Vincent Kompany tức giận nói rõ cảm xúc của trọng tài sau tranh cãi với Chelsea – ‘Tôi không né tránh’-Kubet

Vincent Kompany tức giận nói rõ cảm xúc của trọng tài sau tranh cãi với Chelsea - 'Tôi không né tránh'-Kubet

Huấn luyện viên của Burnley, Vincent Kompany đã phản ứng sau khi thể hiện rõ sự tức giận của mình trên đường biên Chelsea trong trận hòa 2-2 hôm thứ Bảy tại Stamford Bridge, khiến đội bóng của ông bị giảm xuống còn 10 người một cách gây tranh cãi-Kubet

Vincent Kompany bị đuổi khỏi sân sau khi tỏ ra tức giận với trọng tài Darren England trong trận đấu giữa Burnley và Chelsea (ảnh Kubet)
Vincent Kompany bị đuổi khỏi sân sau khi tỏ ra tức giận với trọng tài Darren England trong trận đấu giữa Burnley và Chelsea (ảnh Kubet)

Vincent Kompany khẳng định tiêu chuẩn trọng tài “mùa này chưa đủ tốt” và nói rằng ông không quan tâm liệu mình có bị phạt vì những lời chỉ trích của mình hay không.

Kompany đã bị đuổi khỏi sân ở Chelsea vì tranh chấp thẻ đỏ và quả phạt đền gây tranh cãi của Lorenz Designon trong trận hòa 2-2 hôm thứ Bảy và đây là trận đấu mới nhất trong một loạt trận đấu dài với Burnley .

Kompany hiểu rằng các quan chức đang bị giám sát chặt chẽ hơn vì sự ra đời của VAR, nhưng anh cảm thấy các tiêu chuẩn đã tụt dốc trong mùa giải này. Và anh ấy nói rằng anh ấy sẵn sàng nếu bị phạt một lần nữa vì bày tỏ quan điểm của mình.

“Tôi sẽ tiếp tục nói những gì tôi nghĩ, tôi không né tránh và tôi đã nói điều đó với chính các trọng tài, công việc trọng tài mùa này chưa đủ tốt”, ông chủ Burnley nói.

“Tôi đã nói rằng tôi nghĩ theo hướng mang tính xây dựng, hiểu rõ thực tế là điều đó không hề dễ dàng đối với họ, sự giám sát rất lớn, áp lực lớn hơn bao giờ hết đối với các quan chức.

“Tôi nghĩ việc bổ sung VAR, nhiều ý kiến ​​và nhiều quan chức hơn sẽ không giúp họ thực hiện công việc của mình dễ dàng. Vì vậy, đó hoàn toàn là điều tôi cân nhắc.

“Nhưng tôi đã đến đất nước này và tôi nghĩ rằng tôi cũng đã nói điều đó vào đầu mùa giải trước rằng trọng tài người Anh là tốt nhất trên thế giới . Luôn luôn.

Ông chủ của Burnley, Vincent Kompany đặt câu hỏi về một quyết định trước khi bị sa thải trước Chelsea ( Hình ảnh: Kubet)
Ông chủ của Burnley, Vincent Kompany đặt câu hỏi về một quyết định trước khi bị sa thải trước Chelsea ( Hình ảnh: Kubet)

“Lý do là tôi cảm thấy lẽ thường là luôn cố gắng áp dụng. Bạn mắc sai lầm và tất cả chúng ta đều bật cười về điều đó và thông thường quan điểm truyền thống là tất cả sẽ tự diễn ra trong suốt một mùa giải.

“Năm nay, tôi chưa bao giờ cảm thấy như thế này. Vị trí của chúng tôi trong giải đấu không thực sự quan trọng đối với tôi, nó không nằm trong cuộc trò chuyện đó.

“Chỉ là khi tôi rút lại kinh nghiệm nhiều năm của mình, kể cả việc chia sẻ sân cỏ với các quan chức và bây giờ nói chuyện với họ, thì thấy thiếu sự nhất quán và có lẽ cần phải suy ngẫm một chút để đảm bảo rằng chúng tôi cải thiện các tiêu chuẩn trong trò chơi của mình.

“Tôi không ngại nói điều đó theo nghĩa đó, bởi vì tôi nhớ tôi đã xem cuộc phỏng vấn với đồng nghiệp của tôi, Chris Wilder, người mà tôi yêu quý và thực sự tôn trọng, và anh ấy nói rằng anh ấy là một Yorkshireman chăm chỉ, vì vậy anh ấy không muốn bị phạt nữa.

“Tôi không gặp vấn đề gì với việc bị phạt. Tôi chỉ muốn nó đúng. Đó không phải là điều tôi nói theo cách báo thù, bạn có thể thấy tôi thậm chí không còn tức giận nữa. Chúng ta chỉ cần làm đúng và tại thời điểm này, mọi việc vẫn còn thiếu sót.”

Vincent Kompany bị trọng tài Darren England rút thẻ đỏ ( Hình ảnh: Kubet)
Vincent Kompany bị trọng tài Darren England rút thẻ đỏ ( Hình ảnh: Kubet)

Kompany cho biết anh đã nói chuyện với trưởng ban trọng tài Howard Webb tại PGMOL về các vấn đề của mình và nói rằng vấn đề sẽ không được giải quyết chỉ trong một cuộc trò chuyện.

“Tôi đã làm như vậy rồi, nhưng tôi không nghĩ đó là vấn đề có thể giải quyết chỉ trong một cuộc họp,” anh nói. “Tôi nói điều đó theo cách này bởi vì chúng tôi đã vô địch năm ngoái và tôi cảm thấy mình có điểm tham chiếu mạnh mẽ hơn.

“Nó giống với những gì tôi đã trải qua trong 11 năm chơi ở Premier League . Nó có cảm giác giống như dòng chảy của trò chơi, dòng chảy của các quyết định, ý định đằng sau các quyết định. Tôi có thể tham khảo nó về tất cả những điều tôi đã trải qua trong nhiều năm trong sự nghiệp của mình.

“Mùa giải này không như vậy và tôi đã tuyên bố điều đó. Sự thất vọng đến từ việc đó là một chuỗi sai lầm liên tiếp và ảnh hưởng đến điểm số cũng như ảnh hưởng đến mùa giải của chúng tôi.

“Tôi cho rằng tất cả đều mang lại cho bạn cảm giác khó chịu, nó chỉ khiến tôi tức giận hơn khi khoảnh khắc tiếp theo đến. Tôi sẽ phải cố gắng hết sức và hy vọng điều đó sẽ không xảy ra lần nữa trong mùa giải này.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *