Người hâm mộ Liverpool hoàn toàn yêu thích những gì Darwin Nunez đã làm sau khi phát hiện tấm biển xin áo của anh ấy-Kubet

Một cổ động viên trẻ của Liverpool đã không đồng ý khi xin áo đấu của Darwin Nunez sau chiến thắng 2-1 của họ trước Brighton ở Premier League tại Anfield vào Chủ nhật-Kubet

Darwin Nunez của Liverpool thể hiện sự cảm kích của mình với người hâm mộ (Ảnh: Kubet)
Darwin Nunez của Liverpool thể hiện sự cảm kích của mình với người hâm mộ (Ảnh: Kubet)

Darwin Nunez được người hâm mộ khen ngợi vì tặng áo đấu cho một cậu bé nhặt bóng thay vì một cầu thủ trẻ yêu cầu sau chiến thắng của Liverpool trước Brighton.

Nunez đã giúp Quỷ đỏ leo lên ngôi đầu Premier League vào chiều Chủ nhật với chiến thắng nhọc nhằn 2-1 trước Seagulls. Các bàn thắng của Luis Diaz và Mohamed Salah đã giúp đội bóng của Jurgen Klopp lội ngược dòng sau bàn mở tỷ số sớm của Danny Welbeck để dẫn trước Arsenal hai điểm sau khi họ bế tắc với Manchester City.

Đó là một buổi chiều tuyệt vời đối với người hâm mộ Liverpool và một cậu bé trong đám đông muốn kỷ niệm điều đó bằng chiếc áo của Nunez. Sau tiếng còi mãn cuộc ở Anfield, người ta thấy anh ấy cầm một tấm bìa cứng có dòng chữ: “Nunez, tôi có thể lấy áo đấu của bạn không?”

Nhưng dù đưa ra yêu cầu nhưng anh ta đã không thành công, thay vào đó Nunez được nhìn thấy đang giao chiếc áo đấu đã mặc của mình cho một cậu bé nhặt bóng. Các bức ảnh được đăng trên Twitter dường như cho thấy Nunez đang nhìn vào tấm biển trước khi chọn cậu bé nhặt bóng, khiến một số người hâm mộ thích thú.

“Hahaha. Anh ấy nhìn thẳng vào mắt anh ấy khi anh ấy đang làm việc đó. Thật là một anh chàng. Hãy phong anh ấy làm đội trưởng câu lạc bộ”, một người hâm mộ Liverpool viết. Một người khác nói thêm: “Ghét những biển báo đó. Tôi biết mình không nên nhưng điều đó chỉ làm tôi khó chịu vì bây giờ nó đã trở thành một thứ và sau đó nếu nó không được đưa ra thì nó sẽ bị chỉ ra theo cách tiêu cực đối với người chơi.”

Một số người chỉ ra rằng Nunez nói tiếng Tây Ban Nha có thể không hiểu tấm biển, trong khi những người khác chỉ đơn giản cảm thấy rằng cậu bé nhặt bóng là người xứng đáng hơn. “Cậu bé nhặt bóng là một cầu thủ của học viện,” một người hâm mộ chỉ ra.

“Chiếc áo đó có thể là khoảnh khắc truyền cảm hứng để đứa trẻ này tiếp tục phấn đấu. Mọi người cầu xin cởi áo chỉ làm hỏng toàn bộ trải nghiệm của trò chơi. Tôi đã từng chứng kiến ​​nhiều người tranh giành áo đấu của một cầu thủ vài tuần trước.” Một người khác viết: “Tốt. Cậu bé bóng đang làm một công việc. Xứng đáng hơn.” Và một người hâm mộ cuối cùng kết luận: “Các cậu bé nhặt bóng cũng cần được công nhận, vì vậy hãy chơi công bằng.”

Trong khi Salah là người gây chú ý với bàn thắng quan trọng mang tính chiến thắng, Klopp đã chia sẻ những lời khen ngợi trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu. “Chúng tôi cần tất cả các chàng trai. Darwin đã mở ra rất nhiều không gian cho chúng tôi, Lucho [Diaz] thật tuyệt vời, vì vậy hôm nay tất cả họ đều rất xuất sắc,” anh nói.

“Như tôi đã nói, hai trung vệ rất xuất sắc. Đó là một trận bóng đá thực sự rất hay với một đối thủ mà bạn biết chính xác rằng đó sẽ là trận đấu khó khăn nhất. Bảo vệ họ có lẽ là cường độ cao nhất cần thiết trong bóng đá Anh, nhưng chúng tôi đã làm tốt. Tôi không nghĩ bây giờ họ đã chơi nhiều trận đấu như vậy, nơi có ai đó ép theo cách chúng tôi ép, và tôi thực sự hài lòng với điều đó.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *