Carlo Ancelotti phản bác lại lời nói của Pep Guardiola về việc Man City đang bị suy yếu như thế nào-Kubet

Carlo Ancelotti phản bác lại lời nói của Pep Guardiola về việc Man City đang bị suy yếu như thế nào-Kubet

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola đã lên tiếng về lịch thi đấu trước trận tứ kết Champions League với Real Madrid, nhưng Carlo Ancelotti khẳng định điều đó “sẽ không ảnh hưởng đến trận đấu”-Kubet

Pep Guardiola và Carlo Ancelotti (Hình ảnh: Kubet)
Pep Guardiola và Carlo Ancelotti (Hình ảnh: Kubet)

Huấn luyện viên của Real Madrid, Carlo Ancelotti, đã nói với Pep Guardiola rằng Manchester City sẽ không bị ảnh hưởng bởi lịch thi đấu của họ khi hai đội gặp nhau ở Champions League vào tuần tới.

City đã giành được cú ăn ba lịch sử ở mùa giải trước khi họ vô địch Premier League, Champions League và FA Cup và họ vẫn có cơ hội lặp lại thành tích đó ở mùa giải này. City chỉ kém đội dẫn đầu giải đấu Liverpool 3 điểm và chuẩn bị cho trận tứ kết với Real ở Champions League vào tuần tới và trận bán kết FA Cup với Chelsea vào cuối tháng này.

Tuy nhiên, Guardiola không hài lòng với lịch trình bận rộn của đội bóng, chỉ ra rằng Real có 9 ngày để chuẩn bị cho trận lượt đi trong khi Man City chỉ có 3 ngày. Và khi được hỏi về những bình luận của Guardiola sau chiến thắng 2-0 của Real trước Athletic Bilbao vào Chủ nhật, trận đấu cuối cùng của họ trước khi tiếp đón Man City vào thứ Ba tới, Ancelotti khẳng định điều đó “sẽ không ảnh hưởng đến trận đấu”.

Anh ấy nói với các phóng viên: “Tôi thấy có vẻ ổn, họ có lịch thi đấu phức tạp hơn, đây là bóng đá hiện đại, rõ ràng là chúng tôi có lợi thế nhỏ, nhưng nó sẽ không ảnh hưởng đến trận đấu. Tôi thực sự thích cách quản lý trận đấu ngày hôm nay và Tôi thích cường độ ít hơn một chút.”

Trong khi đó, Man City sẽ đối đầu với Aston Villa vào thứ Tư và Crystal Palace vào thứ Bảy trước khi tới Tây Ban Nha gặp Real vào thứ Ba tuần sau. Sau đó là trận đấu với Luton chỉ ba ngày trước trận lượt về, sau đó Man City sẽ gặp Chelsea tại Wembley ba ngày sau đó.

Và Guardiola đã đặt câu hỏi tại sao trận bán kết FA Cup của họ không thể được tổ chức một ngày sau đó, khi trận đấu của Coventry với Manchester United thay vào đó lại có được suất đó. Phát biểu trước trận hòa 0-0 của Man City với Arsenal , anh nổi giận: “Madrid có chín ngày để chuẩn bị cho trận đấu của chúng tôi.

“Chín ngày! Họ thi đấu vào cuối tuần này và sau đó sẽ không thi đấu nữa cho đến trận đấu của chúng tôi – trong khi tôi đang nghĩ, ‘Ồ, hãy cho tôi thêm một ngày nữa!’ Với một ngày nữa, sự khác biệt là rất nhiều – nhưng không có cơ hội.

Guardiola không hài lòng với lịch thi đấu của Manchester City ( Hình ảnh: Kubet)
Guardiola không hài lòng với lịch thi đấu của Manchester City ( Hình ảnh: Kubet)

“Đó là lý do tại sao, khi bạn hỏi tôi về những thay đổi trong lịch, tôi đưa ra ý kiến ​​của mình – nhưng hãy quên nó đi. Tôi bảo vệ câu lạc bộ của mình và đối với câu lạc bộ của tôi, việc thi đấu ba ngày, ba ngày, ba ngày thực sự rất khó khăn – và các câu lạc bộ khác không có tình trạng đó.

‌”Ở Pháp, PSG không thi đấu giữa các trận tứ kết. Ở Bồ Đào Nha, họ thường thi đấu vào thứ Sáu trước Champions League. Họ (FA và Premier League ) có công việc kinh doanh riêng và quyết định của riêng họ.

“Nhưng tôi muốn biết câu trả lời tại sao chúng tôi luôn thi đấu ở FA Cup vào thứ Bảy mà không phải vào Chủ nhật. Một ngày ở giai đoạn này có rất nhiều sự khác biệt với các cầu thủ bị chấn thương và số trận đấu tích lũy.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *