Gary Neville nêu chi tiết các lựa chọn của Man Utd cho Old Trafford khi chào hàng công trình mới trị giá 2 tỷ bảng-Kubet

Gary Neville nêu chi tiết các lựa chọn của Man Utd cho Old Trafford khi chào hàng công trình mới trị giá 2 tỷ bảng-Kubet

Đồng sở hữu mới của Manchester United, Ngài Jim Ratcliffe đã thành lập ‘Lực lượng đặc nhiệm tái sinh Old Trafford’, với Gary Neville tham gia thảo luận về kế hoạch sân vận động của câu lạc bộ-Kubet

Gary Neville là thành viên của đội đặc nhiệm khám phá tương lai của Old Trafford (Ảnh: Kubet)
Gary Neville là thành viên của đội đặc nhiệm khám phá tương lai của Old Trafford (Ảnh: Kubet)

Gary Neville đã lên tiếng về tương lai của Old Trafford sau khi anh gia nhập một đội đặc nhiệm do người đồng sở hữu mới của Manchester United, Sir Jim Ratcliffe thành lập để khám phá các lựa chọn của câu lạc bộ.

Old Trafford đã được phép xuống cấp dưới thời Glazers, nhưng Ratcliffe muốn United có một ngôi nhà hiện đại và điều đó sẽ liên quan đến việc cải tạo sân vận động hiện tại với giá khoảng 1 tỷ bảng hoặc xây một sân hoàn toàn mới với giá khoảng 2 tỷ bảng.

Ratcliffe đã nói về mong muốn tạo ra một ‘Wembley của phương Bắc’ có khả năng tổ chức các trận đấu quốc tế và các trận chung kết lớn và đó là một phần trong nhiệm vụ của Neville trong lực lượng đặc nhiệm, bao gồm cả Lãnh chúa Sebastian Coe và Thị trưởng của Greater Manchester Andy Burnham, để xác định con đường mà United nên đi.

Và cựu đội trưởng Quỷ đỏ cũng dễ dàng thừa nhận rằng “khía cạnh thương mại” có thể sẽ là yếu tố quyết định. “Tôi nghĩ mọi người đều biết rằng đó là một trong hai lựa chọn: cải tạo và tân trang lại Old Trafford hiện tại hoặc phát triển một sân vận động hoàn toàn mới bên cạnh Old Trafford,” Neville nói với Sky Sports.

“Không ai biết câu trả lời cho điều đó bởi vì công bằng mà nói, điều tôi sẽ không làm là thiếu tôn trọng…chi phí là gì? Tính khả thi là gì? khả năng là gì? những hạn chế là gì?

“Tất cả những điều đó sẽ diễn ra. United sẽ chơi ở đâu trong khi họ đang tân trang lại sân của mình. Tôi biết các câu lạc bộ khác như Real Madrid đã làm điều đó nhưng mỗi sân vận động đều khác nhau.

“Mỗi giải pháp kết cấu đều khác nhau. Cho đến khi bạn đi sâu vào nội dung công việc và xem điều gì thực sự được đưa ra thì tôi không nghĩ có ai có câu trả lời.

Old Trafford sẽ được tân trang lại hoặc xây dựng lại ( Hình ảnh: Kubet)
Old Trafford sẽ được tân trang lại hoặc xây dựng lại ( Hình ảnh: Kubet)

“Đó là lý do nhóm được thành lập để giúp trả lời một số câu hỏi đó. Công việc đang tiếp tục và những phát hiện của công việc đang được thực hiện [sẽ giúp đưa ra quyết định], nhưng nó cũng sẽ liên quan đến khía cạnh thương mại của những gì sẽ được mua.

“Chúng tôi biết rằng một sân vận động mới – à, việc tân trang lại tốn rất nhiều tiền – nhưng một sân vận động hoàn toàn mới còn tốn kém hơn. Đó là những câu hỏi cần được trả lời trong vài tháng tới.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *