Jamie Carragher chọc thủng lưới Newcastle sau khi khập khiễng đón một trận thua sân khách khác trước Chelsea-Kubet

Jamie Carragher chọc thủng lưới Newcastle sau khi khập khiễng đón một trận thua sân khách khác trước Chelsea-Kubet

Newcastle hiện đã thua 9 trong số 14 trận sân khách ở Premier League mùa này, trận mới nhất diễn ra vào thứ Hai khi Chelsea đánh bại họ 3-2 tại Stamford Bridge-Kubet

Eddie Howe đã phải đối mặt với chấn thương cả mùa giải (Hình ảnh: Kubet)
Eddie Howe đã phải đối mặt với chấn thương cả mùa giải (Hình ảnh: Kubet)

Jamie Carragher chọc thủng lưới Newcastle vì màn trình diễn không thể chấp nhận được trước một đội Chelsea “trung bình” .

Những chú chim chích chòe đã thua 2-3 tại Stamford Bridge vào thứ Hai và vẫn đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng Premier League , bị tụt lại chỉ sau sáu phút với bàn thắng của Nicolas Jackson. Kết quả này có nghĩa là Newcastle hiện đã thua 9 trong số 14 trận sân khách ở giải đấu cao nhất mùa này, chỉ thắng 3.

Carragher cảm thấy đội bóng của Eddie Howe trông như thể họ “gần như đã sẵn sàng cho giai đoạn cuối mùa giải”, sau khi đã bị chấn thương tàn phá kể từ đầu mùa giải.

“Tôi yêu mến Newcastle mùa giải trước. Đó là sự mãnh liệt của họ, và nó đưa tôi trở lại thời điểm Jurgen Klopp lần đầu tiên đến Liverpool , nơi mọi người chạy khắp nơi”, huyền thoại Liverpool bắt đầu trên Sky Sports’ Bóng đá tối thứ Hai .

“Có vẻ như một đội gần như đã sẵn sàng cho giai đoạn cuối mùa giải. Nếu tôi chỉ nhìn vào màn trình diễn đó và tôi không biết đội bóng này thì cách họ phòng ngự là không thể chấp nhận được. Đây là một đội Chelsea trung bình, chúng ta hãy đừng quên điều đó.”

Mặc dù đội Những chú chim chích chòe đã không có thủ môn số một Nick Pope kể từ tháng 12 trong bối cảnh hàng loạt vấn đề chấn thương ở hàng thủ khác – chẳng hạn như mất tích đội trưởng và hậu vệ phải Kieran Trippier vào tối thứ Hai – Carragher tin rằng còn nhiều nguyên nhân đằng sau màn trình diễn kém cỏi của Newcastle. họ kém vị trí dự Champions League 15 điểm .

“Pope là một phần quan trọng của đội bóng này. Anh ấy là một trong những cầu thủ cản phá tốt nhất ở Premier League và anh ấy băng lên phía sau hàng dọc và gây sức ép mà chúng tôi đã thấy. Đó là một vai trò quan trọng, nhưng không chỉ có thế. Còn nhiều điều hơn thế”, cựu tuyển thủ Anh tuyên bố.

“Nếu bạn nhìn vào những cú sút đối mặt trong trận đấu, bạn sẽ từ vị trí tốt thứ 4 giải đấu lên vị trí thứ 15. Điều đó không chỉ liên quan đến thủ môn, điều đó còn liên quan đến cách bố trí trong đội. Tỷ lệ cứu thua mà bạn mong đợi là xuống.”

Newcastle khó có cơ hội dự Champions League (Hình ảnh: Kubet)
Newcastle khó có cơ hội dự Champions League (Hình ảnh: Kubet)

“Cầu thủ nổi bật là để thủng lưới từ 3 bàn trở lên, tệ nhất giải đấu – 8 lần trong 14 trận gần đây. Điều đó thật không thể tin được. Điều này xảy ra với một đội mà mùa giải trước đã phòng ngự xuất sắc.

Carragher sau đó đã xem xét thành tích huấn luyện của Howe và nói thêm: “Trong quá khứ, khi bạn nhìn vào đội bóng của Eddie Howe – và một đội ở đẳng cấp khác với Bournemouth – nếu họ tiếp tục thi đấu như hiện tại, họ chắc chắn sẽ để thủng lưới hơn 60 bàn. bàn thắng và điều đó sẽ xảy ra sáu lần trong bảy năm làm huấn luyện viên.”

Bình luận viên đồng nghiệp của Carragher, Ian Wright , đồng tình rằng đoàn quân của Howe không đủ sức chống lại Chelsea, nói: “Tôi rất ngạc nhiên khi họ chơi dâng cao và báo chí không giỏi chút nào, đặc biệt khi bạn xem xét Nick Pope.” là một thủ môn quét rất giỏi Sven Botman vào sân hôm nay đã có một trận đấu tệ hại.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *