Phóng viên BBC đưa ra khía cạnh khác của câu chuyện sau cuộc tranh cãi về ‘gái ngoan’ của Brendan Rodgers-Kubet

Phóng viên BBC đưa ra khía cạnh khác của câu chuyện sau cuộc tranh cãi về 'gái ngoan' của Brendan Rodgers-Kubet

Brendan Rodgers đã phải đối mặt với những lời chỉ trích sau khi gọi Jane Lewis là “cô gái ngoan” trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu vào Chủ nhật – và phóng viên BBC Radio Scotland hiện đã trả lời-Kubet

Người dẫn chương trình BBC Jane Lewis (ảnh Kubet)
Người dẫn chương trình BBC Jane Lewis (ảnh Kubet)

Phóng viên Jane Lewis của BBC Radio Scotland đã nói với bạn bè rằng ‘cô ấy không hề xúc phạm’ sau khi Brendan Rodgers gây ra cuộc tranh luận bằng cách gọi cô ấy là “cô gái ngoan” trong một cuộc phỏng vấn căng thẳng sau trận đấu .

Tình hình căng thẳng xảy ra sau khi Rodgers dường như đáp trả những bình luận về đội bóng Celtic của anh, đội đã lội ngược dòng đánh bại Motherwell 3-1 vào Chủ nhật. Khi được Lewis yêu cầu mở rộng câu trả lời của mình, Rodgers đã ngắt lời cô ấy nhiều lần trước khi lao ra khỏi micrô và bỏ đi.

Cựu HLV Liverpool kết thúc: “Được rồi, chúng ta xong chưa? Làm tốt lắm, cô gái ngoan, chúc mừng”. Rodgers, người thay thế Ange Postecolgou tại Celtic vào mùa hè năm ngoái, đã bị chỉ trích vì những bình luận này, khi Mạng lưới Nữ quyền Scotland và Vì Phụ nữ Scotland kêu gọi người Bắc Ireland giải thích vụ việc.

Tuy nhiên, Lewis, người được đồng nghiệp BBC Chris McLaughlin trích dẫn trên X, khẳng định cô không cảm thấy khó chịu trước những bình luận của Rodgers. Cô ấy nói: “Rõ ràng, cuộc phỏng vấn vào Chủ nhật đã trở thành chủ đề bàn tán. Tôi không tin rằng Brendan Rodgers có ý xúc phạm nào – và về phần tôi, không có hành vi nào được thực hiện.”

Rodgers cũng đã được hỏi về vụ việc trước trận đấu tại Giải Ngoại hạng Scotland của đội anh ấy với Dundee vào thứ Tư – và thừa nhận anh ấy đã nói chuyện với Lewis kể từ đó.

Anh ấy nói: “Tôi sẽ giải quyết vấn đề này vì rõ ràng là tôi đã biết về nó. Thật đáng buồn cho tôi trong xã hội hiện nay, chúng tôi đang tìm cách xúc phạm hoặc tìm điều gì đó xúc phạm để cố gắng gán ghép cho mọi người.

“Kể từ khi tôi lên đây, bất kỳ nhà báo hay phóng viên nào, hay bất kỳ ai trong giới truyền thông, tôi luôn đặt cuộc sống của mình dựa trên các mối quan hệ. Tôi luôn mang đến sự ấm áp, lịch sự và dành thời gian cho mọi người.

“Vì vậy, rõ ràng là khi có một chút gì đó ngoài kia, hoặc một chút lớn ngoài kia. Tôi cảm thấy cần phải giải quyết vấn đề đó. Tôi đối xử với mọi người trong cuộc sống, các mối quan hệ với họ, tôi muốn giúp họ trở nên tốt hơn.

HLV Celtic Brendan Rodgers (ảnh Kubet)
HLV Celtic Brendan Rodgers (ảnh Kubet)

“Tôi đã nói chuyện với Jane, cô ấy không hề cảm thấy bị xúc phạm, chúng tôi đã cười về điều đó, cô ấy sẽ tiếp tục hỏi tôi những câu hỏi khó xử. Nhưng tôi ngồi đây hàng tuần và chúng tôi có quan hệ tốt, giống như tôi có với hầu hết mọi người trong đời.” , cho dù đó là nghề nghiệp hay xã hội.

“Điều trớ trêu là cách đây không lâu tôi đã chia sẻ với người chơi câu chuyện về Jessica Watson, một cô gái trẻ 16 tuổi, một mình du hành vòng quanh thế giới trên một chiếc thuyền. Tinh thần thực sự, nó được gọi như vậy, tôi đã chia sẻ điều đó với người chơi, những gì cô ấy đã trải qua mọi thứ khác.

“Tôi thấy điều đó thật đáng buồn vì tôi không phải là loại người như vậy. Tôi không bao giờ có thể trở thành như vậy, đó không phải là cách tôi được tạo ra. Nhưng điều đó khiến tôi buồn cho xã hội hiện nay, bởi vì mọi người đang cố gắng tìm mọi cách.” để hạ gục bạn nếu họ có thể. Nếu điều đó không tốt đẹp.”

Celtic hiện kém đội dẫn đầu Rangers hai điểm trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Scotland khi họ hướng tới danh hiệu thứ ba liên tiếp. Sau cuộc đụng độ với Dundee vào thứ Tư, họ phải đối mặt với Hearts, Livingston và St Johnstone trước kỳ nghỉ thi đấu quốc tế vào tháng Ba.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *