Ruben Neves tiết lộ sự thất vọng với Arsenal sau khi chuyển nhượng Premier League “đóng”-Kubet

Ruben Neves tiết lộ sự thất vọng với Arsenal sau khi chuyển nhượng Premier League "đóng"-Kubet

Ruben Neves tuyên bố rằng anh đã mất kiên nhẫn với sự quan tâm chuyển nhượng từ Arsenal vào mùa hè năm ngoái trước khi quyết định chuyển tới đội bóng ở Saudi Pro League là Al Hilal với giá 47 triệu bảng-Kubet

Arsenal quan tâm tới cựu tiền vệ Wolves Ruben Neves (Hình ảnh: Kubet)
Arsenal quan tâm tới cựu tiền vệ Wolves Ruben Neves (Hình ảnh: Kubet)

Ruben Neves tuyên bố anh đã “rất gần” gia nhập Arsenal vào mùa hè năm ngoái nhưng cựu trung vệ Wolves lại mất kiên nhẫn và chọn Ả Rập Saudi thay thế.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha, 26 tuổi, cũng nói rằng lẽ ra anh có thể ký hợp đồng với Barcelona và một câu lạc bộ châu Âu giấu tên khác trước khi quyết định chấp nhận một thỏa thuận béo bở với Al Hilal.

Và trong khi Arsenal đang theo đuổi danh hiệu đã chi hơn 100 triệu bảng để mang về Declan Rice từ West Ham , Neves nói với tờ Sport của Tây Ban Nha rằng anh đã chán ngấy việc chờ đợi Pháo thủ đạt được thỏa thuận.

“Tôi đã suýt gia nhập ba câu lạc bộ khác nhau, điều đó chưa bao giờ xảy ra,” anh nói. “Tôi cảm thấy thất vọng và quyết định gia nhập Al Hilal. Tôi không muốn đề cập đến bất kỳ cái tên nào, nhưng một trong những câu lạc bộ đó là Barcelona. Tôi đã rất gần với việc gia nhập họ, tương tự với Arsenal.

“Sau đó, có một câu lạc bộ khác bên ngoài nước Anh. Đây là những sự kiện được tích lũy và rồi với cơ hội ngàn vàng này, tôi không chút nghi ngờ gì khi chấp nhận nó. Tôi đã cứng rắn trước những vụ chuyển nhượng không xảy ra.” Neves cho biết anh ấy rất muốn trở lại Anh nhưng đã đủ điều kiện để nói rằng anh ấy không vội rời khỏi Saudi Pro League.

Anh rời Wolves để đến Al Hilal với bản hợp đồng trị giá 47 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái, ký hợp đồng 3 năm trị giá 300.000 bảng mỗi tuần theo báo cáo, và trước đó đã thừa nhận: “Tất nhiên một trong những điều [đằng sau vụ chuyển nhượng] là tiền – bạn không thể che giấu điều đó.”

Nhưng Neves cũng cho biết giải đấu mới nổi này đang trên đường trở thành một trong những “giải đấu quan trọng nhất thế giới trong vòng hai năm”.

Ruben Neves có thể đang trên đường trở lại Premier League (ảnh Kubet)
Ruben Neves có thể đang trên đường trở lại Premier League (ảnh Kubet)

Anh nói thêm: “Chơi ở Ả Rập Saudi không khiến tôi cảm thấy khác biệt gì so với các đồng nghiệp ở châu Âu. Khả năng thể chất của tôi rất tuyệt vời. Tôi đang hướng tới một ngày nào đó có thể trở lại châu Âu và chơi ở đẳng cấp cao nhất. Nhưng thành thật mà nói, tôi không có ý định quay lại sớm.

“Không có gì bí mật: chất lượng của những cầu thủ đến rất cao. Nếu mỗi đội đặt cược vào 8 người nước ngoài ở cấp độ đó, thì đây gần như trở thành một giải vô địch PlayStation, trong đó chúng tôi có thể chọn những cầu thủ theo ý muốn. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ ở đây sau hai năm nữa và ai biết được, thậm chí lâu hơn một chút.”

Al Hilal đứng đầu bảng, hơn Al Nasser của Cristiano Ronaldo bảy điểm khi thắng 19 và hòa 2 trong 21 trận của họ. Ngoài Neves, họ còn ký hợp đồng với Neymar, người đang bị chấn thương, Aleksandr Mitrovic, Sergej Milinkovic-Savic và Kalidou Koulibaly vào mùa hè năm ngoái.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *