Unai Emery chọn ngôi sao Aston Villa đang tận hưởng ‘mùa giải hay nhất trong sự nghiệp’ để khen ngợi đặc biệt-Kubet

Unai Emery chọn ngôi sao Aston Villa đang tận hưởng 'mùa giải hay nhất trong sự nghiệp' để khen ngợi đặc biệt-Kubet

Aston Villa tiếp tục nỗ lực giành chức vô địch Champions League với chiến thắng 2-0 trước Wolves vào thứ Bảy, trận đấu mà Ezri Konsa lần đầu tiên ghi bàn sau hơn hai năm-Kubet

Unai Emery hài lòng với Ezri Konsa của Aston Villa (Hình ảnh: Kubet)
Unai Emery hài lòng với Ezri Konsa của Aston Villa (Hình ảnh: Kubet)

Ezri Konsa đã kết thúc một tuần hoàn hảo với thành tích cao – và sau đó nhận được sự tán thưởng của công chúng.

Hậu vệ này đã có trận ra mắt đội tuyển Anh trong kỳ nghỉ thi đấu quốc tế, được khen thưởng vì đã từ chối cơ hội chơi cho Bồ Đào Nha. Và anh ấy đã kết thúc tuần bằng cách ghi bàn thắng đầu tiên kể từ tháng 12 năm 2021 – mặc dù với một đường tạt bóng đi qua thủ môn Jose Sa của Wolves từ một góc nhọn.

Chàng trai 26 tuổi nói: “Tôi có ý đó à? Dứt khoát. Cho dù đó có phải là một quả tạt hay không thì tôi cũng có ý đó nên đó là bàn thắng của tôi. Tôi nhớ trận đấu cuối cùng của tôi – trên sân nhà – Leicester City.

“Tôi tin rằng tôi còn có thể làm được nhiều điều hơn nữa. Kể từ khi ông chủ đến, tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều, với tư cách là một cầu thủ và một người đàn ông, tôi muốn tiếp tục học hỏi và tiến bộ dưới sự dẫn dắt của ông ấy.”

Emery không nhẹ nhàng khen ngợi – quan điểm mặc định của ông là không bao giờ hài lòng. Nhưng sẽ rất khó để tìm ra quá nhiều lỗi ở một người từng là Ông đáng tin cậy ở vị trí hậu vệ cánh hoặc trung vệ kể từ khi cầu thủ người Tây Ban Nha đến câu lạc bộ.

Anh ấy nói: “Konsa tiến bộ rất tốt. Anh ấy đang tiến bộ hơn trong phòng ngự và tấn công. Phẩm chất và năng lực của anh ấy có thể mang lại cho chúng tôi nhiều hơn và hôm nay là một ví dụ điển hình.

“Tất nhiên, hiện tại anh ấy đang chơi cho đội tuyển quốc gia và chơi ổn định hơn trước. Đây là trải nghiệm đầu tiên của anh ấy trong năm nay khi chơi ở Châu Âu cùng chúng tôi tại Conference League.

“Tôi nghĩ đó là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của anh ấy với tư cách cá nhân và tập thể. Nhưng với tư cách là người quản lý của anh ấy, tôi sẽ thúc ép anh ấy. Tôi muốn anh ấy khỏe lại. Đó là lý do tại sao tôi yêu cầu.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *