Gary Neville đánh đầu vào đầu khi Casemiro của Man Utd tránh được thẻ đỏ-Kubet

Gary Neville đánh đầu vào đầu khi Casemiro của Man Utd tránh được thẻ đỏ-Kubet

Casemiro đã may mắn thoát khỏi thẻ đỏ trong hiệp một trận đấu giữa Manchester United với Luton tại Kenilworth Road vào Chủ nhật và cựu Quỷ đỏ Gary Neville nghĩ rằng lẽ ra anh ấy nên bước đi-Kubet

Casemiro may mắn không bị đuổi khỏi sân trong trận gặp Luton (Hình ảnh: Kubet)
Casemiro may mắn không bị đuổi khỏi sân trong trận gặp Luton (Hình ảnh: Kubet)

Gary Neville cho rằng Casemiro “rất may mắn” khi tránh bị đuổi khỏi sân trong trận gặp Luton vì hai thẻ phạt nhanh chóng.

Cầu thủ người Brazil đã nhận thẻ vàng – thẻ thứ sáu trong mùa giải – vì phạm lỗi với Amari’i Bell. Sau đó, anh ấy may mắn được ở lại sân chỉ vài phút sau đó vì lao vào Ross Barkley sau khi cố gắng lấy lại bóng từ cú chạm bóng xấu của chính mình.

Các cầu thủ Luton kháng cáo xin thẻ phạt lần thứ hai, nhưng trọng tài David Coote không hề lay chuyển. Cựu ngôi sao Man United Gary Neville cho rằng Casemiro rất may mắn khi được ở lại sân cỏ. Phát biểu trên Sky Sports, anh ấy nói: “Anh ấy lao vào sau khi mất bóng, anh ấy là một cậu bé may mắn [không bị đuổi khỏi sân]. Anh ấy rất may mắn, anh ấy xù lông và tất cả đều xù lông.

“Anh ta đang hét, anh ta đang hét vào mặt ai? Garnacho? Anh ta đang xé nát anh ta, nhưng công bằng mà nói, đó không phải lỗi của Garnacho vì Casemiro là người đã để mất bóng! Casemiro, nếu anh ấy có thể ở lại sân trong 5 trận tiếp theo phút, sau đó anh ấy phải rời sân vào giờ nghỉ giải lao.”

Erik ten Hag đuổi cựu ngôi sao Real Madrid vào giờ nghỉ. Những người ủng hộ đã lên Twitter để chia sẻ sự không hài lòng của họ trước quyết định này. Một người hâm mộ nói: “David Coote đóng chai khiến Casemiro nhận thẻ vàng thứ hai. Thực sự đã nói lên tất cả”, trước khi một người khác nói: “Ồ Casemiro nên bị đuổi khỏi sân. Đó là một thẻ vàng nếu anh ta chưa bị phạt vàng.”

Những lời chỉ trích trọng tài tiếp tục đến trước giờ nghỉ. Một người hâm mộ khẳng định: “Thử thách màu vàng thứ hai trong sách giáo khoa của Casemiro. Coote đã hoàn toàn giải quyết được điều đó”. Một người ủng hộ khác nói: “David Coote đã đóng chai hoàn toàn khi tiễn Casemiro đến đó.”

Nếu Casemiro bị đuổi khỏi sân, thì anh ấy sẽ kéo dài thời gian kỷ luật kém cỏi của mình. Anh ấy đã bị đuổi khỏi sân ba lần vào năm 2023. Hai lần vào lưới Quỷ đỏ mùa trước , trong khi anh ấy cũng bị đuổi khỏi sân vì hai hành vi phạm tội có thể đặt trước trong trận đấu tại Champions League của Quỷ đỏ với Galatasaray vào đầu nhiệm kỳ này .

Các cầu thủ Luton kháng cáo Casemiro nhận thẻ vàng thứ hai ( Hình ảnh: Kubet)
Các cầu thủ Luton kháng cáo Casemiro nhận thẻ vàng thứ hai ( Hình ảnh: Kubet)

Cuộc trốn thoát may mắn của anh ấy đã đến sau khi Quỷ đỏ từ bỏ quyền kiểm soát trận đấu với Luton tại đường Kenilworth. Đội bóng của Ten Hag đã ghi được hai bàn thắng dẫn trước trong vòng tám phút – cả hai đều do công của Rasmus Hojlund .

Carlton Morris đã gỡ lại một nỗ lực cho đội chủ nhà, đội đã áp sát một số lần trước giờ nghỉ. Mọi chuyện tiếp tục trở nên tồi tệ hơn với Man United trước giờ nghỉ.

Luke Shaw – người cũng đã đặt chỗ sớm – ra đi vì chấn thương. Anh được thay thế bởi hậu vệ Thụy Điển Victor Lindelof. Harry Maguire cũng bị trọng tài phạt đền vì phạm lỗi sai thời điểm và được tung vào sân thay cho cựu binh Jonny Evans.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *