Erik ten Hag nói với Antony cách Man Utd trị giá 86 triệu bảng để giành lại vị trí trong đội hình xuất phát-Kubet

Erik ten Hag nói với Antony cách Man Utd trị giá 86 triệu bảng để giành lại vị trí trong đội hình xuất phát-Kubet

Antony, bản hợp đồng đắt giá thứ hai của Man Utd với giá 86 triệu bảng, đã được HLV Erik ten Hag cho biết anh phải làm gì để giành lại vị trí và cứu lấy sự nghiệp ở Old Trafford-Kubet

Antony không còn được ưa chuộng dưới thời Erik ten Hag tại Man Utd (Hình ảnh: Kubet)
Antony không còn được ưa chuộng dưới thời Erik ten Hag tại Man Utd (Hình ảnh: Kubet)

Erik ten Hag đã ủng hộ Antony trị giá 86 triệu bảng để chứng minh giá trị của mình – nhưng cảnh báo cầu thủ chạy cánh này chỉ có thể cứu được sự nghiệp ở Manchester United .

Antony chỉ đá chính một trong tám trận gần đây nhất của United và bị bỏ qua để nhường chỗ cho cầu thủ 19 tuổi Omari Forson, người đá chính trước anh trong trận thua 1-2 trên sân nhà hôm thứ Bảy trước Fulham . Antony người Brazil, người đã không ghi bàn hoặc kiến ​​tạo trong 20 lần ra sân ở Premier League mùa này, đã vào sân từ băng ghế dự bị ở phút 99 tại Old Trafford, khi chỉ còn vài giây.

Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ tiếp tục ngồi dự bị trong trận đấu FA Cup tối nay tại Nottingham Forest , một thước đo cho sự sa sút ngoạn mục của anh ấy kể từ khi trở thành bản hợp đồng đắt giá thứ hai trong lịch sử United.

Chỉ tháng trước, Ten Hag tuyên bố phong độ của Antony đã bỏ rơi anh khi anh tự bảo vệ mình trước những cáo buộc lạm dụng gia đình, điều mà cầu thủ này luôn phủ nhận.

Những lời buộc tội đó đã dẫn đến việc Antony bị Brazil loại khỏi đội tuyển vào tháng 9, với việc United cho phép cầu thủ 24 tuổi này nghỉ phép để trở về nhà trong nỗ lực xóa tên anh.

Nhưng Ten Hag nói rằng sự mất tập trung không còn có thể giải thích cho sự mất phong độ của Antony và đã thách thức cầu thủ không phù hợp này thể hiện phong độ khiến United phải trả cho Ajax một khoản phí khổng lồ như vậy cho anh ta.

“Tôi đã ủng hộ anh ấy trong một thời gian dài. Tôi biết khả năng của anh ấy, những khả năng tuyệt vời. Tôi biết từ quá khứ anh ấy là không thể ngăn cản. Không hậu vệ nào có thể ngăn cản anh ta, bởi vì anh ta là một trong những người nhanh nhất trong 10 thước đầu tiên. Khi anh ấy chơi trò chơi đó, tôi chắc chắn anh ấy sẽ thể hiện được.

“Anh ấy kiên cường, anh ấy là một nhân vật và anh ấy sẽ chiến đấu trở lại và tôi ủng hộ anh ấy và bây giờ anh ấy phải chờ đợi cơ hội của mình và một khi đã đến đó, anh ấy phải đón nhận.”

Erik ten Hag đã ủng hộ Antony trị giá 86 triệu bảng để chứng minh giá trị của mình ( Hình ảnh: Kubet)
Erik ten Hag đã ủng hộ Antony trị giá 86 triệu bảng để chứng minh giá trị của mình ( Hình ảnh: Kubet)

Khi được hỏi liệu những cáo buộc bên ngoài sân cỏ chống lại Antony có còn là yếu tố dẫn đến phong độ kém cỏi của anh ấy hay không, Ten Hag nói: “Không còn nữa. Sau những trận đầu tiên, khi vấn đề đó xảy ra ở Brazil và anh ấy trở lại, anh ấy không còn là người như anh ấy nữa.” là trước đây Điều đó đã ảnh hưởng đến niềm tin của anh ấy.

“Bây giờ anh ấy đã bỏ lại điều này, nhưng trong một thời điểm trong mùa giải, nó đã ảnh hưởng đến anh ấy. Bạn có thể thấy điều đó qua màn trình diễn và thái độ của anh ấy, nhưng giờ anh ấy đã trở lại.

“Nó ảnh hưởng đến anh ấy và quá trình vẫn đang diễn ra, nhưng giờ anh ấy phải phát huy tiềm năng to lớn của mình một lần nữa. Bạn phải chiến đấu và phải cống hiến tối đa mỗi ngày. Tôi thấy điều đó trong buổi tập của anh ấy và anh ấy sẽ thực hiện quả phạt góc.

“Một trong những kỹ năng lớn của Anthony là anh ấy rất dũng cảm, vì vậy anh ấy phải lấy lại được điều đó. Tùy thuộc vào anh ấy. Chúng tôi sẽ hỗ trợ anh ấy, tất cả nhân viên và tôi với tư cách là người quản lý.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *