BXH Ngoại hạng Anh ra sao sau khi bị Everton trừ điểm-Kubet

BXH Ngoại hạng Anh ra sao sau khi bị Everton trừ điểm-Kubet

Everton xác nhận khoản khấu trừ điểm dành cho họ vì vi phạm các quy tắc về lợi nhuận và tính bền vững của Premier League đã được giảm khi kháng cáo-Kubet

Việc trừ điểm của Everton đã được giảm sau khi kháng cáo (Hình ảnh: Kubet)
Việc trừ điểm của Everton đã được giảm sau khi kháng cáo (Hình ảnh: Kubet)

Luton Town hiện kém vị trí an toàn ở Premier League 4 điểm sau khi Everton bị trừ điểm từ 10 xuống 6 ngay lập tức.

Toffees đã kháng cáo các khoản khấu trừ khổng lồ được áp dụng cho họ vì vi phạm các quy định về tính bền vững và lợi nhuận của chuyến bay hàng đầu (PSR). Nhưng sau khi kháng cáo bản án, mức giảm hiện đã được xác nhận.

Một tuyên bố từ câu lạc bộ có nội dung: “Everton có thể xác nhận Hội đồng phúc thẩm đã kết luận rằng việc trừ điểm do Ủy ban Premier League độc ​​lập áp đặt vào tháng 11 sẽ giảm từ 10 điểm xuống còn 6 điểm, có hiệu lực ngay lập tức.

“Trong khi Câu lạc bộ vẫn đang xem xét quyết định của Ban kháng cáo, chúng tôi hài lòng rằng kháng cáo của chúng tôi đã dẫn đến việc giảm mức xử phạt về điểm.

“Chúng tôi hiểu rằng Ban kháng cáo coi khoản khấu trừ 10 điểm ban đầu được áp dụng là không phù hợp khi được đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn có sẵn mà Câu lạc bộ đã thông báo cho Ủy ban, bao gồm cả vị trí theo các quy định EFL có liên quan và khoản khấu trừ 9 điểm được áp dụng. theo quy định riêng của Premier League trong trường hợp vỡ nợ.

“Câu lạc bộ cũng đặc biệt hài lòng với quyết định của Ban kháng cáo nhằm lật lại kết luận ban đầu của Ủy ban rằng Câu lạc bộ đã không hành động hết sức thiện chí. Quyết định đó, cùng với việc giảm trừ điểm, là một điểm nguyên tắc cực kỳ quan trọng đối với Câu lạc bộ khi kháng cáo. Do đó, Câu lạc bộ cảm thấy được minh oan khi theo đuổi lời kêu gọi của mình.

“Bất chấp quyết định của Ban kháng cáo và kết quả tích cực, Câu lạc bộ vẫn hoàn toàn cam kết hợp tác với Premier League đối với các thủ tục tố tụng đang diễn ra cho kỳ kế toán kết thúc vào tháng 6 năm 2023.

Everton của Sean Dyche đã thăng hạng trên bảng xếp hạng Premier League ( Hình ảnh: Kubet)
Everton của Sean Dyche đã thăng hạng trên bảng xếp hạng Premier League ( Hình ảnh: Kubet)

“Câu lạc bộ vẫn đang xem xét ý nghĩa rộng hơn của quyết định này và sẽ không đưa ra bình luận gì thêm vào thời điểm này ngoài việc ghi nhận lời cảm ơn tới Ban cố vấn người hâm mộ của chúng tôi và các nhóm người hâm mộ khác trong suốt quá trình này cũng như tất cả người dân Everton vì sự hỗ trợ liên tục của họ.” và kiên nhẫn.”

Các câu lạc bộ được phép lỗ tối đa 105 triệu bảng trong chu kỳ ba năm, trong đó Everton bị đánh giá là đã phạm lỗi trong khoảng thời gian từ 2019/20 đến 2021/22.

Khoản khấu trừ ban đầu khiến đội bóng của Sean Dyche tụt xuống nhóm 3 cuối bảng Premier League, bất chấp một chiến dịch ấn tượng cho đến thời điểm đó.

Cập nhật bảng xếp hạng Premier League

13. Crystal Palace – 28 điểm

14. Bournemouth – 28

15. Everton- 25*

16. Brentford – 25

17. Rừng Nottingham – 24

18. Luton – 20

19. Burnley – 13

20. Sheffield United -13

*Everton bị trừ 6 điểm vì vi phạm PSR

Tuy nhiên, Everton đã gặp khó khăn trong thời gian gần đây, với chiến thắng gần đây nhất của họ là vào tháng 12. Trước quyết định giảm án, đoàn quân của Dyche đã hơn Luton, đội hiện đang chiếm vị trí cuối cùng trong khu vực xuống hạng, một điểm.

Hiện họ đã tiến lên vị trí thứ 15 – vượt qua Nottingham Forest và Brentford để có 25 điểm sau 26 trận. Cuộc chiến chống lại nhóm rớt hạng của Sheffield United và Burnley giờ đây thậm chí còn có vẻ thất bại hơn, khi cả hai đều kém Forest ở vị trí thứ 17 11 điểm.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *