Jose Mourinho thể hiện đẳng cấp với thông điệp cảm động gửi fan Chelsea nhân sinh nhật 100 tuổi-Kubet

Jose Mourinho thể hiện đẳng cấp với thông điệp cảm động gửi fan Chelsea nhân sinh nhật 100 tuổi-Kubet

Cổ động viên Chelsea Alf Wells đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 bằng chuyến đi xem The Blues gặp Burnley tại Stamford Bridge và anh cũng được Jose Mourinho gửi tin nhắn video-Kubet

Người hâm mộ Chelsea Alf Wells đã được chiêu đãi một chuyến đi tới Stamford Bridge nhân dịp sinh nhật lần thứ 100 của ông (Ảnh: Kubet)
Người hâm mộ Chelsea Alf Wells đã được chiêu đãi một chuyến đi tới Stamford Bridge nhân dịp sinh nhật lần thứ 100 của ông (Ảnh: Kubet)

Jose Mourinho đã gửi một thông điệp cảm động tới một cổ động viên Chelsea nhân dịp sinh nhật lần thứ 100 của ông vào thứ Bảy.

Mourinho đã có hai giai đoạn dẫn dắt Chelsea, dẫn dắt The Blues tới ba chức vô địch Premier League , ba League Cup và một FA Cup, và tên tuổi của chiến lược gia người Bồ Đào Nha vẫn được những người ủng hộ ở Stamford Bridge hát vang cho đến ngày nay.

Và người hâm mộ Chelsea, Alf Wells, đã nhận được một tin nhắn đặc biệt từ Mourinho nhân dịp sinh nhật lần thứ 100 của ông sau khi ông được thưởng thức một chuyến tàu hạng nhất và một vé xem trận đấu 2-2 của đội bóng với Burnley của Vincent Kompany.

Chuyến đi được tổ chức bởi người hàng xóm Wendy Sneddon cùng với câu lạc bộ và Great Western Railway, trong đó Wells từng làm quản lý ga tại ga xe lửa Newbury. Wells cũng xuất hiện trên Sky Sports trước trận đấu và ông gọi Mourinho là huấn luyện viên Chelsea yêu thích nhất của ông.

Sau tiết lộ của mình, Wells đã được xem một tin nhắn video từ ‘Người đặc biệt’ chúc anh sinh nhật vui vẻ. Mourinho nói: “Alf, thật vinh dự khi được chúc mừng sinh nhật bạn.

“100 là điều hoàn toàn tuyệt vời và được đến với bóng đá… với niềm đam mê của bạn là một điều gì đó không thể tin được. Rất nhiều nụ hôn, đầy sự tôn trọng.” Wells cũng được tặng một chiếc áo đấu Chelsea bản sao mang tên anh để kỷ niệm trải nghiệm này.

“Alf có tính độc lập đáng kinh ngạc,” Sneddon nói với BBC. “Anh ấy đi siêu thị mỗi tuần, tự nấu ăn và ngôi nhà của anh ấy cực kỳ ngăn nắp. Anh ấy đi bộ xung quanh nơi mình sống hầu hết các buổi sáng để giữ dáng khỏe mạnh nhất có thể và tập squat 20 lần mỗi sáng, giữ chặt thanh treo khăn tắm.

“Tôi không bao giờ hết ngạc nhiên trước việc có bao nhiêu người biết đến Alf – nhiều người kể từ những ngày ông còn quản lý nhà ga Newbury. Bộ não của ông rất nhạy bén, mặc dù tuổi đã cao, và giống như nhiều người già, trí nhớ dài hạn của ông rất tuyệt vời.

“Anh ấy biết số hiệu động cơ của hầu hết các đoàn tàu chạy bằng hơi nước và dầu diesel và khi kể những câu chuyện về công việc của mình, anh ấy sẽ đề cập đến chúng cùng với tên của người lái tàu.” Chelsea cuối cùng đã hòa 2-2 với Burnley , với cú đúp của Cole Palmer bị hủy bởi các bàn thắng của Josh Cullen và Dara O’Shea.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *