Mason Greenwood ‘muốn hủy bỏ cuộc điều tra của Jude Bellingham’ khi La Liga điều tra bình luận trên sân-Kubet

Mason Greenwood 'muốn hủy bỏ cuộc điều tra của Jude Bellingham' khi La Liga điều tra bình luận trên sân-Kubet

Ngôi sao người Anh Jude Bellingham bị cáo buộc đã gọi người cho mượn của Manchester United, Mason Greenwood là ‘kẻ hiếp dâm’ trong cuộc đụng độ La Liga gần đây của Real Madrid với Getafe-Kubet

Một cuộc điều tra đã được tiến hành sau khi Jude Bellingham bị cáo buộc xúc phạm Mason Greenwood (Hình ảnh: Kubet)
Một cuộc điều tra đã được tiến hành sau khi Jude Bellingham bị cáo buộc xúc phạm Mason Greenwood (Hình ảnh: Kubet)

Mason Greenwood không muốn thấy Jude Bellingham bị trừng phạt mặc dù bị cáo buộc gọi anh là ‘kẻ hiếp dâm’ trong một trận đấu.

Bellingham, 20 tuổi, bị cáo buộc có ý nói xấu Greenwood, cầu thủ cho mượn của Manchester United khi Real Madrid hành quân khắp thủ đô Tây Ban Nha để gặp Getafe ở La Liga hồi đầu tháng này. Greenwood, người đang trải qua mùa giải hiện tại dưới dạng cho mượn tại đội bóng Getafe có trụ sở tại Madrid, đã bị buộc tội âm mưu hãm hiếp, thực hiện hành vi kiểm soát và cưỡng bức, cũng như hành hung gây tổn hại cơ thể thực tế đã được Cơ quan Công tố Hoàng gia đưa ra vào tháng 2 năm 2023.

Trong chiến thắng 2-0 của Real Madrid, Bellingham đã xử lý sản phẩm của học viện United và một chuyên gia đọc môi tin rằng đoạn phim về một cuộc ẩu đả trên sân cho thấy tuyển thủ Anh đã gọi Greenwood là ‘kẻ hiếp dâm’. Sau cáo buộc gièm pha của Bellingham, Getafe đã yêu cầu trọng tài Ricardo de Burgos Bengoetxea ghi lại cáo buộc đó trong báo cáo trận đấu của mình.

Những người đứng đầu bóng đá Tây Ban Nha đã nhanh chóng mở một cuộc điều tra, nhưng giờ đây người ta tuyên bố rằng Greenwood muốn hủy bỏ cuộc điều tra. Cầu thủ 22 tuổi này muốn thu hút sự chú ý vào bóng đá của mình, mặc dù lúc đó anh ấy ‘rất khó chịu’ và ngạc nhiên rằng điều đó đến từ Bellingham.

Một nguồn tin nói với The Sun: “Mason đã nói với họ rằng anh ấy không muốn Jude bị trừng phạt và yêu cầu họ bỏ việc đó đi. Anh ấy không muốn bị dư luận xấu và muốn tiếp tục chơi bóng. Lúc đó anh ấy rất khó chịu vì không ngờ điều đó lại xảy ra với một người như Jude.

“Nhưng anh ấy biết mình luôn có khả năng trở thành mục tiêu của những thứ như vậy nên anh ấy chấp nhận rằng mình sẽ cần một làn da dày.”

Greenwood vẫn còn hợp đồng với United có thời hạn đến cuối mùa giải tới. Người đồng sở hữu mới, Ngài Jim Ratcliffe , nói rằng câu lạc bộ sẽ đưa ra quyết định mới về tương lai của anh ấy vào mùa hè này.

“Đúng vậy, chúng tôi sẽ đưa ra quyết định,” Ratcliffe nói với một nhóm phóng viên vào tuần trước. ” Tất cả những gì tôi có thể làm là nói về nguyên tắc về cách chúng tôi sẽ tiếp cận những quyết định như vậy. Anh ấy có phải là mẫu cầu thủ phù hợp không, chúng tôi có hài lòng với việc anh ấy có phải là người tốt hay không? Anh ấy là một cầu thủ bóng đá của Manchester United, vì vậy chúng tôi đồng ý.” phụ trách bóng đá.

Jude Bellingham được cho là đã nói lời tục tĩu sau khi truy cản Mason Greenwood ( Hình ảnh: Kubet)
Jude Bellingham được cho là đã nói lời tục tĩu sau khi truy cản Mason Greenwood ( Hình ảnh: Kubet)

“Vì vậy, câu trả lời là,” Vâng, chúng tôi phải đưa ra quyết định. Rõ ràng là chúng tôi phải đưa ra quyết định. Không có quyết định nào được đưa ra. Rõ ràng anh ấy đang được cho mượn, nhưng anh ấy không phải là người duy nhất. Chúng tôi có một quyết định. hoặc hai cầu thủ mà chúng tôi phải đối phó và phải đưa ra quyết định, vì vậy chúng tôi sẽ làm điều đó.

“Quy trình sẽ là: hiểu sự thật chứ không phải quảng cáo cường điệu, sau đó cố gắng đưa ra quyết định công bằng dựa trên các giá trị, về cơ bản thì anh ấy có phải là người tốt hay không? Liệu anh ấy có thể chơi chân thành cho Manchester United không, liệu chúng tôi có thể thấy thoải mái với điều đó và liệu người hâm mộ có thấy thoải mái với điều đó không?”

United có thể chọn bán Greenwood, với sự quan tâm được cho là đến từ Getafe, Barcelona và một loạt câu lạc bộ Tây Ban Nha khác.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *