Phản ứng mạnh mẽ của Mason Greenwood đối với Sir Jim Ratcliffe mở ra cánh cửa cho sự trở lại của Man Utd-Kubet

Phản ứng mạnh mẽ của Mason Greenwood đối với Sir Jim Ratcliffe mở ra cánh cửa cho sự trở lại của Man Utd-Kubet

Ngài Jim Ratcliffe đã thảo luận về triển vọng Mason Greenwood trở lại Manchester United sau thời gian cho mượn với đội bóng Getafe của Tây Ban Nha – và tiền đạo này hiện đã chia sẻ ý kiến ​​của mình-Kubet

Mason Greenwood hiện đang được cho Getafe mượn (Hình ảnh: Kubet)
Mason Greenwood hiện đang được cho Getafe mượn (Hình ảnh: Kubet)

Mason Greenwood ‘không muốn’ chơi cho Manchester United một lần nữa bất chấp gợi ý của Ngài Jim Ratcliffe rằng anh ấy có thể trở lại.

Cầu thủ tốt nghiệp học viện Quỷ đỏ hiện đang được cho mượn ở đội bóng Getafe của Tây Ban Nha. United đã gửi anh ta đi tạm thời sau khi cáo buộc cố gắng cưỡng hiếp, tham gia vào hành vi kiểm soát và cưỡng bức cũng như hành hung gây tổn hại cơ thể thực sự đã bị Cơ quan Công tố Vương miện bãi bỏ .

Chủ sở hữu thiểu số mới của câu lạc bộ, Ratcliffe, gần đây đã gợi ý rằng câu lạc bộ có thể mở cửa đón tiền đạo này trở lại Old Trafford. Tuy nhiên, có vẻ như tiền đạo này không được quan tâm.

Theo The Athletic , Greenwood sẽ ‘miễn cưỡng’ quay trở lại Manchester. Có thông tin cho rằng anh ấy cảm thấy rằng câu lạc bộ có thể hỗ trợ anh ấy tốt hơn và anh ấy không còn mong muốn được đại diện cho Quỷ đỏ một lần nữa.

Greenwood, 22 tuổi, xuất hiện lần cuối cùng cho Man United vào tháng 1 năm 2022. Nếu anh không bao giờ chơi cho câu lạc bộ nữa, điều đó sẽ khiến anh ghi 35 bàn sau 129 lần ra sân.

Phản hồi của Greenwood được đưa ra sau những bình luận gần đây của Ratcliffe rằng Quỷ đỏ vẫn có lời kêu gọi lâu dài về tương lai của anh ấy. Ông nói: “Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định, đúng vậy.

“Tất cả những gì tôi có thể làm là nói về nguyên tắc chúng ta sẽ tiếp cận những quyết định như thế nào. Anh ấy có phải là mẫu cầu thủ phù hợp không, chúng ta có hài lòng với việc anh ấy có phải là người tốt hay không?

“Anh ấy là một cầu thủ bóng đá của Manchester United, vì vậy chúng tôi phụ trách bóng đá. Vì vậy, câu trả lời là ‘vâng, chúng tôi phải đưa ra quyết định. Rõ ràng là chúng ta phải đưa ra quyết định.

Mason Greenwood đã không chơi cho Man United kể từ tháng 1 năm 2022 ( Hình ảnh: Kubet)
Mason Greenwood đã không chơi cho Man United kể từ tháng 1 năm 2022 ( Hình ảnh: Kubet)

“Không có quyết định nào được đưa ra. Rõ ràng anh ấy đang được cho mượn, nhưng anh ấy không phải là người duy nhất. Chúng tôi có một hoặc hai cầu thủ cần phải giải quyết và chúng tôi phải đưa ra quyết định, vì vậy chúng tôi sẽ làm điều đó.

“Quy trình sẽ là: hiểu sự thật chứ không phải quảng cáo cường điệu, sau đó cố gắng đưa ra quyết định công bằng dựa trên các giá trị, về cơ bản thì anh ấy có phải là người tốt hay không? Liệu anh ấy có thể chơi chân thành cho Manchester United không, liệu chúng tôi có thể thấy thoải mái với điều đó và liệu người hâm mộ có thấy thoải mái với điều đó không?”

Hợp đồng của Greenwood với Man United có thời hạn đến mùa hè năm 2025. Anh ấy đã được cho là sẽ chuyển đến Tây Ban Nha vĩnh viễn – với việc Barcelona đang nổi lên như những người theo đuổi tiềm năng cho chữ ký của anh ấy .

Trong thời gian thi đấu cho Getafe, Greenwood đã ghi được 5 bàn thắng và có nhiều đường kiến ​​tạo sau 22 lần ra sân. Anh ấy hy vọng sẽ bổ sung vào kỷ lục đó vào cuối tuần này trong trận đấu giữa Getafe với Las Palmas.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *