Cựu cầu thủ Man Utd Bobby Power qua đời ở tuổi 40 để tri ân ngôi sao điện ảnh-kubet

Cựu cầu thủ Man Utd Bobby Power qua đời ở tuổi 40 để tri ân ngôi sao điện ảnh-kubet

Cựu diễn viên và cầu thủ học viện Manchester United Bobby Power đã buồn bã qua đời ở tuổi 40 sau cuộc chiến với căn bệnh ung thư tuyến tụy-kubet

Những lời tri ân đã đổ dồn vào cựu diễn viên và cầu thủ đội trẻ Manchester United Bobby Power (Ảnh: kubet)
Những lời tri ân đã đổ dồn vào cựu diễn viên và cầu thủ đội trẻ Manchester United Bobby Power (Ảnh: kubet)

Cựu cầu thủ bóng đá Manchester United Bobby Power đã qua đời ở tuổi 40.

Power, người đóng vai Gorgeous ‘Gordon Burley trong bộ phim bóng đá kinh điển đình đám ‘There Only One Jimmy Grimble’ vào năm 2000, đã qua đời một cách đáng buồn sau cuộc chiến với căn bệnh ung thư tuyến tụy.

Một trong ba cô con gái của ông, Kaitlyn Eadsforth, nói: “Ông ấy thực sự là người hướng ngoại. Theo nghĩa đen, bất cứ nơi nào ông ấy đi, ông ấy sẽ nói chuyện với bất kỳ ai. Ông ấy giống như một con bướm xã hội, ở bất kỳ căn phòng nào ông ấy bước vào.” Mẹ Estrella Barry nói thêm: “Nếu anh ấy không đến phòng tập thể dục thì anh ấy đang leo núi. Anh ấy thích giúp đỡ người khác. Đó thực sự là điều anh ấy hướng tới, giúp đỡ mọi người về thể chất và tinh thần.”

Power, người từng là thành viên của hệ thống học viện của United và đã có nhiều năm làm huấn luyện viên cá nhân ở Manchester, đã qua đời vào tháng Hai. Anh bắt đầu lo sợ có điều gì đó không ổn khi anh cảm thấy mệt mỏi bất thường khi leo núi, trước khi bắt đầu chán ăn và da vàng vọt.

Barry nói: “Anh ấy đã dành phần đời còn lại của mình để cố gắng tìm ra phương pháp chữa trị. “Anh ấy muốn sống vì các con gái của mình. Anh ấy đã làm mọi thứ có thể.” Khi căn bệnh ung thư tiến triển, cơ bắp của Bobby bắt đầu teo đi và ngoại hình của anh ấy thay đổi đáng kể.”

Power được chuyển đến một nhà tế bần ở Oldham. Barry nói thêm : “Anh ấy nghĩ rằng mình sẽ trở nên mạnh mẽ hơn để có thể hóa trị ở Liverpool ”. “Nhưng thật không may đó là nơi cuối cùng anh ấy đến.”

Bobby Power đã qua đời một cách đáng buồn ở tuổi 40 ( Hình ảnh: kubet)
Bobby Power đã qua đời một cách đáng buồn ở tuổi 40 ( Hình ảnh: kubet)
Bobby Power từng ở trong hệ thống học viện Manchester United ( Hình ảnh: kubet)
Bobby Power từng ở trong hệ thống học viện Manchester United ( Hình ảnh: kubet)

Một trang JustGiving đã được thành lập bởi người bạn Leigh Sarsfield, người đang chạy siêu marathon 100 dặm để quyên tiền cho những công nhân đã giúp đỡ để cố gắng cứu sống anh ấy.

“Cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm trang JustGiving của tôi,” trang này viết. “Tôi đang gây quỹ cho bác sĩ Kershaw’s để cố gắng gửi lời cảm ơn tới nhà tế bần tuyệt vời này cũng như tất cả các nhân viên hiện đang chăm sóc cho người bạn đời Bobby P của tôi và hy vọng sẽ giúp tạo ra sự khác biệt nhỏ bằng mọi cách có thể.

“Ngoài việc tổ chức một đám cưới hoành tráng để Bobby & Jem trở thành vợ chồng trong thời gian rất ngắn và khiến ngày của họ trở nên đặc biệt, sự hỗ trợ liên tục dành cho Bobby và gia đình anh ấy trong thời điểm khó khăn như vậy từ mỗi nhân viên thật sự đáng kinh ngạc, chúng tôi không thể cảm ơn đủ. Cảm ơn vì tất cả những đóng góp tử tế và những tin nhắn hỗ trợ, hãy cùng nhau cố gắng và tạo ra sự khác biệt.”

Vào thời điểm viết bài, số tiền quyên góp đã tăng vọt lên trên 4.000 bảng Anh.

kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *