Barcelona ‘quan tâm’ đến Simone Inzaghi – vì ba đội ở Premier League cũng để mắt tới ông chủ Inter Milan-Kubet

Barcelona 'quan tâm' đến Simone Inzaghi - vì ba đội ở Premier League cũng để mắt tới ông chủ Inter Milan-Kubet

Barcelona nằm trong số những câu lạc bộ quan tâm đến HLV Simone Inzaghi của Inter Milan, người đã làm được công việc ấn tượng kể từ khi tiếp quản Antonio Conte vào năm 2021-Kubet

Ông chủ của Inter Milan, Simone Inzaghi đang có nhu cầu (Hình ảnh: Kubet)
Ông chủ của Inter Milan, Simone Inzaghi đang có nhu cầu (Hình ảnh: Kubet)

Huấn luyện viên của Inter Milan, Simone Inzaghi đang thu hút rất nhiều sự quan tâm trên khắp châu Âu, trong đó huấn luyện viên người Ý nằm trong tầm ngắm của Barcelona cũng như ba câu lạc bộ Premier League .

Inzaghi đã thi đấu ấn tượng tại Inter kể từ khi anh được bổ nhiệm làm người thay thế Antonio Conte vào năm 2021. Trong mùa giải đầu tiên cầm quân, Inter đã giành được cả Supercoppa Italia và Coppa Italia nhưng kém nhà vô địch Serie A AC Milan hai điểm.

Mùa trước, Inter đứng thứ ba sau Napoli và Lazio nhưng đã lọt vào trận chung kết Champions League , nơi họ bị Manchester City đánh bại trong gang tấc. Tuy nhiên, Inter hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng mùa này và hơn đối thủ tới 9 điểm khi còn một trận trong tay.

Và theo báo cáo từ hãng tin Tuttosport của Ý, công việc của Inzaghi tại Inter đã lọt vào mắt xanh của Barcelona, ​​​​Manchester United, Liverpool và Chelsea . Cả Xavi và Jurgen Klopp đều tuyên bố họ sẽ từ bỏ vai trò huấn luyện viên Barcelona và Liverpool vào cuối mùa giải.

Trong khi đó, United và Chelsea cũng có thể đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới khi cả Erik ten Hag và Mauricio Pochettino đều phải chịu áp lực. Báo cáo nói rằng Inzaghi “được yêu thích vì anh ấy có một hình ảnh mới mẻ và thái độ làm việc với công ty”.

Người ta cũng lưu ý rằng hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2025 và mặc dù Inzaghi bằng lòng ở lại Inter nhưng họ sẽ không thể sánh được với mức lương mà một câu lạc bộ Premier League có thể đưa ra cho anh ấy.

Đồng sở hữu mới của United, Ngài Jim Ratcliffe, người nắm toàn quyền kiểm soát mảng thể thao của doanh nghiệp, cho đến nay vẫn từ chối trao phiếu tín nhiệm công khai cho Ten Hag và cầu thủ người Hà Lan có thể bị thay thế nếu anh không đảm bảo được suất tham dự Champions League.

Theo báo cáo, Barcelona, ​​Manchester United, Liverpool và Chelsea đều đang để mắt tới Inzaghi (Hình ảnh: Kubet)
Theo báo cáo, Barcelona, ​​Manchester United, Liverpool và Chelsea đều đang để mắt tới Inzaghi (Hình ảnh: Kubet)

Tuy nhiên, Ten Hag khẳng định anh không cần sự ủng hộ của công chúng Ratcliffe. “Tôi ở đây, tôi còn hợp đồng 3 mùa giải nên tôi không quan tâm”, anh nói. “Tôi đang trong quá trình này, tôi chỉ tập trung vào quá trình đó nên tôi không quan tâm đến những gì đang diễn ra xung quanh mình.

“Tôi đã nói chuyện nhiều với Ngài Jim Ratcliffe, cả với Ngài Dave Brailsford và những người khác trong nhóm đó. Vì vậy, tôi biết chúng ta đang nói về điều gì và tôi có niềm tin mãnh liệt và tôi cảm thấy rằng họ tin tưởng vào tôi. Nhưng tôi thì không.” tập trung vào hoàn cảnh cá nhân của tôi.

“Tôi chỉ tập trung vào đội và tôi phải tìm giải pháp cho đội này để họ hoạt động theo cách tốt nhất có thể. Tất cả chỉ là tập trung vào điều đó và không bị phân tâm bởi bất kỳ tiếng ồn hay bất cứ điều gì. Tôi biết mình là ai.” đang làm.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *