Trận bóng đá bị hủy do khẩn cấp y tế trong đám đông khi xe cứu thương đáp xuống sân-Kubet

Trận bóng đá bị hủy do khẩn cấp y tế trong đám đông khi xe cứu thương đáp xuống sân-Kubet

Trận đấu của Weymouth với Yeovil Town đã phải hủy bỏ ở hiệp hai sau khi xảy ra sự cố y tế trên khán đài khiến máy bay cứu thương được gọi xuống đất và hạ cánh xuống sân-Kubet

Trận đấu của Weymouth với Yoevil đã bị hủy bỏ sau khi một chiếc xe cứu thương trên không được gọi đến mặt đất (Hình ảnh: Kubet)
Trận đấu của Weymouth với Yoevil đã bị hủy bỏ sau khi một chiếc xe cứu thương trên không được gọi đến mặt đất (Hình ảnh: Kubet)

Trận đấu giữa Weymouth ở National League South với Yeovil Town đã bị hủy bỏ trong hiệp hai sau sự cố y tế trên khán đài.

Trong một tuyên bố, Weymouth cho biết: “Do tình trạng khẩn cấp về y tế xảy ra ở sân vận động chiều nay, chúng tôi có thể xác nhận rằng trận đấu hôm nay đã bị hủy. Một thông báo tiếp theo sẽ được đưa ra sau đó. Chúng tôi xin gửi lời chia sẻ tới nạn nhân và những người thân yêu của họ.” những cái đó.”

Trận đấu bị dừng lại ở phút thứ 75 khi Weymouth ghi bàn dẫn trước vào lưới đội đầu bảng. Các cầu thủ đã được đưa ra khỏi sân, cuối cùng máy móc cũng bị đình chỉ khi một chiếc xe cứu thương trên không đáp xuống sân để giúp chữa trị cho cổ động viên bị bệnh.

Trong một tin nhắn video trên tài khoản mạng xã hội của Weymouth, chủ tịch câu lạc bộ Paul Maitland xác nhận người hâm mộ này đang trên đường đến bệnh viện. Và anh tiết lộ rằng đó là quyết định của trọng tài để bỏ trận đấu.

Maitland nói: “Thật không may, đã xảy ra sự cố y tế vào cuối trận đấu phải có xe cấp cứu trên không đến. Điều đó khiến trận đấu phải tạm dừng trong khi người đó được điều trị y tế”.

“Người đó hiện đang trên đường đến bệnh viện nhưng vì thời gian kéo dài nên trọng tài cho rằng trận đấu cần phải bị hủy. Câu lạc bộ đã liên hệ với Liên đoàn Quốc gia để hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

“Đó không phải là tình huống mà chúng tôi đã quen. Vì vậy, hiện tại, trận đấu đã bị hủy bỏ, trận đấu có phải được chơi lại hay kết quả có giữ nguyên hay hành động tiếp theo sẽ do Liên đoàn Quốc gia xem xét hay không.

Weymouth đã dẫn trước khi trận đấu bị dừng lại (ảnh Kubet)
Weymouth đã dẫn trước khi trận đấu bị dừng lại (ảnh Kubet)

“Tôi đoán vì thời điểm của mùa giải mà chúng tôi đang ở, quyết định đó sẽ được đưa ra khá nhanh chóng. Ngay khi chúng tôi biết mình đang đứng ở đâu, rõ ràng chúng tôi sẽ đưa ra tuyên bố sâu hơn với những người ủng hộ. Với tư cách là một câu lạc bộ, tôi muốn điều gì việc cần làm lúc này là gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới người bị bệnh.

“Chúng tôi chúc họ nhanh chóng bình phục và gửi lời xin lỗi đến những người đã bị ảnh hưởng bởi những sự kiện trong trận đấu ngày hôm nay. Đó là một trong những tình huống mà chúng tôi vừa phải giải quyết. Tôi cảm ơn cả hai nhóm người ủng hộ vì cách họ tự xử lý.”

Yeovil hiện đang đứng đầu bảng National League South và có cơ hội khẳng định suất thăng hạng bằng một chiến thắng. Trong khi đó Weymouth đang đứng ở vị trí trung bình ở hạng sáu.

Các quy định của FA nêu rõ rằng các trận đấu bị bỏ dở sẽ được chơi lại trừ khi quy định của giải đấu có quy định khác. Tính cả ngày hôm nay, Yeovil còn 5 trận còn lại ở mùa giải này, trong khi Weymouth còn 6 trận.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *