Wayne Rooney tuyên bố bước đi tiếp theo trong sự nghiệp sau cuộc đàm phán về quyền anh và sa thải Birmingham-Kubet

Wayne Rooney tuyên bố bước đi tiếp theo trong sự nghiệp sau cuộc đàm phán về quyền anh và sa thải Birmingham-Kubet

Wayne Rooney hiện đang thất nghiệp, từng bị Birmingham City sa thải hồi tháng 1, nhưng suy nghĩ của cựu tiền đạo Manchester United vẫn được yêu cầu-Kubet

Wayne Rooney sẽ thử bình luận (Hình ảnh: Kubet)
Wayne Rooney sẽ thử bình luận (Hình ảnh: Kubet)

Wayne Rooney sẽ tạm dừng việc tìm kiếm công việc quản lý mới vào thứ Tư để đưa tin về Manchester United với tư cách là bình luận viên của BBC .

Rooney đã không có việc làm kể từ khi bị Birmingham City sa thải vào ngày 2 tháng 1 sau chuỗi thành tích tệ hại. Người đàn ông 38 tuổi này chỉ thắng 2 trong số 15 trận đấu của mình khi dẫn dắt đội bóng Championship, nhưng vẫn cam kết làm huấn luyện viên sau những thời kỳ trước đó tại Derby County và DC United.

Gần đây anh ấy cho biết anh ấy sẽ sẵn sàng xuống hạng thấp nhất ở League Two cho công việc tiếp theo của mình – và đã được Misfits quyền anh tán tỉnh – nhưng trong lúc đó anh ấy đang chuyển hướng sang làm bình luận viên. Câu lạc bộ cũ của anh ấy, United sẽ thi đấu trên sân khách Nottingham Forest ở vòng 5 FA Cup vào thứ Tư và BBC đã thuê anh ấy làm một trong những chuyên gia của họ.

Rooney nói: “Việc xem BBC đưa tin về FA Cup hàng năm luôn là điều rất đặc biệt khi lớn lên. “Tôi rất vui mừng được tham gia cùng đội để đưa tin về trận đấu chắc chắn sẽ là một trận đấu đầy hành động trong cuộc thi lịch sử này. Đã thi đấu và quản lý trong cuộc thi, thật tuyệt khi được đứng ở phía bên kia ống kính lần này và hy vọng tôi có thể mang một số trải nghiệm ở FA Cup đó lên tin tức.”

Với tư cách là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ ba ở Premier League và là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai ở Anh, những suy nghĩ của Rooney về trận đấu chắc chắn sẽ được quan tâm nhiều khi anh vẫn còn sẵn sàng. Nhưng cựu tiền đạo này nói rõ rằng tương lai của anh vẫn là ở công việc quản lý chứ không phải là chuyên gia.

“Tôi sẽ, 100% [nhận công việc ở League One],” anh ấy nói trên podcast Stick to Football gần đây. “Tôi muốn quay trở lại công việc quản lý và tôi muốn chứng tỏ bản thân – cho dù đó là League Two, League One hay Championship. Tất cả đều là kinh nghiệm – tôi mới 38 tuổi và đã từng đảm nhiệm 3 công việc quản lý. Tôi có khá nhiều kinh nghiệm, chẳng hạn như với Derby trong vai trò quản lý và việc đi sang Hoa Kỳ.

“Tôi đã có một chút kinh nghiệm để dựa vào, tôi vẫn còn trẻ về mặt quản lý. Tôi muốn tập trung vào việc quay trở lại công việc quản lý. Điều quan trọng đối với tôi là từ bỏ hoàn toàn những gì tôi đã làm với tư cách là một cầu thủ và gần như bắt đầu lại với tư cách là một huấn luyện viên.

Wayne Rooney vẫn muốn theo đuổi công việc quản lý ( Hình ảnh: Kubet)
Wayne Rooney vẫn muốn theo đuổi công việc quản lý ( Hình ảnh: Kubet)

“Tất nhiên, kinh nghiệm thi đấu sẽ giúp ích cho tôi, nhưng tôi đang ở vị trí cuối bảng xét từ quan điểm quản lý và tôi muốn nỗ lực vươn lên. Tôi không dựa vào những gì tôi đã làm với tư cách là một cầu thủ để đưa tôi đến những nơi mà tôi không nên đến.”

Mirror Sport tiết lộ vào ngày 14 tháng 2 rằng Rooney đã có cuộc đàm phán với Misfits về quyền anh về khả năng bước lên võ đài. Kể từ đó, anh ấy đã làm rõ lập trường của mình về ý tưởng này và nói với Gary Neville : “Không bao giờ biết. Không, ờm, họ đã liên lạc và đặt câu hỏi nhưng hiện tại tôi muốn tập trung vào việc quay trở lại công việc quản lý chứ không phải quyền anh.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *