Cầu thủ trẻ cũ của Arsenal, Kristoffer Olsson bất tỉnh và phải thở máy vì ‘bệnh não cấp tính’-Kubet

Cầu thủ trẻ cũ của Arsenal, Kristoffer Olsson bất tỉnh và phải thở máy vì 'bệnh não cấp tính'-Kubet

Kristoffer Olsson, người đã có ba năm ở Arsenal khi bắt đầu sự nghiệp, đã được đưa vào bệnh viện để thở máy sau khi ngã gục tại nhà-Kubet

Kristoffer Olsson có 1 lần ra sân cho đội một Arsenal (Hình ảnh: Kubet)

Cựu tiền vệ Arsenal Kristoffer Olsson đang phải thở máy trong bệnh viện sau khi ngã gục tại nhà.

Olsson, hiện đang chơi cho Midtjylland ở Đan Mạch, được chẩn đoán mắc “căn bệnh cấp tính liên quan đến não”. Cầu thủ 28 tuổi này đã có 47 lần khoác áo đội tuyển Thụy Điển và trải qua 3 năm ở Arsenal khi còn là cầu thủ trẻ, nơi anh đá chính thường xuyên cho đội bóng học viện của họ và có 1 lần ra sân ở cấp cao.

Midtjylland cho biết trong một tuyên bố: “Trước bối cảnh ngày càng có nhiều tin đồn và phỏng đoán về lý do Kristoffer Olsson vắng mặt trong thời gian gần đây, chúng tôi cảm thấy buộc phải đưa ra thông báo này tới công chúng.

“Cầu thủ 28 tuổi của đội tuyển quốc gia Thụy Điển bất tỉnh tại nhà riêng vào thứ Ba ngày 20 tháng 2 và được chuyển đến Bệnh viện Đại học Aarhus, nơi anh phải nhập viện và thở máy. Kristoffer Olsson bị ảnh hưởng bởi một căn bệnh có vẻ cấp tính liên quan đến não, bệnh này không phải do tự làm hại bản thân dưới bất kỳ hình thức nào, cũng không phải do các yếu tố bên ngoài.

“Đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu của Đan Mạch hiện đang làm việc với áp lực cao để đưa ra chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Kể từ khi nhập học, Kristoffer đã được bao bọc bởi gia đình ruột thịt và các nhân viên của FC Midtjylland, đồng thời được các chuyên gia trong lĩnh vực này điều trị.

“FC Midtjylland khẩn thiết yêu cầu công chúng thể hiện sự tôn trọng và thông cảm để Kristoffer, gia đình và các bác sĩ có được sự an tâm cần thiết nhằm đảm bảo quá trình bình phục và hồi phục của Kristoffer tốt nhất có thể.

“Tất cả mọi người ở FC Midtjylland tất nhiên bị ảnh hưởng sâu sắc bởi căn bệnh đột ngột của Kristoffer và chúng tôi dành mọi suy nghĩ cũng như sự hỗ trợ hoàn toàn cho Kristoffer và gia đình anh ấy. Hiện tại FC Midtjylland không có tuyên bố gì thêm, nhưng chúng tôi sẽ thông báo cho công chúng khi có thông tin mới quan trọng.”

Bên cạnh bức ảnh anh mặc áo Arsenal, Pháo thủ đã tweet: “Hãy sớm khỏe lại, Kristoffer. Chúng tôi chúc bạn bình phục hoàn toàn và nhanh chóng.” Đội tuyển quốc gia Thụy Điển đã tweet: “Toàn bộ gia đình bóng đá Thụy Điển đang nghĩ đến bạn và mong rằng bạn sẽ sớm bình phục. Suy nghĩ của chúng tôi cũng hướng về những người thân yêu của Kristoffer vào thời điểm khó khăn này.”

Kristoffer Olsson là tuyển thủ Thụy Điển ( Hình ảnh: Kubet)
Kristoffer Olsson là tuyển thủ Thụy Điển ( Hình ảnh: Kubet)

Đối thủ của Midtjylland, Copenhagen viết: “Chúc những điều tốt đẹp nhất tới Kristoffer Olsson, những người thân yêu của anh ấy và tất cả mọi người tại FC Midtjylland.” Olsson đã có 124 lần ra sân cho Midtjylland trong 2 lần cho mượn và 2 lần ở lại vĩnh viễn, ghi 8 bàn và ghi 20 pha kiến ​​​​tạo. Anh cũng từng chơi cho đội bóng Bỉ Anderlecht, câu lạc bộ Thụy Điển AIK và Krasnodar ở Nga .

Tiền vệ này gia nhập Arsenal vào năm 2011 sau hai thời gian thử việc ở câu lạc bộ. Anh chơi thường xuyên cho đội trẻ của câu lạc bộ và có trận ra mắt đội một vào tháng 9 năm 2013 với tư cách là cầu thủ dự bị trong trận đấu ở League Cup với West Brom trước khi gia nhập Midtjylland theo dạng cho mượn và sau đó chuyển sang mua đứt.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *