Man Utd âm mưu chuyển nhượng Jarrad Branthwaite khi ngôi sao của Everton đứng đầu danh sách mục tiêu-Kubet

Man Utd âm mưu chuyển nhượng Jarrad Branthwaite khi ngôi sao của Everton đứng đầu danh sách mục tiêu-Kubet

Ngài Jim Ratcliffe đã xác định hậu vệ Jarrad Branthwaite của Everton là một trong những tài năng trẻ mà ông muốn Manchester United ký hợp đồng vào mùa hè này sau khi tổ chức các cuộc đàm phán nội bộ-Kubet

Jarrad Branthwaite đứng đầu danh sách rút gọn mùa hè của Manchester United (Hình ảnh: Kubet)
Jarrad Branthwaite đứng đầu danh sách rút gọn mùa hè của Manchester United (Hình ảnh: Kubet)

Manchester United đã biến hậu vệ Jarrad Branthwaite trị giá 75 triệu bảng của Everton trở thành một trong những mục tiêu chuyển nhượng mùa hè chính của họ.

Đồng sở hữu mới của United, Ngài Jim Ratcliffe, người phụ trách các hoạt động bóng đá của câu lạc bộ, đã tổ chức các cuộc đàm phán về các mục tiêu chuyển nhượng mùa hè và tổng hợp một danh sách rút gọn. Branthwaite, 21 tuổi, đứng đầu danh sách đó, đã gây ấn tượng với các tuyển trạch viên của United và ông chủ Erik ten Hag, mặc dù mới chỉ ra sân 31 trận cho Everton .

Mặc dù tương lai của Ten Hag vẫn chưa rõ ràng, nhưng sau mùa giải thứ hai đáng thất vọng, United sẽ tiếp tục nỗ lực chiêu mộ Branthwaite, ngay cả khi ông bị sa thải. Trong bối cảnh các quy tắc công bằng tài chính chặt chẽ hơn, Ratcliffe rất muốn đầu tư vào những tài năng trẻ hơn, trưởng thành trong nước, những người có thể mang lại cho United lợi tức đầu tư tối đa.

Với việc Raphael Varane dự kiến ​​sẽ rời Old Trafford vào mùa hè này và tương lai của Harry Maguire sau mùa giải này không chắc chắn, United đang tìm cách tăng cường ở hàng phòng ngự trung tâm. Branthwaite, được Everton ký hợp đồng từ Carlisle vào năm 2020 với giá 1 triệu bảng, đã nổi lên như một trong những hậu vệ trẻ được thèm muốn nhất ở châu Âu, và Real Madrid cũng đang theo dõi anh ấy.

Sự tiến bộ của anh ấy đã được ghi nhận bằng một hợp đồng dài hạn mới với Everton vào tháng 10, có thời hạn đến năm 2027. Nhưng với việc Everton có thể phải đối mặt với việc có thể bị trừ điểm lần thứ hai tại Premier League trước khi mùa giải kết thúc, họ có thể buộc phải rút tiền từ một số khoản trong hợp đồng của mình. tài sản có giá trị.

Everton sẽ yêu cầu ít nhất 75 triệu bảng cho Branthwaite, tuy nhiên United sẽ cố gắng giảm mức giá đó xuống gần mốc 50 triệu bảng, do anh còn non kinh nghiệm ở cấp độ cao nhất.

Branthwaite đã có 6 lần ra sân cho đội U21 Anh và có thể lần đầu tiên có tên trong đội hình chính của Gareth Southgate khi thông tin này được công bố vào thứ Năm.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *