Gary Neville bày tỏ sự ngưỡng mộ đáng chú ý của Sir Alex Ferguson đối với HLV Jurgen Klopp của Liverpool-Kubet

Gary Neville bày tỏ sự ngưỡng mộ đáng chú ý của Sir Alex Ferguson đối với HLV Jurgen Klopp của Liverpool-Kubet

Jurgen Klopp đang dẫn dắt Liverpool giành chức vô địch Premier League khác trong mùa giải cuối cùng của anh ấy tại Anfield và Gary Neville xếp cầu thủ người Đức cùng với huyền thoại Sir Alex Ferguson-Kubet

Gary Neville đã so sánh Jurgen Klopp với Sir Alex Ferguson (Ảnh: Kubet)
Gary Neville đã so sánh Jurgen Klopp với Sir Alex Ferguson (Ảnh: Kubet)

Gary Neville đã so sánh Jurgen Klopp với Sir Alex Ferguson khi ông ca ngợi ông chủ Liverpool vì tác động của ông đối với câu lạc bộ.

Klopp đã biến Quỷ đỏ thành một trong những đội mạnh nhất nước Anh, vô địch Premier League , Champions League , FA Cup và Carabao Cup. Anh ấy sẽ rời vị trí của mình vào cuối mùa giải, nhưng đang lên kế hoạch cho một thử thách danh hiệu khác trong thời gian chờ đợi.

Liverpool hiện đang đứng thứ hai trên bảng xếp hạng và chỉ kém đội đầu bảng Arsenal về hiệu số bàn thắng bại sau trận hòa 1-1 hôm Chủ nhật với Manchester City . Sau trận đấu đó, Neville ca ngợi Klopp vì mối liên hệ của ông với thành phố Liverpool.

“Họ đều là những nhà quản lý xuất sắc [Klopp và Pep Guardiola ]. Tôi luôn nghiêng về Klopp nhiều hơn vì rõ ràng ông ấy đã làm việc với những nguồn lực tuyệt vời ở đây, nhưng ít nguồn lực hơn Pep Guardiola,” anh nói trên The Gary Neville Podcast.

“Phong cách chơi của anh ấy, anh ấy hướng tới cách tôi nhìn nhận bóng đá nhiều hơn. Pep là một người tuyệt đối và những gì anh ấy tạo ra ở Barcelona , ​​​​Bayern Munich và bây giờ ở Manchester City là rõ ràng, thật không thể tin được.

“Nhưng Klopp là một nhân cách lớn, một nhân vật khổng lồ và là người kết nối không chỉ với các cầu thủ của mình – điều đó khá rõ ràng, và các nhân viên trong câu lạc bộ – mà còn với thành phố, ngôn ngữ ông ấy sử dụng, giọng điệu, với người hâm mộ. .

“Và tôi nghĩ với tôi đó là những gì một người quản lý vĩ đại làm. Họ làm được nhiều việc hơn là chỉ chơi thứ bóng đá tuyệt vời. Họ làm được nhiều việc hơn là chỉ giành chiến thắng trong các trận đấu bóng đá. Họ làm được nhiều việc hơn là giành được các danh hiệu. Họ tác động đến cuộc sống của mọi người hàng ngày, hàng tuần.” Và tôi nghĩ Klopp làm điều đó vì Liverpool.

Gary Neville tin rằng Jurgen Klopp có chung đặc điểm với Sir Alex Ferguson ( Hình ảnh: Kubet)
Gary Neville tin rằng Jurgen Klopp có chung đặc điểm với Sir Alex Ferguson ( Hình ảnh: Kubet)

“Tôi nghĩ có những người đàn ông, phụ nữ và trẻ em ở Liverpool, những người đến trường, thức dậy vào buổi sáng, đi làm và họ nghĩ về niềm đam mê và năng lượng của Jurgen Klopp . Tôi thực sự nghĩ điều đó sẽ xảy ra. “

Những khía cạnh đó trong phong cách quản lý của Klopp đã khiến Neville nhớ đến ông chủ cũ Ferguson. Neville đã chơi dưới sự dẫn dắt của huyền thoại người Scotland trong suốt 19 năm sự nghiệp và nhận thấy những điểm tương đồng giữa ông và Klopp. “Tôi nghĩ Sir Alex Ferguson có khả năng kết nối với người hâm mộ ở Old Trafford, và đối với tôi, ông ấy là một mất mát lớn đối với Liverpool và là một mất mát lớn đối với Premier League, bởi vì có rất ít người như ông ấy, nếu có, như ông ấy.” trong bóng đá thế giới tại thời điểm này”, Neville nói thêm.

“Tôi ước gì anh ấy không phải là huấn luyện viên của Liverpool và tôi nóng lòng chờ đợi anh ấy ra đi từ góc độ ích kỷ bởi vì tôi biết khi anh ấy ở đây, Liverpool có cơ hội thành công lớn. Nếu chúng ta quay trở lại đầu mùa giải, hãy nhìn những gì mọi người nói về Liverpool và cơ hội giành chức vô địch mùa này của họ là bao nhiêu. Lý do Liverpool có cơ hội giành chức vô địch Premier League là vì anh ấy.

“Thành thật mà nói, ông ấy có khả năng kéo thêm một phần trăm, hai phần trăm, ba phần trăm mà không nhiều người có thể làm được, và đó là lý do tại sao ông ấy là một trong những nhà lãnh đạo vĩ đại.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *