Erik ten Hag phản pháo lại Jamie Carragher vì chỉ trích gay gắt chiến thuật của Man Utd-Kubet

Erik ten Hag phản pháo lại Jamie Carragher vì chỉ trích gay gắt chiến thuật của Man Utd-Kubet

Chuyên gia của Kubet, Jamie Carragher, đã chỉ trích tư duy phòng ngự của Manchester United sau thất bại của Quỷ đỏ trước Fulham vào cuối tuần và Erik ten Hag hiện đã nhắm vào hậu vệ Liverpool

Jamie Carragher đã nhấn mạnh một vấn đề lớn ở Manchester United (Ảnh: Kubet)
Jamie Carragher đã nhấn mạnh một vấn đề lớn ở Manchester United (Ảnh: Kubet)

Erik ten Hag đã phản pháo lại Jamie Carragher vì những lời chỉ trích gay gắt về cách tiếp cận phòng ngự của Manchester United.

Carragher, trong vai trò là chuyên gia của Sky, đã xé nát tư duy phòng thủ của United sau thất bại 1-2 trên sân nhà hôm thứ Bảy trước Fulham , trận thứ 10 của họ tại Premier League mùa này. Cựu ngôi sao Liverpool, Carragher cho biết anh chưa bao giờ thấy một hậu vệ cánh nào như United trước đây, nhưng Ten Hag khẳng định cựu hậu vệ này có âm mưu chống lại United.

Ten Hag phản pháo lại: “Trước hết, một số nhà phân tích nhận xét rất khách quan, lời khuyên rất hay, một số lại rất chủ quan. Jamie Carragher , ngay từ đầu đã chỉ trích, và bây giờ anh ấy muốn đưa ra quan điểm của mình.

“Có lẽ trong nửa giờ đầu tiên, ừ, anh ấy đã có lý. Fulham, với hàng tiền vệ được bố trí, hơi bất ngờ một chút và sau đó chúng tôi phải tìm ra giải pháp.

“Sau nửa giờ, chúng tôi đã tìm ra giải pháp, nhưng tôi không hài lòng với màn trình diễn của hàng thủ, đặc biệt là bên cánh trái. Họ đã ra sân, đặc biệt là trong nửa giờ đầu tiên, nhiều lần ở bên trái và điều đó không thể xảy ra.

“Điều đó liên quan đến sự sẵn lòng, tinh thần, niềm đam mê và điều đó, trong những tuần trước, rất tốt cho đội này và do đó, chúng tôi đã thắng các trận bóng đá. Tôi biết các cầu thủ bóng đá không phải là robot, đôi khi họ có những ngày tồi tệ. Nhưng không thể, không thể chấp nhận được, ngày mai chúng tôi phải làm tốt hơn nhưng những tuần trước chúng tôi đã làm rất tốt.

“Điều đó không thể xảy ra khi họ thực hiện quả ném biên ở góc [mà họ tiếp tục ghi bàn]. Cách chúng tôi quản lý nó với tư cách là một đội là không tốt.”

Erik ten Hag sau thất bại của Manchester United trước Fulham ( Hình ảnh: Kubet)
Erik ten Hag sau thất bại của Manchester United trước Fulham ( Hình ảnh: Kubet)
Manchester United đã bị Fulham đánh bại vào cuối tuần ( Hình ảnh: Kubet)
Manchester United đã bị Fulham đánh bại vào cuối tuần ( Hình ảnh: Kubet)

Phát biểu trên Bóng đá Đêm Thứ Hai, Carragher cho biết: “Tôi muốn nêu bật (Kobbie) Mainoo, người đã chơi rất xuất sắc kể từ khi anh ấy đến, nhưng vấn đề tôi gặp phải – đó không phải là một lời chỉ trích về anh ấy – những chỉ dẫn của anh ấy trước trận đấu là gì?

“Điều này xảy ra ngay từ khi bắt đầu, anh ấy không chắc mình nên chặn cầu thủ tiền vệ đang cầm cự hay nhìn vào số 10, anh ấy đã bị bắt, ngay từ khi bắt đầu – bạn nên biết công việc của mình ngay từ khi bắt đầu và đó là cho đến ban huấn luyện.

“20 giây sau trận đấu với Fulham, đó là vấn đề của Manchester United trong suốt mùa giải, có khoảng trống giữa 4 hậu vệ và hàng tiền vệ. Chúng ta đi đến lý do tại sao họ phòng ngự kém và không thể đối phó với các pha phản công, họ không có tốc độ ở phía sau và thiếu chân ở hàng tiền vệ.

“Mọi người nói: ‘Không có lối chơi nào ở Manchester United, họ chơi như thế nào và triết lý là gì?’ Tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao không có lối chơi nào và tại sao họ thực hiện các pha phản công, vị trí của họ. Khi Varane có bóng, bạn có hậu vệ phải, anh ấy không thể nhận bóng. một đường chuyền, Mainoo – cầu thủ tiền vệ trung tâm của bạn – anh ấy ở tuyến cuối, điều đó không thể đúng – không đúng.

” Bruno Fernandes , ở tuyến cuối, chơi như một tiền đạo, anh ấy là số 10, Victor Lindelof không thể nhận bóng, các cầu thủ không thể nhận bóng ở những vị trí họ chọn. Có một vấn đề lớn đối với Manchester United khi họ đang có bóng – bạn đã bao nhiêu lần thấy các cầu thủ chạy lùi 40 mét về phía khung thành.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *