Thomas Tuchel đưa ra dự đoán táo bạo về Arsenal khi kết luận ‘danh hiệu đã kết thúc’-Kubet

Thomas Tuchel đưa ra dự đoán táo bạo về Arsenal khi kết luận 'danh hiệu đã kết thúc'-Kubet

Arsenal vẫn giữ hy vọng vô địch vào Chủ nhật với trận hòa trước Manchester City nhưng đối thủ tại Champions League của họ là Bayern Munich lại không may mắn như vậy-Kubet

Bayern của Thomas Tuchel đã chứng kiến ​​hy vọng vô địch của họ tan thành mây khói vào cuối tuần qua (Hình ảnh: Kubet)
Bayern của Thomas Tuchel đã chứng kiến ​​hy vọng vô địch của họ tan thành mây khói vào cuối tuần qua (Hình ảnh: Kubet)

Huấn luyện viên của Bayern Munich, Thomas Tuchel ủng hộ đội bóng của mình loại Arsenal khỏi Champions League mặc dù thừa nhận rằng hy vọng vô địch Bundesliga của họ đã không còn.

Các nhà đương kim vô địch Bundesliga đã bị Borussia Dortmund đánh bại trên sân nhà vào thứ Bảy, khiến đội đầu bảng Bayer Leverkusen kém 13 điểm khi chỉ còn bảy trận. Điều này hoàn toàn trái ngược với Arsenal, đội kém ngôi đầu Premier League 2 điểm sau khi hòa Manchester City trong khi đối thủ Liverpool giành chiến thắng trước Brighton.

Mặc dù mọi chuyện có thể đã kết thúc đối với Bayern ở giải quốc nội nhưng điều đó lại không xảy ra ở châu Âu. Đội bóng của Tuchel đứng đầu bảng với 16 điểm từ 18 điểm có thể có trước khi lật ngược tình thế thâm hụt ở trận lượt đi trước Lazio ở vòng 16 đội.

Đứng giữa họ và một trận bán kết Champions League là Arsenal. Pháo thủ chỉ vượt qua với tỷ số cách biệt hẹp nhất, đánh bại Porto trên chấm phạt đền ở vòng trước, và Tuchel vẫn lạc quan mặc dù hy vọng vô địch của đội anh đã tan biến.

“Vâng, tất nhiên,” Tuchel nói khi được hỏi liệu cuộc đua danh hiệu đã kết thúc chưa. “Điều này rõ ràng rồi. Đương nhiên, tôi không còn hy vọng gì nữa. Không không không. Trận đấu hôm nay kết thúc, tôi không cần nói với anh điều gì nữa. Chúng ta kém bao nhiêu điểm? 13?” Xin chúc mừng Leverkusen.”

Tuy nhiên, anh ấy vẫn hy vọng vào thành công ở Champions League, điều mà anh ấy đã đạt được với Chelsea vào năm 2021. “Đó không phải là lần đầu tiên điều đó xảy ra với chúng tôi và cũng không phải là lần đầu tiên chúng tôi có thể lội ngược dòng với một màn trình diễn cực tốt,” cầu thủ người Đức nói. .

“Về cơ bản đó là hy vọng. Hơi lạ nhưng thực tế là như vậy. Nếu thành thật mà nói, chúng tôi không thể phải đảm bảo rằng nếu hôm nay chúng tôi thể hiện ở phong độ cao nhất thì chúng tôi sẽ làm được điều này một lần nữa tại Heidenheim.”

Borussia Dortmund đánh bại Bayern Munich vào thứ Bảy ( Hình ảnh: Kubet)
Borussia Dortmund đánh bại Bayern Munich vào thứ Bảy ( Hình ảnh: Kubet)

“Đây là quan điểm của chúng tôi trong nhiều tháng,” Tuchel nói thêm. “Chúng tôi đấu tranh để tìm ra sự nhất quán này. Vì vậy, hôm nay chúng tôi đã không tìm thấy và bây giờ chúng tôi chuẩn bị cho Heidenheim. Chúng tôi có thể đánh bại Arsenal ngay cả khi hôm nay điều này thật khó tin. Chúng tôi có những màn trình diễn rất khác nhau trong một khoảng thời gian ngắn nên đây là điều không phải là mới đối với chúng tôi.”

Nếu Tuchel có thể dẫn dắt đội bóng của mình tới vinh quang Champions League, đó sẽ là hành động cuối cùng của ông trên cương vị huấn luyện viên Bayern. Cựu huấn luyện viên Paris Saint-Germain đã biết từ tháng 2 rằng ông sẽ ra đi vào cuối mùa giải, sau khi không thể tiếp nối thành công ở giải đấu ngày cuối cùng của mùa giải trước với nhiều vinh quang hơn.

Đội thắng trong trận đấu giữa Bayern và Arsenal sẽ vào bán kết gặp đội thắng là Manchester City và Real Madrid . City đã đánh bại Madrid ở bán kết mùa giải trước, sau khi thua chính đối thủ đó vào năm trước.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *