Kate Abdo giải quyết bình luận vụng về của Jamie Carragher và nói biểu tượng của Liverpool đã xin lỗi-Kubet

Kate Abdo giải quyết bình luận vụng về của Jamie Carragher và nói biểu tượng của Liverpool đã xin lỗi-Kubet

Kate Abdo đã giải quyết vấn đề trong phòng bằng cách giải quyết trò đùa thiếu sáng suốt của Jamie Carragher về mối quan hệ của cô với đối tác Malik Scott vào tối thứ Tư-Kubet

Jamie Carragher được Kate Abdo mệnh danh là “con giữa” trong nhóm chuyên gia của CBS (Ảnh: Kubet)

Người dẫn chương trình CBS Sports, Kate Abdo, đã giải quyết cuộc trao đổi hết sức khó xử được chia sẻ với huyền thoại Liverpool Jamie Carragher trong buổi đưa tin về Champions League của họ tuần này.

Vào thứ Ba, sau chiến thắng của Arsenal trước Porto, Carragher đã mặc áo Pháo thủ và đề nghị Abdo làm theo, trước khi cô từ chối và khẳng định mình ‘quá trung thành’ để làm một điều như vậy. Biểu tượng của Quỷ Đỏ sau đó đã nhận ra trò đùa đầy rủi ro của mình đã thất bại khi anh ta thẩm vấn cô.

Chuyên gia 46 tuổi mở đầu cuộc trao đổi: “Bạn [Thierry Henry] có thể mặc nó tiếp theo và trong phần cuối cùng [của chương trình] bạn [Abdo] phải mặc nó.” Người dẫn chương trình đáp lại “Không, tôi trung thành” ám chỉ sự ủng hộ của cô ấy đối với đối thủ ở Premier League của Arsenal là Manchester United .

“Không phải với Malik”, Carragher trả lời, nghĩa là Malik Scott, đối tác của Abdo, người là huấn luyện viên của võ sĩ quyền anh Deontay Wilder . “Cái gì? Tại sao bạn lại nói vậy?” Đài truyền hình cho biết trước cựu tuyển thủ Anh khẳng định: “Anh ấy vẫn chưa được nhắc đến trong chương trình, phải không?”

Trò đùa này kể từ đó đã trở thành chủ đề thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng Carragher đã đi quá giới hạn với nhận xét không phù hợp như vậy. Tuy nhiên, dường như không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào kéo dài, khi Abdo làm sáng tỏ tình hình trong đêm thứ hai của CBS đưa tin về Champions League vào thứ Tư.

Mở đầu chương trình cùng với bộ ba chuyên gia thông thường gồm Carragher, Henry và Micah Richards, Abdo nói với người xem: “Chà, sau chuyến đi ngày hôm qua tới Emirates, chúng tôi trở về nhà trong studio của mình ở London và thật vui khi được ở đây. Tôi là Kate Abdo và nhóm này, bạn biết đấy, chúng tôi đã ở bên nhau được ba năm rưỡi, tôi lớn lên cùng một người anh trai và khi thực hiện chương trình này, tôi đã có thêm ba người nữa ở đây tại bàn làm việc.

“Hãy để tôi giới thiệu lại với nhóm các bạn- Thierry Henry, đứa trẻ vàng không làm gì sai và luôn nói những điều đúng đắn, làm gương cho những người còn lại trong chúng ta, anh ấy có đáng sợ không? Đúng vậy, anh ấy có thể, nhưng anh ấy là người anh lớn mà tất cả chúng tôi đều ngưỡng mộ và khao khát.”

Jamie Carragher cố gắng trêu chọc Kate Abdo nhưng nó phản tác dụng ( Hình ảnh: Kubet)
Jamie Carragher cố gắng trêu chọc Kate Abdo nhưng nó phản tác dụng ( Hình ảnh: Kubet)

Ở giai đoạn này, Carragher nở một nụ cười toe toét khi Abdo tiếp tục: “Sau đó, có đứa con giữa, Jamie Carragher. Một con chip trên vai anh ấy, có khả năng nói bất cứ điều gì để gây sự chú ý, đôi khi anh ấy có đi quá xa không? Chắc chắn rồi.

“Anh ấy có xin lỗi không? Có, nhưng tất cả chúng ta đều có một thành viên gia đình phiền phức mà chúng ta vẫn yêu thương và chấp nhận.”

Abdo kết thúc bằng cách tóm tắt Richards, trước khi cô nhận được một tràng pháo tay từ cả ba chuyên gia. Đoạn độc thoại đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi trên mạng, với người xem trên mạng xã hội khẳng định đây là cách hoàn hảo để vạch ra ranh giới cho sự thất bại.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *