Rio Ferdinand tuyên bố Mikel Arteta sẽ ‘100%’ rời Arsenal để đến Man Utd-Kubet

Rio Ferdinand tuyên bố Mikel Arteta sẽ '100%' rời Arsenal để đến Man Utd-Kubet

Mikel Arteta cho rằng Arsenal đang hoạt động tốt ở Premier League, nhưng Rio Ferdinand tin rằng anh sẽ đánh đổi điều đó nếu Manchester United muốn thay thế Erik ten Hag-Kubet

Rio Ferdinand tin rằng Mikel Arteta sẽ rời Arsenal để đến Manchester United (Hình ảnh: Kubet)
Rio Ferdinand tin rằng Mikel Arteta sẽ rời Arsenal để đến Manchester United (Hình ảnh: Kubet)

Mikel Arteta sẽ rời Arsenal nếu Manchester United gọi điện để thay thế Erik ten Hag vào mùa hè, theo Rio Ferdinand .

Arteta đã dẫn dắt Pháo thủ từ tháng 12 năm 2019 và cùng đội bóng của mình tham gia cuộc đua vô địch Premier League mùa thứ hai liên tiếp. Sau khi ghi 25 bàn sau sáu trận thắng liên tiếp, đoàn quân của Arteta chỉ kém đội đầu bảng Liverpool hai điểm và kém đương kim vô địch Manchester City một điểm .

Người đàn ông 41 tuổi này vẫn chưa tìm kiếm công việc khác khi cuộc đua danh hiệu Premier League đang diễn ra và trận lượt về vòng 16 đội Champions League của Arsenal với Porto sắp diễn ra. Nhưng với việc Ten Hag đang chịu áp lực tại United sau sự xuất hiện của Ngài Jim Ratcliffe và đội INEOS của ông, Ferdinand đã cân nhắc việc chuyển đến Manchester trong tương lai cho cầu thủ người Tây Ban Nha.

“Arteta sẽ rời Arsenal để đến Man United, 100%,” anh nói trên FIVE . “Không ai nói điều đó đang xảy ra, nhưng nếu Man United, trong những giấc mơ điên rồ nhất của họ, nói ‘bạn có biết không, Erik ten Hag, cảm ơn’, hoặc Erik ten Hag đã bị Bayern Munich săn lùng và anh ấy đến đó, và Man United nói ‘đúng, đứng đầu danh sách của chúng tôi, Mikel Arteta’, Arteta sẽ đến [Arsenal] và nói ‘nghe này các bạn, thật xúc động, nhưng tôi phải di chuyển và phải đi’.”

Arteta hiện chỉ còn hợp đồng với Arsenal đến hết mùa giải 2024/25 nhưng khẳng định anh rất hạnh phúc ở phía bắc London. Phát biểu vào tháng 1 sau khi có thông tin ở Tây Ban Nha cho rằng ông có liên quan đến công việc ở Barcelona khi Xavi Hernandez từ chức vào mùa hè, ông nói: “Đó hoàn toàn là tin giả. Những gì bạn đọc ngày hôm qua… Tôi không biết nó đến từ đâu và nó hoàn toàn sai sự thật. Tôi thực sự khó chịu về nó.

“Tôi không thể tin được. Tôi không biết nó đến từ đâu và nó không có nguồn. Nó chẳng có gì cả và tôi nghĩ chúng ta phải hết sức thận trọng khi nói về những chuyện cá nhân để diễn đạt như ngày hôm qua.

“Tôi đang ở đúng nơi. Tôi đang ở bên đúng người. Tôi cảm thấy thực sự tốt về nó. Và, như tôi đã nói nhiều lần, tôi đang đầu tư vào một hành trình đẹp đẽ với câu lạc bộ bóng đá này, với những cầu thủ này, những nhân viên này, những con người của chúng tôi, và vẫn còn rất nhiều việc phải làm.

Mikel Arteta đang hạnh phúc ở Arsenal ( Hình ảnh: Kubet)
Mikel Arteta đang hạnh phúc ở Arsenal ( Hình ảnh: Kubet)

“Tất cả chúng tôi đều có chung tham vọng đó và bạn cũng có thể cảm nhận được điều đó, rằng chúng tôi muốn nhiều hơn nữa, rằng chúng tôi không hài lòng và rằng câu lạc bộ muốn có một cú hích khác và một cấp độ khác trong mọi việc chúng tôi đang làm, đây là nơi chúng tôi đang ở. Chúng tôi cần tất cả mọi người cùng tham gia để đạt được điều đó và tôi chắc chắn cũng tham gia.”

Khi được hỏi về tình hình hợp đồng của mình, anh ấy nói thêm: “Tôi nghĩ rằng tôi có mối quan hệ chặt chẽ với hội đồng quản trị, với [giám đốc thể thao] Edu, với Tim [Lewis, phó chủ tịch điều hành], với quyền sở hữu và mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên. . Chúng tôi đã luôn làm theo cách đó và nó thực sự hiệu quả. Và khi đến thời điểm thích hợp, chúng tôi sẽ thảo luận và nghĩ ra cách tốt nhất để thực hiện điều đó.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *