Gary Lineker đối mặt với Micah Richards về tính năng Sky Sports mà anh ấy ‘không thực sự hiểu’-Kubet

Gary Lineker đối mặt với Micah Richards về tính năng Sky Sports mà anh ấy 'không thực sự hiểu'-Kubet

Gary Lineker đã không hài lòng với việc Sky Sports đưa tin về trận hòa của Liverpool với Manchester City vào Chủ nhật, khi Quỷ đỏ hét lên muộn về một quả phạt đền bị từ chối-Kubet

Gary Lineker đã thẩm vấn Micah Richards về việc Sky sử dụng trọng tài làm nhà phân tích (Hình ảnh: Kubet)

Gary Lineker đã đặt câu hỏi tại sao Sky Sports lại sử dụng trọng tài làm đồng bình luận viên khi đối đầu với Micah Richards về tính năng này.

Sky thuê Mike Dean để cung cấp phân tích chuyên môn về các quyết định gây tranh cãi và anh ấy đã được sử dụng trong trận hòa giữa Liverpool với Manchester City vào Chủ nhật. Anh ấy đã tham gia rất nhiều vào việc phân tích tiếng hét muộn của Quỷ đỏ để đòi một quả phạt đền .

Jeremy Doku xuất hiện để đá vào ngực Alexis Mac Allister, khiến trọng tài Michael Oliver xua đuổi những tiếng hét cho một quả đá phạt đền. VAR Stuart Attwell cũng đã kiểm tra lại sự việc nhưng đã nhanh chóng loại bỏ Doku.

Nhiều khán giả cảm thấy lẽ ra một quả phạt đền đáng lẽ phải được hưởng, mặc dù Dean không cam kết với cả hai quan điểm. Và điều đó khiến Lineker bối rối không biết vai trò thực sự của anh tại Sky là gì.

Lineker nói với podcast The Rest Is Football: “Có chuyện gì với Sky và chuyện trọng tài đồng bình luận này vậy? Nó hơi trôi chảy, tôi nghĩ khi là BT, họ cũng đã làm điều đó một chút”.

“Nhưng trong lúc chơi, tôi thực sự không hiểu, gần giống như nói rằng các ngươi học giả không hiểu luật chơi.”

Người đồng dẫn chương trình của anh ấy trên podcast đó là Richards, người làm việc cho Sky Sports và đã ở Anfield. Cựu ngôi sao của Manchester City đã bảo vệ vai trò của Dean, nói: “Đúng vậy, nhưng chúng tôi không biết tất cả luật của trò chơi, phải không Gaz?”

Lineker đáp lại bằng cách nói “Hãy nói cho chính mình đi, Micah.” Nhưng Richards vẫn tiếp tục bảo vệ Dean, nói: “Nào. Các học giả không biết luật trò chơi…”

Richards bảo vệ tính năng này bất chấp sự chất vấn gay gắt từ Lineker ( Hình ảnh: Kubet)
Richards bảo vệ tính năng này bất chấp sự chất vấn gay gắt từ Lineker ( Hình ảnh: Kubet)

Nhưng người dẫn chương trình Trận đấu trong ngày đã từ chối lùi bước và nói thêm: “Chà, họ nên làm vì đó là một phần công việc bây giờ.” Richards một lần nữa đáp trả cựu tiền đạo Barcelona và đội tuyển Anh.

Anh ấy nói: “Ừ, nhưng ý tôi là… Đã bao nhiêu lần bạn nghe các chuyên gia hiểu sai như vậy. Họ chỉ đưa ra ý kiến ​​của mình chứ không phải vấn đề thực tế. Họ chỉ đưa ra ý kiến ​​của mình chứ không phải vấn đề thực tế.”

Đáp lại, Lineker đáp: “Bạn có thể xem đó có phải là pha phạm lỗi hay không. Đó là những điều hiển nhiên đến chói mắt – nó chỉ là thứ gì đó với tôi. Rõ ràng, các đài truyền hình đang tìm cách thử thay đổi mọi thứ và làm điều gì đó khác biệt một chút và tất cả những thứ tương tự.

“Nhưng tôi thấy cái đó hơi kỳ quặc. Hãy mua một cái nếu có điều gì đó thực sự gây tranh cãi vào một lúc nào đó… có thể. Nhưng chúng tôi biết một lỗi, chúng tôi biết luật của trò chơi.”

“Chúng ta có làm vậy không?” Richards sau đó đặt câu hỏi. Lineker thẳng thừng trả lời: “Đúng. Tôi không thể nói cho bạn biết tôi đã đọc tất cả luật của trò chơi bao nhiêu lần rồi.” Tuy nhiên, điều đó không có trọng lượng với Richards.

Anh ấy nói: “Đúng, nhưng đã bao nhiêu lần bạn phải đọc điều gì đó mới trong Match of the Day khi họ đã thay đổi [luật]. Tôi có thể đảm bảo rằng mọi chuyên gia đều không cập nhật.”

Lineker kết luận: “Tôi nghĩ đó là lúc bạn nói với khán giả về luật trò chơi – bạn đọc luật cho họ – nhưng tôi không nghĩ chúng ta đang tự đọc nó … Chà, chúng ta nên’ không được.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *