14 cầu thủ Liverpool hiện không có nguy cơ vi phạm quy tắc Anfield nghiêm ngặt của Jurgen Klopp-Kubet

14 cầu thủ Liverpool hiện không có nguy cơ vi phạm quy tắc Anfield nghiêm ngặt của Jurgen Klopp-Kubet

Nhiều cầu thủ Liverpool đã giành được huy chương chiến thắng đầu tiên cùng câu lạc bộ trong trận chung kết Carabao Cup vào Chủ nhật – và chiến thắng sẽ mở ra một lợi ích nổi tiếng tại Anfield-Kubet

Jurgen Klopp cấm một số cầu thủ Liverpool chạm vào biển hiệu Đây là Anfield (Hình ảnh: Kubet)
Jurgen Klopp cấm một số cầu thủ Liverpool chạm vào biển hiệu Đây là Anfield (Hình ảnh: Kubet)

Chiến thắng kịch tính của Liverpool trước Chelsea trong trận chung kết Carabao Cup có ý nghĩa rất lớn đối với Jurgen Klopp – và nó cũng sẽ thay đổi thói quen trước trận đấu của nhiều cầu thủ của ông.

Virgil van Dijk đánh đầu ấn định chiến thắng ở phút 118 trên sân Wembley, khơi dậy niềm vui ăn mừng tưng bừng từ nửa đỏ sân vận động. Bàn thắng đồng nghĩa với việc mùa giải cuối cùng của Klopp dẫn dắt Liverpool sẽ kết thúc với chiếc cúp bạc, bất kể điều gì xảy ra ở Premier League , Europa League và FA Cup.

Nó cũng có ý nghĩa rất lớn đối với một số cầu thủ Liverpool tham gia vì đây là chiếc cúp đầu tiên của họ cùng câu lạc bộ. Các bản hợp đồng mùa hè Wataru Endo, Alexis Mac Allister và Ryan Gravenberch đều bắt đầu trận đấu và giành huy chương chiến thắng đầu tiên với Quỷ đỏ, trong khi Cody Gakpo cũng lần đầu tiên giành được chức vô địch chung kết trong màu áo đỏ.

Đó cũng là trường hợp của toàn bộ cầu thủ trẻ tham gia đội do số lượng chấn thương. Jayden Danns, Conor Bradley, Jarell Quansah, James McConnell và Bobby Clark đều góp mặt trong trận đấu, trong khi Lewis Koumas và Trey Nyoni không được dự bị nhưng vẫn giành được huy chương vào Chủ nhật.

Dominik Szoboszlai đã bỏ lỡ trận đấu vì chấn thương, nhưng đã nhận được huy chương chiến thắng với tư cách là thành viên của đội, sau khi ghi hai bàn ở các vòng đấu trước đó của Carabao Cup. Stefan Bajcetic và Ben Doak là những ngôi sao bị chấn thương khác của Liverpool có mặt tại Wembley và đã có thể giành được những huy chương cao cấp đầu tiên cùng câu lạc bộ sau khi chơi ở vòng đầu tiên của giải đấu với Leicester vào tháng 9.

Chiến thắng đồng nghĩa với việc 14 cầu thủ Liverpool nói trên giờ đây được phép chạm vào tấm biển nổi tiếng “Đây là Anfield” trong đường hầm tại sân nhà của họ. Trước đây, họ đã bị cấm làm như vậy do một quy định mà Klopp đã vạch ra từ năm 2016, năm thứ hai ông ở lại câu lạc bộ.

Jayden Danns có huy chương vô địch đầu tiên của Liverpool ( Hình ảnh: Kubet)
Jayden Danns có huy chương vô địch đầu tiên của Liverpool ( Hình ảnh: Kubet)
Tấm biển nổi tiếng 'Đây là Anfield' ( Hình ảnh: Kubet)
Tấm biển nổi tiếng ‘Đây là Anfield’ ( Hình ảnh: Kubet)

“Tôi đã nói với các cầu thủ của mình không chạm vào tấm biển This Is Anfield cho đến khi họ giành được thứ gì đó,” anh nói. “’Đó là một dấu hiệu của sự tôn trọng. Tôi đã chạm vào nó khi còn là HLV của Borussia Dortmund, nhưng chúng tôi đã thua 0-4!”

Szoboszlai rất vui vì các đồng đội của anh ấy đã hoàn thành công việc mà không có anh ấy, sau khi thua cuộc tranh cãi về sự tham gia của chính anh ấy vào trận đấu. Anh ấy nói với đài truyền hình Hungary: “Họ [bộ phận y tế của Liverpool] rất cẩn thận với tôi. Nếu điều đó tùy thuộc vào tôi, tôi sẽ thi đấu [trận gặp Chelsea ]. Tôi ghét điều đó. Tôi ghét việc không thi đấu. Tôi có rất nhiều bất đồng với các bác sĩ. .”

Nhiều cầu thủ của Liverpool đã giành được chiếc cúp đầu tiên cùng câu lạc bộ ( Hình ảnh: Kubet)
Nhiều cầu thủ của Liverpool đã giành được chiếc cúp đầu tiên cùng câu lạc bộ ( Hình ảnh: Kubet)

Anh ấy nói thêm: “Tôi yêu nó. Những gì chúng ta thấy hôm nay thật đặc biệt, nó có thể sẽ không xảy ra lần nữa. Không phải vì tôi đứng ngoài cuộc mà vì những điều này không xảy ra trong bóng đá. Tôi được bảo ở bên ngoài rằng có một cụm từ tiếng Anh, ‘bạn không thể giành được danh hiệu với trẻ con’. Tôi không biết điều đó.

“Trong hơn 20 năm của tôi, đây dễ dàng là chiếc cúp đặc biệt nhất mà tôi từng giành được. Nó hoàn toàn đặc biệt. Đêm nay tôi có cảm giác choáng ngợp ‘ôi chúa ơi, chuyện gì đang xảy ra vậy?’ Tôi tự hào về mọi người tham gia vào mọi việc ở đây.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *