Dominik Szoboszlai đưa ra dự đoán gấp bốn lần cho Liverpool trong bối cảnh thách thức Arsenal và Man City-Kubet

Dominik Szoboszlai đưa ra dự đoán gấp bốn lần cho Liverpool trong bối cảnh thách thức Arsenal và Man City-Kubet

Dominik Szoboszlai rất vui vì Liverpool đã có Carabao Cup trong tủ cúp, mặc dù anh đã bỏ lỡ trận thắng cuối cùng trước Chelsea vì chấn thương-Kubet

Dominik Szoboszlai muốn giành được bốn danh hiệu (Ảnh: Kubet)
Dominik Szoboszlai muốn giành được bốn danh hiệu (Ảnh: Kubet)

Dominik Szoboszlai khẳng định anh muốn giành cú ăn bốn trong mùa giải đầu tiên cùng Liverpool.

Liverpool đã giành được kỷ lục Carabao Cup lần thứ 10 và vẫn hướng tới mục tiêu vinh quang ở Premier League, Europa League và FA Cup. Szoboszlai rất vui vì họ đã có Carabao Cup trong tủ cúp, mặc dù anh đã bỏ lỡ trận thắng cuối cùng trước Chelsea do chấn thương, và muốn hoàn tất trận quét sạch với Liverpool.

“Đó là một cảm giác tốt,” tiền vệ Quỷ đỏ nói. “Chúng tôi đã thắng được một và chúng tôi còn ba trận nữa. Cá nhân tôi, tôi muốn thắng cả 4 trận, nhưng chúng tôi phải xem xét từng trận một.

“Chúng tôi không thể nhìn xa đến cuối mùa giải vì còn một chặng đường dài phía trước, rất nhiều trận đấu, cúp châu Âu, FA Cup vào Chủ nhật và sau khi đội tuyển quốc gia nghỉ thi đấu, Premier League sẽ bắt đầu lại. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã sẵn sàng. .”

Liverpool gần như đã chắc chắn một suất vào tứ kết Europa League sau khi đánh bại Sparta Prague 5-1 tại Cộng hòa Séc vào tuần trước và Szoboszlai cho biết họ rất tự tin. Tuy nhiên, ông nói rằng các đối thủ cạnh tranh danh hiệu Manchester City và Arsenal cũng sẽ cảm thấy tự tin.

Anh ấy cũng hạ thấp việc nói về việc muốn giành chiến thắng cho Jurgen Klopp trong mùa giải cuối cùng của mình. Đội trưởng Hungary nói: “Tôi nghĩ chúng tôi có cơ hội khá tốt, nhưng tôi nghĩ mọi người đều nghĩ như vậy. “Nếu bạn hỏi các cầu thủ Man City, họ sẽ nghĩ họ có cơ hội tốt, còn các cầu thủ Arsenal sẽ nghĩ họ có cơ hội tốt.

Dominik Szoboszlai ăn mừng với Carabao Cup trên chuyến bay trở về Liverpool ( Hình ảnh: Kubet)
Dominik Szoboszlai ăn mừng với Carabao Cup trên chuyến bay trở về Liverpool ( Hình ảnh: Kubet)

“Tôi? Tôi nghĩ chúng tôi có một cơ hội tốt, nhưng chúng tôi phải nỗ lực để có được nó. Nó không đến từ trên không và rơi vào tay chúng ta, danh hiệu. Chúng tôi phải nỗ lực trong mọi trận đấu, cống hiến hết mình.

“Không quan trọng ai trong số 11 người đầu tiên hay ai vào sân từ băng ghế dự bị, chúng tôi là một đội và sẵn sàng chiến đấu vì nhau. Về huấn luyện viên, mọi người chỉ quan tâm đến các trận đấu và không nghĩ đến những gì sẽ xảy ra vào cuối mùa giải. Sau đó chúng ta có thể nói về chuyện đó.”

Szoboszlai, 23 tuổi, cũng khẳng định người hâm mộ Liverpool vẫn chưa thấy được phong độ tốt nhất của anh, bất chấp khởi đầu mùa giải ấn tượng và những bàn thắng tầm xa đặc trưng của anh. Anh ấy đã trở lại sau chấn thương và khẳng định mình có thể làm tốt hơn thế.

“Có lẽ không chỉ vì chấn thương của tôi,” anh nói khi được hỏi về phong độ sa sút của mình. “Điều đó cũng xảy ra khi bạn có những trận đấu thực sự hay và bạn có những trận đấu kém hơn, bạn có một trận đấu tồi. Chúng tôi không hoàn hảo. Không ai trong chúng tôi trong tất cả các trận đấu thể hiện mình ở mức 100% những gì chúng tôi thực sự có thể làm.

“Nhưng về phía tôi, tôi đang làm việc mỗi ngày để có được thể trạng tốt nhất. Nếu bạn nghĩ phong độ tốt nhất của tôi là vào đầu mùa giải thì không phải vậy. Tôi có thể trở nên tốt hơn.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *