Ryan Giggs trở lại với bóng đá với công việc đầu tiên kể từ khi được xóa tội bạo lực gia đình-Kubet

Ryan Giggs trở lại với bóng đá với công việc đầu tiên kể từ khi được xóa tội bạo lực gia đình-Kubet

Cựu ngôi sao của Manchester United là một trong những người đồng sở hữu của Salford và hiện anh đã trở lại với bóng đá với tư cách là giám đốc bóng đá của họ – hai năm kể từ khi thôi giữ chức huấn luyện viên đội tuyển xứ Wales-Kubet

(Hình ảnh: Kubet)
(Hình ảnh: Kubet)

Ryan Giggs trở lại bóng đá với tư cách là giám đốc bóng đá tại Salford.

Người đàn ông 50 tuổi, một trong những người đồng sở hữu câu lạc bộ cùng với Phil Neville, Gary Neville , David Beckham , Nicky Butt và Paul Scholes, đã đảm nhận vị trí này vào đầu mùa giải này. Mặc dù động thái này chưa được công bố chính thức nhưng Salford đã đề cập đến chức danh mới của mình trong buổi xác nhận gần đây về việc Alex Bruce là trợ lý giám đốc mới của họ.

Đây là công việc đầu tiên của anh ấy kể từ khi từ chức huấn luyện viên đội tuyển xứ Wales vào tháng 6 năm 2022 trước thềm World Cup Qatar , do đợt thử việc sắp tới. Anh ấy đã được xóa bỏ cáo buộc bạo lực gia đình do bạn gái cũ đưa ra vào tháng 7 năm ngoái và một nguồn tin thân cận với anh ấy cho biết vào thời điểm đó rằng anh ấy còn “công việc còn dang dở trong trò chơi”.

Giggs, người đã thắng 12 trong số 25 trận đấu của mình khi dẫn dắt đội tuyển xứ Wales, có thể trở lại công việc quản lý và huấn luyện trong tương lai gần nhưng hiện đang làm giám đốc bóng đá cho câu lạc bộ League Two. Ammies hiện đứng thứ 20 trên BXH, hơn khu vực xuống hạng 8 điểm và đã bổ nhiệm Karl Robinson làm huấn luyện viên trưởng vào tháng Giêng.

Giggs, Butt, Phil Neville, Gary Neville, Scholes và Beckham mỗi người sở hữu 10% cổ phần câu lạc bộ, doanh nhân người Singapore Peter Lim nắm giữ 40% còn lại.

Salford thông báo vào cuối tháng 2 rằng họ đã đưa ra “một quá trình tìm kiếm các đối tác chiến lược mới cho câu lạc bộ để hỗ trợ các mục tiêu tăng trưởng đầy tham vọng của mình”.

Butt, người thay thế Gary Neville làm giám đốc điều hành vào tháng 10, cho biết: “Chúng tôi đang ủng hộ Salford City với nhiều cam kết và sự tự tin hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã đạt được những điều rất đặc biệt ở đây nhưng vẫn còn những cơ hội lớn ở phía trước và chúng tôi muốn thực hiện.” chắc chắn rằng chúng tôi có sự kết hợp phù hợp giữa các đối tác đầu tư và chiến lược để tận dụng những cơ hội đó.

“Chúng tôi đã có kế hoạch 10 năm ban đầu và với nền tảng vững chắc hiện tại, chúng tôi luôn có ý định khám phá các lựa chọn cho giai đoạn tiếp theo. Điều đó bao gồm khả năng thu hút các đối tác mới để giúp chúng tôi phát triển câu lạc bộ và phục vụ tốt nhất cho người hâm mộ và cộng đồng.” .”

‘Lớp 92’ sẽ kỷ niệm 10 năm kể từ khi họ tiếp quản câu lạc bộ vào ngày 27 tháng 3.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *