Michael Edwards phá vỡ sự im lặng về sự trở lại của Liverpool và vai trò trong việc bổ nhiệm ông chủ mới của Quỷ đỏ-Kubet

Michael Edwards phá vỡ sự im lặng về sự trở lại của Liverpool và vai trò trong việc bổ nhiệm ông chủ mới của Quỷ đỏ-Kubet

Michael Edwards đã được công bố là Giám đốc điều hành bóng đá mới của FSG, vai trò sẽ giúp ông giám sát Liverpool cũng như chiến lược đa câu lạc bộ trong tương lai-Kubet

Michael Edwards trở lại Liverpool sau hai năm xa cách (Hình ảnh: Kubet)
Michael Edwards trở lại Liverpool sau hai năm xa cách (Hình ảnh: Kubet)

Michael Edwards cho biết anh rất nóng lòng được bắt đầu sau khi Fenway Sports Group bổ nhiệm anh làm Giám đốc điều hành bóng đá mới của họ, vai trò sẽ giúp anh dẫn đầu cuộc tìm kiếm huấn luyện viên mới của Liverpool.

FSG đã công bố việc bổ nhiệm trong một tuyên bố vào thứ Ba, với việc Edwards trở lại câu lạc bộ hai năm sau khi ông rời khỏi vị trí giám đốc thể thao , nhưng với vai trò cấp cao trong toàn bộ FSG. Ông sẽ dẫn đầu cuộc tìm kiếm người thay thế Jurgen Klopp , người sẽ phải nghỉ thi đấu vào cuối mùa giải.

Edwards cũng sẽ lãnh đạo một mô hình đa câu lạc bộ mới trong tập đoàn, trong đó FSG đang tìm cách “mua lại và giám sát một câu lạc bộ bổ sung” trong tương lai gần.

Edwards nói: “Tôi rất biết ơn Mike [Gordon], John [Henry], Tom [Werner] và nhóm sở hữu đã cho tôi cơ hội đảm nhận vai trò lãnh đạo mới này trong FSG”. “Tôi rất khiêm tốn trước mong muốn và sự kiên trì mà họ thể hiện khi muốn làm việc với tôi một lần nữa. Đây chắc chắn không phải là điều tôi có thể coi là đương nhiên dựa trên thành tích thể thao và kinh doanh của họ.

“Đối với tôi, điều quan trọng là nếu tôi quay trở lại thì phải có sức sống và năng lượng mới. Trên thực tế, điều này có nghĩa là phải có những thách thức và cơ hội mới.

Edwards sẽ giám sát việc tìm kiếm người thay thế Jurgen Klopp ( Hình ảnh: Kubet)
Edwards sẽ giám sát việc tìm kiếm người thay thế Jurgen Klopp ( Hình ảnh: Kubet)

“Như vậy, một trong những yếu tố lớn nhất trong quyết định của tôi là cam kết mua lại và giám sát thêm một câu lạc bộ, phát triển lĩnh vực này trong tổ chức của họ. Tôi tin rằng để duy trì tính cạnh tranh, việc đầu tư và mở rộng danh mục bóng đá hiện tại là cần thiết.

“Với Liverpool FC, tôi sẽ giám sát việc tăng cường cần thiết cho các hoạt động bóng đá, với một số vị trí lãnh đạo thiết yếu cần được quan tâm khẩn cấp. Tôi biết từ kinh nghiệm cá nhân rằng Mike Gordon đã thực hiện một công việc tuyệt vời với sự giám sát hàng ngày thay mặt cho đội bóng của mình.” các chủ sở hữu đồng nghiệp.

“Trong tương lai, tôi rất mong được làm việc với Ban Giám đốc của FSG. Ngoài ra, khi đảm nhận vai trò này, tôi hoàn toàn hiểu rằng nó đi kèm với những kỳ vọng lớn và do đó tôi có ý định xác định, thuê và sau đó trao quyền cho những nhà lãnh đạo đáp ứng và thể hiện giá trị và tham vọng của câu lạc bộ.

“Đã từng phục vụ câu lạc bộ trước đây, tôi không cần phải nhắc nhở về mức độ đầu tư tình cảm của những người ủng hộ trong chính thành phố, cũng như trên khắp Vương quốc Anh và thế giới. Tôi rất mong được bắt đầu.”

Edwards, phải, cùng với cựu trợ lý Julian Ward ( Hình ảnh: Kubet)
Edwards, phải, cùng với cựu trợ lý Julian Ward ( Hình ảnh: Kubet)

Chủ tịch FSG Mike Gordon cho biết: “Michael là một trong những tài năng điều hành đáng gờm nhất trong bóng đá thế giới, còn John, Tom và tôi thực sự rất vui mừng khi được đảm bảo sự phục vụ của anh ấy cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Anh ấy trở lại với chúng tôi với một vai trò có thâm niên cao hơn anh ấy.” nắm giữ trước đây và với phạm vi chuyển tiền rộng hơn. Rõ ràng khi chúng tôi liên hệ với anh ấy lần đầu tiên rằng phạm vi rộng hơn sẽ là yếu tố thúc đẩy chính cho bất kỳ lợi nhuận tiềm năng nào của ngành. Về vấn đề này – và nhiều vấn đề khác – tham vọng của anh ấy cũng phù hợp với chúng tôi. “

Edwards sẽ rời vai trò cố vấn cho doanh nghiệp quản lý thể thao Ludonautics, đứng đầu là cựu Giám đốc Nghiên cứu của Liverpool, Ian Graham, người mà ông đã cố vấn kể từ khi thành lập năm ngoái.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *