ nói ‘Ồ, nhà Glazers không phải là những người chơi bóng đá’.

“Nhưng trong 10 năm, mọi huấn luyện viên của Manchester United đều điều hành mà không có CEO, không có giám đốc thể thao, không có giám đốc bóng đá. Đó là sự điên rồ, hãy quên sơ suất đi, đó chỉ là sự điên rồ!

“Rõ ràng là Jim Ratcliffe sắp đến và bổ nhiệm một CEO thực sự đã từng làm việc ở một câu lạc bộ bóng đá trước đây và mọi người đang hoan nghênh anh ấy vì điều đó – thật đáng kinh ngạc! Tôi không thể tin rằng điều đó đã chưa xảy ra, nó sẽ không bao giờ được phép xảy ra.” xảy ra ở một câu lạc bộ khác trong nước.”

Gary Neville đã từng nói về nhà Glazers trong quá khứ (Hình ảnh: Kubet)
Gary Neville đã từng nói về nhà Glazers trong quá khứ (Hình ảnh: Kubet)

Mọi thứ vẫn tiếp tục diễn ra tốt đẹp với United trên sân cỏ. Đội bóng của Erik teh Hag có 16 điểm sau bảy trận đấu kể từ khi thông báo về sự xuất hiện của Ratcliffe, với chiến thắng trước Luton vào Chủ nhật giúp họ có được bốn chiến thắng liên tiếp.

Rasmus Hojlund đã ghi cả hai bàn thắng cho United tại Kenilworth Road, mở tỷ số ngay phút đầu tiên và chuyển hướng thành bàn thắng của Alejandro Garnacho ở phút thứ bảy. Carlton Morris kéo lại một quả và Ross Barkley sút vọt xà vào cuối trận, nhưng người của Ten Hag vẫn giữ vững.

Ten Hag cũng được hỏi về việc tiếp quản trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu với Kubet. “Tôi có những mối liên hệ rất tốt. Tôi biết chuyện gì đang xảy ra”, cựu HLV Ajax nói.

“Đối với Manchester United, điều đó rất tốt. Nó rất tham vọng. Họ là những người tốt. Chúng tôi là một dự án và họ có thể giúp đỡ và hỗ trợ chúng tôi đẩy nhanh dự án này.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *