Ông chủ của Nottingham Forest, Nuno Espirito Santo trả lời khi việc trừ điểm của Everton giảm-Kubet

Ông chủ của Nottingham Forest, Nuno Espirito Santo trả lời khi việc trừ điểm của Everton giảm-Kubet

Việc Everton bị trừ 10 điểm vì vi phạm Quy định về lợi nhuận và bền vững của Premier League đã bị giảm xuống còn 6 điểm trong khi Nottingham Forest vẫn đang chờ kết quả vụ kiện chống lại họ-Kubet

Nuno Espirito Santo đã kêu gọi các cầu thủ Nottingham Forest của mình tập trung vào việc chiến đấu để thoát khỏi cuộc chiến trụ hạng (Hình ảnh: Kubet)
Nuno Espirito Santo đã kêu gọi các cầu thủ Nottingham Forest của mình tập trung vào việc chiến đấu để thoát khỏi cuộc chiến trụ hạng (Hình ảnh: Kubet)

Ông chủ của Nottingham Forest, Nuno Espirito Santo, nói với các cầu thủ của mình: “Hãy quên đi tiếng ồn – hãy tập trung vào công việc”.

Khi có thông tin cho rằng số điểm phạt của Everton đã được giảm bớt, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã tung ra một tấm màn che đậy bằng lời nói. Forest tụt xuống một bậc và hiện kém Toffees một điểm sau khi hình phạt ban đầu của Merseysiders được giảm sau khi kháng cáo.

Nhà cựu vô địch châu Âu vẫn đang chờ nghe kết quả của các cáo buộc chống lại họ vì cáo buộc vi phạm các quy định tài chính của Premier League . Điều đó dự kiến ​​​​sẽ được đưa ra trong vài tuần tới – nhưng phán quyết từ bất kỳ kháng cáo nào có thể không được công bố cho đến sau khi mùa giải kết thúc – một kết quả có thể khiến Premier League rơi vào hỗn loạn.

Tuy nhiên, Nuno khẳng định rằng tình hình nằm ngoài tầm kiểm soát của anh. Anh ấy nói: “Tôi không thể nói nhiều với bạn, chúng tôi vẫn phải chờ. Quyết định vẫn phải được đưa ra và chúng ta sẽ thấy.

“Công việc của tôi là chuẩn bị cho đội. Để tập trung vào những gì chúng ta phải làm. Về phiên điều trần và quyết định, chúng tôi đang chờ đợi. Có những người trong câu lạc bộ của chúng tôi quan tâm đến điều đó.

“Trọng tâm của chúng tôi phải là tập luyện, chuẩn bị, các trận đấu, nhiệm vụ của mình – và điều đó hoàn toàn đúng.” Khi được hỏi liệu đó là tình huống có thể giúp ích hay cản trở Forest, anh ấy trả lời: “Tất cả những vấn đề mà tất cả các câu lạc bộ gặp phải…tất cả những tiếng ồn được tạo ra đều – đối với chúng tôi – không phải là đối tượng để phân tích.

“Điều chúng tôi tập trung vào là các cầu thủ, cách họ làm việc. Sức mạnh của đội là gì. Chúng tôi xem xét những gì chúng tôi có thể khai thác – vâng – nhưng ngoài sân cỏ, chúng tôi không tập trung vào điều đó.

“Tôi không nhìn vào các vấn đề ở câu lạc bộ của chúng tôi. Tôi nhìn vào những gì chúng tôi có thể kiểm soát với tư cách là ban huấn luyện và cầu thủ. Đây phải là trọng tâm của chúng tôi.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *