Erik ten Hag gọi ba ngôi sao của Man Utd vài phút sau khi chiến thắng Luton-Kubet

Erik ten Hag gọi ba ngôi sao của Man Utd vài phút sau khi chiến thắng Luton-Kubet

Manchester United đã giành được trọn vẹn ba điểm trước Luton, nhưng vẫn phải thi đấu cho đến khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, mặc dù đã cố gắng dẫn trước hai bàn tại Kenilworth Road-Kubet

Ông chủ Man Utd Erik ten Hag phát biểu sau khi xem đội bóng của ông giành chiến thắng tại Luton (Ảnh: Kubet)
Ông chủ Man Utd Erik ten Hag phát biểu sau khi xem đội bóng của ông giành chiến thắng tại Luton (Ảnh: Kubet)

Rasmus Hojlund đã mở tỷ số sau chưa đầy một phút, trước khi anh ghi bàn thắng thứ hai khi trận đấu vẫn đang trong giai đoạn mở màn. Vào thời điểm đó, có vẻ như United đã có thể bỏ chạy, chỉ để chứng kiến ​​​​Carlton Morris giảm nợ ở phút thứ 14.

Nhưng đội bóng của Ten Hag tiếp tục tạo ra – và bỏ lỡ – những cơ hội, với niềm tin của cổ động viên chủ nhà ngày càng tăng khi trận đấu tiếp tục. United cuối cùng đã giữ được áp lực lên các đội phía trên họ, nhưng cầu thủ người Hà Lan đã chọn Marcus Rashford , Alejandro Garnacho và Bruno Fernandes vì ​​không chuyển hóa được cơ hội.

“Tôi nghĩ nhanh lên và, như bạn nói, chúng tôi đã có những cơ hội tốt với Garnacho và Rashford, tỷ số có thể là 3 hoặc 4”, anh nói với Match of the Day. “Sau đó, chúng tôi mất tập trung và chúng tôi không còn như vậy nữa.” nghiêm ngặt trong những gì chúng tôi nên làm và họ đã đến nhiều hơn trong trò chơi. Chúng tôi lùi quá sâu và để họ chuyền quá nhiều.

“Chúng tôi đã tạo ra một số cơ hội và họ đã dẫn trước 2-1. Điều đó không tốt. Nhưng sau hiệp một, chúng tôi đã tận dụng được. Chúng tôi đã có một số cơ hội.

“Có rất nhiều cơ hội một chọi một. Tôi nghĩ đó là Garnacho, Rashford nữa, đó là Bruno Fernandes. Chúng tôi đã có rất nhiều cơ hội, tỷ số lẽ ra phải là 3-1 trong những thời điểm này.”

Anh ấy nói thêm: “Bàn thắng của họ đã gây áp lực. Họ có những quả tạt vào vòng cấm và những cú sút, nhưng chúng tôi không có cơ hội. Chúng tôi có những cơ hội lớn và với khả năng của mình, lẽ ra chúng tôi phải ghi bàn.”

Alejandro Garnacho là một trong những cầu thủ United bỏ lỡ cơ hội lớn (Ảnh: Kubet)
Alejandro Garnacho là một trong những cầu thủ United bỏ lỡ cơ hội lớn (Ảnh: Kubet)

“Chúng tôi đã tiến bộ nhưng bạn cũng thấy đấy, chúng tôi phải tập trung trong suốt trận đấu. Tôi sẽ không nói là tắt máy, nhưng khi bạn làm ít hơn một chút, bạn sẽ bị trừng phạt.

“Chúng tôi không đủ khả năng chi trả cho điều này. Chúng tôi phải tập trung 100% mọi lúc. Hãy cùng nhau thực hiện công việc của mình, trong và ngoài việc kiểm soát bóng và sau đó bạn có thể kiểm soát các trận đấu của mình. Những gì có thể là một chiến thắng dễ dàng thì giờ đây lại là một chiến thắng khó khăn.” .”

Chiến thắng của United mang lại cho họ ba điểm, kém Tottenham ở vị trí thứ năm và kém Aston Villa ở vị trí thứ tư năm điểm. “Chúng tôi đã trở lại cuộc đua,” Ten Hag nói với Kubet.

“Bây giờ chúng tôi chỉ cần giữ đà, chúng tôi cần gây áp lực lên các đội dẫn trước, chúng tôi chỉ cần đi từ trận này sang trận khác và biết rằng mọi trận đấu đều là trận chung kết đối với chúng tôi.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *